Tuesday, November 30, 2021

Review Tổng Quan Về Sàn Giao Dịch Aliniex

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Có rất nhiều sàn giao dịch giữa các đồng tiền điện tử với Việt Nam đồng. Gần đây Aliniex được chú ý vì sự nhanh chóng của việc mua bán và hỗ trợ khách hàng tốt.

Sàn giao dịch Aliniex là gì ?

Aliniex là một sàn mua bán giao dịch tiền điện tử tại việt nam, Aliniex cho phép mua bán từ tiền VND sang các loại đồng coin với chi phí rẻ, các đồng coin được Aliniex hỗ trợ như : Bitcoin, Ethereum, litecoin, bitcoin Cash, Ether sàn mở ra để trung gian giữa người mua và người bán aliniex ở giữa và chỉ thu phí giao dịch.

Aliniex sử dụng giao thức mạng ngang hàng Peer To Peer, vì vậy mọi giao dịch diễn ra hết sức an toàn, minh bạch, khi các bạn mua bán bitcoin hoặc những đồng tiền điện tử khác với Aliniex, khi bạn mở giao dịch lượng coin mà bạn muốn mua sẽ được chuyển vào ví người bán và khóa lại, lúc này bạn có thể chuyển tiền cho người bán mà không lo không nhận được coin. coin sẽ được khóa cho đến khi người bán xác nhận đã thanh toán trường hợp sẩy ra tranh chấp đội ngũ hỗ trợ của Aliniex sẽ giải quyết dựa vào bằng chứng được cung cấp bởi hai bên. nếu bạn bạn đã giao dịch trên sàn remitano thì sẽ hiểu được cơ chế hoạt động của sàn aliniex này.

Alinex là sàn giao dịch có trụ sở tại Hà Nội, và có Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0107964310 do sở kế hoạch và đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.

địa chỉ công ty: Số 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

Những ưu điểm của sàn giao dịch Aliniex

  • giao dịch an toàn và bảo mật: với Aliniex mọi giao dịch mua bán coin đều được đảm bảo. xác minh 2 lớp 2FA. bảo mật OTP. Tất cả dịch vụ web, giao dịch, thông tin diễn ra trên Aliniex đều được mã hóa và bảo vệ bởi SSL (Secure Sockets Layer). Không có cá nhân nào có quyền truy cập trực tiếp liên quan đến thông tin và tài sản của bạn, tài khoản của bạn luôn được bảo vệ ở mức an toàn nhất.
  • phí giao dịch rẻ: chỉ 0.6%/1 lần giao dịch. càng mua nhiều phí giao dịch càng rẻ. và người dùng không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào ngoài phí đã niêm yết trên sàn.
  • Hỗ trợ nhiều coin: sàn hỗ trợ 4 đồng coin nổi bật nhất là : bitcoin, ethereum, litecoin, bitcoin cash.
  • Xác minh danh tính: Nhằm đảm bảo cho việc giải quyết các tranh chấp xảy ra ( Nếu có ) Aliniex yêu cầu khách hàng buộc phải xác minh danh tính mới mua bán được.
  • nạp coin không mất phí: với aliniex các bạn hoàn toàn không mất phí khi nạp coin.
  • giao diện thân thiện: giao diện bằng ngôn ngữ tiếng việt nên rất thân thiện với người sử dụng kể cả người mới chơi.
  • đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình: aliniex có đội ngũ hỗ trợ support 24/24 giờ vì vậy những yêu cầu hỗ trợ được xử lý rất nhanh chóng.

phí giao dịch của sàn Aliniex

+ phí giao dịch của aliniex sẽ được tính trên tổng số 15 ngày gần nhất để tính mức phí đúng nhất.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Untitled-8.png

+ nhìn ảnh trên các bạn có thể thấy phí giao dịch của Aliniex cao nhất là 0.6% và sẽ giảm dẫn xuống nếu bạn giao dịch số lượng nhiều.

phí nạp:  tất cả các đồng coin vào Aliniex không mất phí.

phí rút :

-> phí giao dịch trên Aliniex khá là rẻ, hơn nữa aliniex là sàn giao dịch trực tiếp giữa người mua với người bán, aliniex chỉ ở giữa làm trung gian và chỉ ăn phí giao dịch nên các bạn sẽ được mua rẻ, và bán đắt hơn rất nhiều so với những sàn khác.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và giao dịch trên Aliniex 

Anh chị em chưa có tài khoản có thể đăng ký tại : Đây 

Và xem Video hướng dẫn bên dưới.

https://www.youtube.com/watch?v=ZsR9u8h3sd4

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img