Staking xưa rồi, Mining thế hệ mới hiện là cách kiếm tiền dễ dàng nhất

0
408

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Nếu như mining thế hệ cũ tiêu tốn nhiều năng lượng và tiền bạc, kiếm lợi nhuận từ staking cần crypto thì chương trình mining từ dự án Filenet giúp bạn gia tăng thu nhập dễ dàng mà cực kỳ đơn giản. 

Filenet là gì?

Filenet là hệ thống tính thưởng ứng dụng giao thức IPFS cho thợ đào (miners) khi họ tham gia chia sẻ nguồn lưu trữ và mạng lưới của mình. 

Filenet cũng là một token hoạt động trên cơ chế bằng chứng phân phối, hệ thống “siêu đám mây” cung cấp các nội dung chia sẻ, lưu trữ và truyền tải nội dung giá trị dựa trên IPFS. 

Mục đích của nó nhằm kết nối các không gian lưu trữ với nhau để tạo ra một hệ thống dịch vụ dữ liệu phân tán quyền lực và cho phép các thiết bị lưu trữ có kết nối internet đều có khả năng tham gia mining. 

Các nội dung giá trị được lưu trữ, phân phối trên Filenet và được quản lý thành một hệ thống ưu đãi. Bạn có thể download và upload nội dung lên hệ thống Filenet trực tiếp mà không cần chi trả bất kỳ chi phí nào. 

Hơn hết, chỉ cần đóng góp không gian lưu trữ không dùng đến hoặc chia sẻ những nội dung có giá trị là bạn đã có đủ điều kiện tham gia mining để kiếm các khoản lợi nhuận khủng.  

Filenet được xem là xu hướng mining mới của thời đại, ít tốn chi phí, không cần đầu tư nhiều, an toàn và sử dụng nguồn tài nguyên có sẵn, thậm chí một chiếc smartphone cũng có thể tham gia mining và bất cứ ai đều có thể tham gia và nhận phần thưởng . 

Vậy làm cách nào để trở thành một miner của hệ thống mining Filenet? Câu trả lời sẽ được giải đáp tại sự kiện “The Next Big Thing In Crypto-Mining”. Giá trị người dùng nhận được khi tham gia Filenet

Công nghệ phát triển rất nhanh. Có thể thấy chỉ mới vài năm trước đây, mọi người đổ vốn vào mua máy đào để tham gia mining, thời điểm hiện tại staking và lending là xu thế. Tuy nhiên, hình thức kiếm lợi nhuận nào cũng tiềm ẩn rủi ro. Với mining thì nỗi lo chi phí đầu tư, staking là nguy cơ chết vốn do biến động giá của thị trường. Nhưng mining thế hệ mới cùng Filenet là cơ hội đầu tư mới dễ dàng hơn dành cho tất cả mọi người. 

Tại sự kiện, bạn sẽ được lắng nghe những chia sẻ từ đội ngũ dự án về các chương trình, lợi ích hấp dẫn dành cho người dùng, theo dòng tranh luận gay cấn cùng với panelist Thuật Nguyễn (Founder Coin68), anh Leo Liu (Co-Founder của sàn Bvnex), anh Lộc Nguyễn (chuyên gia trong lĩnh vực mining), và anh Dino (Global Marketing Director của IPnode) trong panel discussion. 

Đặc biệt hơn, 15 triệu VNĐ là tổng phần thưởng bạn có cơ hội nhận được khi đến tham gia sự kiện.

Hãy dành một buổi chiều cuối tuần thật ý nghĩa thu nhặt kiến thức từ chuyên gia và may mắn sở hữu phần quà hiện kim giá trị từ chương trình. Đăng ký nhận vé tại: https://forms.gle/huT8wJYhWzyA2WqH8 

Để biết thêm thông tin về sự kiện: https://www.facebook.com/events/1155283451308875

Hẹn gặp bạn tại event ngày 27/10 sắp tới! 

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here