Snapex là gì? – Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên sàn Snapex

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

SnapEx là gì?

SnapEx là một nền tảng giao dịch hợp đồng tiền kỹ thuật số định hướng dịch vụ toàn cầu, với đội ngũ quản lý và R & D chuyên nghiệp, cung cấp một hệ thống giao dịch mạnh mẽ, quản lý quỹ an toàn và nghiêm ngặt. SnapEx có văn phòng ở nhiều nơi trên thế giới, bao gồm Seychelles, Singapore, Hồng Kông, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, v.v.

Với sự phát triển của công nghệ chuỗi khối và sự phổ biến của công nghệ trí tuệ nhân tạo, ngày càng có nhiều người dùng có nhu cầu đầu tư vào tài sản kỹ thuật số. Tuy nhiên, ngưỡng nhập quá cao và người dùng cơ sở không có đầu mối sau lần tiếp xúc đầu tiên. SnapEx ủng hộ cách thức thấp, chi phí thấp và dễ hiểu để người dùng thực hiện bước đầu tiên quan trọng để đạt được đầu tư tiền điện tử đơn giản và nhanh chóng.

Ưu Điểm Của SnapEx

SnapEx cung cấp cho khách hàng các hợp đồng giao dịch tương lai tiền kỹ thuật số. Không giống như hợp đồng tương lai, hợp đồng tương lai ký quỹ không có giới hạn đáo hạn. Khách hàng có thể giữ hợp đồng này miễn là có đủ tiền ký quỹ trong tài khoản hoặc cho đến khi nó được giao dịch trở lại. Giao dịch ký quỹ là một loại chế độ đầu cơ thị trường tài chính sử dụng đòn bẩy để mở rộng đầu tư. Công cụ đòn bẩy có thể giúp khách hàng xây dựng kho trên thị trường. Khách hàng chỉ cần đầu tư vào ký quỹ, nhưng không phải tất cả các khoản tiền cần thiết để thiết lập kho.

Đối với các nhà đầu tư giao ngay tiền tệ mã hóa, việc bảo hiểm ngắn hạn tài sản tiền tệ được mã hóa có thể được thực hiện thuận tiện chỉ với một khoản đầu tư nhỏ thông qua hợp đồng SnapEx. Vì vậy, người dùng có thể khóa rủi ro trong một thị trường đầy biến động và tận dụng vị trí tốt hơn trong một thị trường tăng giá.

Ngoài ra, SnapEx cung cấp cho khách hàng nhiều tỷ lệ đòn bẩy để đáp ứng các phong cách giao dịch khác nhau từ mạnh mẽ đến rất mạnh mẽ: 10X 25X 50X 100X. Đặc biệt, sự kết hợp giữa đòn bẩy cao và chế độ giao dịch ngưỡng thấp giúp cải thiện hiệu quả thời gian giao dịch và do đó làm tăng tính giải trí của giao dịch.

Hướng dẩn mở tài khoản trên Snapex

 • Bước 1 : Truy cập vào Snapex tại ĐÂY
 • Bước 2 : Điền đầy đủ thông tin
 1. chọn VietNam ( +84 )
 2. Nhập số điện thoại ( bỏ số 0 đầu tiên )
 3. Nhập mật khẩu tùy ý từ 6 – 30 ký tự
 4. Nhập lại mật khẩu
 5. Nếu nhập sai mật khẩu sẽ được cảnh báo ở đây
 6. Nhấn vào Send để nhận code
 7. Nhập số code đã được gửi tin nhắn tới điện thoại
 8. Nhấn hộp kiểm
 9. Submit.

Tới đây bạn đã hoàn thành việc đăng ký trên nến tảng giao dịch tiền điện tử Snapex.

 • Bước 3 : Đăng nhập vào tài khoản
 1. Nhập số điện thoại đã đăng ký
 2. Nhập mật khẩu
 3. Submit
 • Bước 4 : Xác minh danh tính
 1. Nhấn chuột vào biểu tượng tài khoản.
 2. Nhấn vào Verification ở bảng xổ xuống.

Điền thông tin KYC

 1. Chọn quốc gia VietNam
 2. Điền họ tên đầy đủ theo giấy tờ tùy thân
 3. Chọn loại giấy tờ ( Chứng minh nhân dân hay hộ chiếu )
 4. Điền số chứng minh hay hộ chiếu ( đã chọn ở trên )
 5. Tải ảnh tự sướng với ( chứng minh hay hộ chiếu ) và một tờ giấy trắng trên đó có ghi : Snapex và ngày tháng năm ( ngày làm KYC )
 6. Submit

Đến đây chúng ta đã hoàn thành KYC và chờ sàn xét duyệt , nếu giấy tờ hợp lệ. Ảnh chụp rõ thì chúng ta sẽ được duyệt nhanh thôi.

 • Bước 5 : Cài 2FA
 1. Trỏ chuột vào biểu tượng tài khoản của mình
 2. Kích vào Account từ bảng sổ xuống
 3. Kích vào Goole Auth

4. Điện thoại của bạn đã có Google Authenticator(Google Authenticator) thì bỏ qua bước này nếu chưa có thì Download APP trên cửa hàng goole

5. Sao chép dãy ký tự ( khóa của Google Authenticator(Google Authenticator) cất vào một nơi an toàn không thể mất và cũng không để ai biết.

6. Quét mã QR bằng Google Authenticator

7. Sao chép mã dự phòng cất vào nơi an toàn đề phòng khi mất hay hư hỏng điện thoại có thể khôi phục được Google Authenticator(Google Authenticator)

8. Cuối cùng là nhập mật khẩu và 6 khí tự trên Google Authenticator(Google Authenticator) để kích hoạt.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành đăng ký tài khoản , xác minh danh tính và bảo mật tài khoản. Bây giờ chúng ta coo1 thể nạp tiền vào tài khoản d9e633 giao dịch, bài sau chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp, rút tiền và cách giaao dịch trên Snapex.

Các bạn hãy đăng ký tài khoản dưới link ref : https://bitlylink.com/PBc6i

Saigontradecoin chúng tôi sẽ hỗ trợ kèo và cách đánh trên Snapex cho các bạn đăng ký bằng link ref của chúng tôi : https://t.me/joinchat/FTaEP1Je4PtGh-fWD_SXbw

Saigontradecoin/ /

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Hashcash là gì?

Hashcash là một phương pháp chống spam và tấn công mạng được sử dụng trong hệ thống email và các ứng dụng truyền thông...

Crypto bubble – Bong bóng tiền điện tử là gì?

Trong thế giới tiền điện tử, "bong bóng tiền điện tử" đề cập đến một tình trạng khi giá của một loại tiền điện...

Enjin Coin là gì?

Enjin Coin (ENJ) là một đồng tiền điện tử được phát triển trên nền tảng blockchain Ethereum. Đồng tiền này được tạo ra bởi...

IOTX là gì?

IOTX là viết tắt của IoTeX, là một nền tảng blockchain phân tán và cũng là tên của đồng tiền mã hóa được sử...