SAND mã thông báo gốc của Sandbox được niêm yết trên sàn giao dịch MXC

0
386

Nhóm tại The Sandbox rất vui được chia sẻ một số tin tức tuyệt vời với cộng đồng của mình! Sau một loạt quan hệ đối tác thành công với một số sàn giao dịch hàng đầu, The Sandbox hiện đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Trung Quốc là MXC. Giờ đây, người dùng có thể mua $ SAND trên Innovation Board tại MXC.

$ SAND được niêm yết trên MXC:

Chi tiết:

Sau khi niêm yết gần đây trên Tokocrypto , mã thông báo $ SAND hiện cũng được niêm yết trên sàn giao dịch MXC kể từ 10:00 (UTC + 8), ngày 23 tháng 10. Nó được giao dịch với cặp SAND / USDT.

Sự hợp tác với MXC dự kiến ​​sẽ nâng cao hệ sinh thái The Sandbox với tính thanh khoản tăng lên. Ngoài ra, sáng kiến ​​mới này sẽ cho phép The Sandbox thâm nhập vào thị trường mới và nâng cao nhận thức về thương hiệu trên toàn cầu.

Giới thiệu về MXC Exchange

MXC là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được thành lập vào năm 2018 với trụ sở chính tại Singapore. Sàn giao dịch được biết đến với các dịch vụ giao dịch tiền điện tử an toàn, minh bạch và tiện lợi và cam kết xây dựng nền tảng giao dịch tài sản blockchain hàng đầu thế giới.

Sàn giao dịch MXC được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia và chuyên gia ngành công nghiệp blockchain từ Phố Wall, Nhật Bản và Châu Âu. Hiện tại, nó có 476 cặp giao dịch và 399 loại tiền điện tử được niêm yết.

Mua token $ SAND ở đâu?

Mã thông báo gốc của siêu thị Sandbox rất quan trọng đối với hệ sinh thái của dự án – nó đóng vai trò như một phương tiện của tất cả các giao dịch và tương tác xảy ra trên nền tảng. Ngoài ra, người chơi có thể mua và bán ĐẤT và TÀI SẢN bằng cách sử dụng mã thông báo $ SAND trong siêu thị The Sandbox.

Với nguồn cung cấp hạn chế là 3.000.000.000.000, mã thông báo $ SAND là một tài sản nóng, giá trị này đang tăng liên tục khi nhu cầu về nó tăng lên. Hiện tại, các nhà đầu tư có thể nhận được mã thông báo $ SAND của họ bằng cách:

  1. Đổi ETH lấy mã thông báo $ SAND trên Uniswap
  2. Kiếm $ SAND thông qua chương trình phần thưởng The Sandbox hoặc bằng cách tham gia các cuộc thi
  3. Nhận $ SAND thông qua Community Airdrop hoặc bằng cách trở thành chương trình The Sandbox Ambassador
  4. Mua $ SAND trên một số sàn giao dịch tiền điện tử, chẳng hạn như Huobi, Binance , và bây giờ là MXC .

Saigontradecoin/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here