Sáu đồng tiền điện tử cần quan tâm trong năm 2020

0
360

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Năm 2020 là năm được cho là năm bản lề của Bitcoin với sự kiện Halving lần thứ ba, dự kiến vào tháng 5. Kết hợp với các sự kiện kinh tế, chính trị sẽ tạo điều kiện hoàn hảo cho sự tăng giá của Bitcoin.

Có thể ai cũng biết rằng hiện tại thị trường đã đổi khác chứ không còn có chuyện cứ Bitcoin tăng là tất cả tăng theo. Mà sự có sự phân hóa mạnh mẽ.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 6 đồng tiền điện tử mà năm 2020 có tiềm năng tăng giá. Dĩ nhiên ngoài 6 đồng này ra thì còn các đồng khác nữa, chúng tôi sẽ giới thiệu dần cho quí độc giả của Saigontradecoin.

1. Bitcoin (BTC)

Một đề xuất cho 2020 chính là Bitcoin. Hiệu suất lãi 100% một năm tính cho tới thời điểm giá hiện tại. ( Không tính phần đã lên 13900$ ) là một mức lãi suất tương đối lớn cho các nhà đầu tư.

Sự thống trị của Bitcoin trong thị trường tiền điện tử đã một lần nữa vượt qua 65%.

Một số người nói rằng bitcoin đã lỗi thời về mặt công nghệ thế nhưng về mạnh giá cả thì Bitcoin vẫn là một đồng coin mạnh nhất. Ví dụ ai lỡ ôm bitcoin vào thời đỉnh cao 2017 cho tới khi giá về 3150$ thì cũng chỉ bị chia chưa tới 7 lần . trong khi những đồng altcoin có thể chia 50 – 100 lần.

Với sự kiện Halving vào tháng 5 năm 2020 công với tình hình kinh tế, chính trị bất ổn định. Sự chấp nhận tiền điện tử của các chính phủ. nhiều người biết tới thị trường tiền điện tử sẽ giúp cho giá Bitcoin có cơ hội tăng cao.

Bạn đã tham gia thị trường tiền điện tử thì nhất định phải sở hữu bitcoin. giá hiện tại của bitcoin là 6877$ không phải là quá đắt để mua. Song theo Saigontradecoin thì có thể trong tuần tới có thể giá bitcoin sẽ về vùng 6040$ – 6300$ . Nếu việc này xảy ra thì là một cơ hội tuyệt vời cho những ai chưa sở hữu Bitcoin.

2. Mã thông báo chú ý cơ bản (BAT)

Dự án được thành lập bởi Brendan Eich, người tạo ra ngôn ngữ lập trình JavaScript, thậm chí đã thấy trình duyệt Brave của mình vượt quá 10 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng trong tháng 11 năm 2019. Mã thông báo Bat chưa khi nào ngừng phát triển.

Mã thông báo chú ý cơ bản (Bat) có thể được sử dụng để thưởng cho các nhà xuất bản nội dung trên các nền tảng như YouTube, Twitter, Twitch hoặc Reddit. Hơn 300.000 biên tập viên hiện đang được xác minh bằng Mã thông báo chú ý cơ bản.

Việc áp dụng mô hình sáng tạo được quảng bá bởi Mã thông báo chú ý cơ bản tiếp tục phát triển và khái niệm về một Web mở ở trung tâm của dự án đang ngày càng trở nên phổ biến.

Việc phát hành Brave Browser 1.0 vào tháng 10 năm 2019 củng cố dự án Token Bat với việc phát hành chương trình Brave Awards, hỗ trợ Web mở, trên iOS. Người dùng iPhone và iPad giờ đây sẽ có thể hưởng lợi từ nó.

Mã thông báo chú ý cơ bản Bat rõ ràng là loại tiền điện tử hứa hẹn nhất cho năm 2020. Nó giải quyết một vấn đề thực sự, cụ thể là việc tạo ra một mô hình quảng cáo sáng tạo thực sự có tính đến quyền riêng tư của người dùng.

Mã thông báo chú ý cơ bản cũng là một trong những loại tiền điện tử trong Top 50 có nhiều người dùng nhất. Bên cạnh đó, giá của BAT vẫn còn khá tốt. Mua BAT dường như là một khoản đầu tư tuyệt vời cho năm 2020.

3. Đồng xu Enjin (ENJ)

Blockchain là một cuộc cách mạng sẽ tác động đến nhiều lĩnh vực trong những năm tới. Tuy nhiên, một số lĩnh vực sẽ bị ảnh hưởng trước những lĩnh vực khác.

Trong số các lĩnh vực sẽ bị tác động mạnh mẽ bởi việc áp dụng công nghệ Blockchain ồ ạt là ngành công nghiệp trò chơi.

Các game thủ thường giành nhiều thời gian cho các trò chơi yêu thích của họ. Và họ thường không tiếc tiền khi mua các vật phẩm trang bị cho nhân vật của họ trong trò chơi.

một số nghiên cứu cho biết, tiền điện tử nhắm mục tiêu vào ngành công nghiệp trò chơi có tiềm năng rất lớn vì chúng ở trong một thị trường đang phát triển nhanh, đã có hơn 150 tỷ đô la doanh thu trong năm 2019 trên toàn thế giới và có thể vượt quá 180 tỷ đô la vào năm 2021.

