Reef Finance hợp tác Phala Network để mang lại quyền riêng tư cho Hệ sinh thái Polkadot DeFi

Reef vui mừng thông báo rằng đang làm việc cùng với Phala Network trong việc phát triển Reef – một bộ sản phẩm DeFi tiên tiến cho hệ sinh thái Polkadot.

Gần đây, những tiến bộ trong công nghệ bảo mật đã cho phép ví tối và sổ đặt hàng ẩn trở thành một khả năng. Phala Network là một giao thức bảo vệ quyền riêng tư để bảo vệ dữ liệu và hợp đồng thông minh blockchain.

Tại sao lại là Phala?

Phala không chỉ giành được tài trợ của W3F mà còn tham gia Chương trình xây dựng nền tảng để Phala trở thành người đóng góp cho Kusama hoặc Polkadot Parachain. Vì những lý do này, nhóm Reef rất vui mừng được hợp tác tác với nhóm Phala.

Giám đốc điều hành của Reef Finance Denko Mancheski cho biết: “Tôi rất vui khi được hợp tác với một nhóm tầm cỡ như Phala để mang các giao dịch riêng tư đến người dùng cuối DeFi ở khắp mọi nơi” .

“Sử dụng XCMP trên Polkadot, Reef Finance có thể cung cấp công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh cho hệ sinh thái Polkadot thông qua Yield engine và Dex.

Và bởi vì Reef sử dụng công cụ AI để làm như vậy, Phala có thể cung cấp một môi trường an toàn cho dữ liệu máy học on-chain với tính năng bảo vệ quyền riêng tư của người dùng.

Phala cũng đang cung cấp DarkWallet và DarkPool để bảo vệ quyền riêng tư cơ bản cho các hoạt động của Kusama và Polkadot Defi.

Chúng tôi nghĩ rằng sự hợp tác giữa Phala và Reef có thể cho thấy tính năng sử dụng độc đáo của Defi cross-chain mà không bao giờ được thành lập trên hệ sinh thái khác ”Marvin Tong, Đồng sáng lập & Giám đốc điều hành của Phala cho biết.

Reef sẽ hợp tác chặt chẽ với nhóm Phala để triển khai các sản phẩm chất lượng trong hệ sinh thái Polkadot. 

Chúng tôi tin rằng Phala là một trong những nhóm kỹ thuật mạnh nhất trong hệ sinh thái như là một phần của Chương trình xây dưng nền tảng và Chương trình Đối tác Phân phối nền tảng .

Với Phala, Reef Finance có thể biến DeFi chuỗi chéo trở thành hiện thực nhanh hơn / ngay hôm nay.

Về Reef

Reef là hệ điều hành DeFi cross-chain đầu tiên được xây dựng trên Polkadot. Với giao diện người dùng liền mạch, Reef cung cấp cho người dùng một công cụ tổng hợp thanh khoản thông minh và công cụ lợi nhuận cho phép giao dịch với quyền truy cập vào thanh khoản từ cả CEXes và DEXes trong khi cung cấp cho vay thông minh, đi vay, đặt cược, khai thác thông qua Reef Yield Engine được cá nhân hóa do AI điều khiển.

Để biết thêm thông tin về Reef hoặc tham gia nhóm của chúng tôi, Vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: info@reef.finance

Saigontradecoin/TranQuocHoan/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...