Với nền tảng của mình, Enjin chỉ đơn giản là nhà lãnh đạo tiền điện tử trong trò chơi Blockchain. Enjin là cộng đồng chơi game trực tuyến lớn nhất. Năm 2019, Enjin đã ký một số quan hệ đối tác quan trọng để củng cố vị thế của mình.

Enjin đã ký thỏa thuận hợp tác với Samsung, nhà sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu thế giới. Sự hợp tác này nhằm phân phối trực tiếp ví Enjin Coin cho điện thoại thông minh Galaxy S10 / S10 + Và Samsung đã bán được hơn 20 triệu chiếc vào năm 2019.

Đầu tháng 12 năm 2019, Microsoft, chắc chắn là một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới, cũng đã tuyên bố ký kết hợp tác với Enjin cho hệ thống giải thưởng kỹ thuật số Azure Heroes mới của mình.

Do đó Enjin Coin là một cơ hội tuyệt vời trong khi mã thông báo vẫn chỉ chiếm vị trí thứ 73 trong bảng xếp hạng các loại tiền điện tử , với mức vốn hóa là 57 triệu đô la. Enj có thể vào Top 50 trong năm 2020.

4. Đồng tiền Binance (BNB)

Binance Coin  là coin sàn của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới Binance. BNB là đồng coin thành công nhất năm 2018 và 2019

Tham vọng của Binance là vô hạn và công ty Changpeng Zhao rõ ràng có thể mua được.

Binance là một đối thủ năng ký trong thế giới tiền điện tử với ghi nhận lợi nhuận hàng năm là 500 triệu đô la. Quí 2 năm 2019 Binance đã thêm dịch vụ cho vay trên nền tảng của mình nhằm thu hút người dùng.

Một doanh nghiệp tham vọng lớn, làm ăn tốt không lẽ gì đồng tiền được phát hành bởi nó lại không tăng giá.

5. Nexo (NEXO)

Nexo là một nền tảng tín dụng tức thời trong tiền điện tử. Bạn gửi tài sản của mình bằng tiền điện tử trong tài khoản Nexo của bạn. Các tài sản ký gửi trên Nexo được bảo đảm bởi người giám sát BitGo, một tổ chức được SEC phê duyệt.

Sau khi bạn gửi tiền vào ví Nexo lập tức bạn có thể vay một khoản tín dụng bằng tiền pháp định mà không cần làm bất cứ một thao tác xác minh, xác nhận gì, Số tiền này được rút thông qua thẻ hay rút về ngân hàng là tùy bạn.

Năm 2019 là một năm tuyệt vời đối với Nexo, đã đạt được khoản vay 700 triệu đô la cho hơn 200.000 người dùng.

Nexo có mặt tại hơn 250 khu vực pháp lý và hỗ trợ hơn 45 loại tiền tệ fiat. Cơ sở người dùng của nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh vào năm 2020. Ngoài ra, Nexo là một trong số ít các dự án tiền điện tử hiện đang kiếm tiền thật.

Nexo là một công ty có lợi nhuận thực sự đã tích lũy được hơn 60 triệu euro vào năm 2019.

Vốn hóa thị trường của nó là 54 triệu đô la trong khi mã thông báo NEXO không có mặt trên các sàn giao dịch lớn như Binance hoặc Coinbase.

Với các nguyên tác cơ bản của nó rất có thể 2020 Nexo sẽ có mặt trên các sàn giao dịch lớn và lọt vào top 50 đồng tiền có vốn hóa lớn nhất thị trường.

6. Ethereum (ETH)

Ethereum là nhà lãnh đạo của thế hệ Blockchain thứ hai, là công ty cung cấp các hợp đồng thông minh và dApps. Từ ngày ra đời chỉ đứng ra Bitcoin mà thôi.

Không nhiều người biết điều này, nhưng Ethereum có nhiều người dùng trên Blockchain hơn Bitcoin.

Rất nhiều đồng tiền lớn khác dựa vào Ethereum để hoạt động. Đây là trường hợp đặc biệt khác xa Bat hay ENJ đã đề cập ở trên. Đây cũng là trường hợp của hầu hết các loại tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), đứng đầu là Maker.

Vitalik Buterin và nhóm phát triển Ethereum đã bắt đầu công việc lâu dài để chuyển mạng Ethereum sang Ethereum 2.0, điều này sẽ cho phép nền tảng này tiến tới một nền tảng công nghệ bền vững cho tương lai.

Việc chuyển đổi sang Ethereum 2.0 sẽ chỉ hoàn toàn có hiệu lực từ năm 2021, nhưng nó sẽ bao gồm quá trình chuyển đổi sang Proof-of-Stake thay vì cơ chế Proof-of-Work, triển khai Shending và máy ảo eWasm mới.

Nếu việc chuyển đổi này thành công trong năm 2020 thì đây là cơ sở cho việc tăng giá của ETH.

Tóm lại

năm 2020 là năm mà nhiều người kỳ vọng vào thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên thị trường đã phân hóa không phải tất cả mọi đồng tiền đều tăng trưởng tốt. Mà chúng ta là nhà đầu tư nên hướng dòng tiền có chọn lọc vào các đồng tiền có hướng phát triển tốt .

Saigontradecoin/ Lược dịch từ bài của Sylvain Saurel trên Medium

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here