Substack chấp nhận thanh toán Bitcoin

Vào thứ hai vừa qua, Substacknền tảng cho phép người dùng kiếm tiền từ nội dung đăng tải, tiết lộ rằng công ty hiện đang chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin. Substack sẽ làm việc với bộ xử lý thanh toán Opennode và nền tảng xuất bản này sẽ tận dụng thông qua mạng lưới Lightning Network và thanh toán onchain.

Substack hợp tác với bộ xử lý thanh toán Opennode để hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin

Nền tảng trực tuyến Substack là một cổng web cơ sở hạ tầng xuất bản, phân tích và thiết kế được thành lập vào năm 2017. Trang web hỗ trợ cho các dịch vụ bản tin đăng ký và cho đến nay, Substack đã có hơn 500.000 người đăng ký trả phí.

Công ty có trụ sở tại California đã trở nên nổi tiếng kể từ khi thành lập và có thứ hạng trang web toàn cầu là 3.643, theo số liệu thống kê từ sameweb.com. Tại Hoa Kỳ Substack có xếp hạng khoảng 1.538 và Hoa Kỳ chiếm 46,11% lưu lượng truy cập của trang web.

Vào ngày 23 tháng 8, bộ xử lý thanh toán Bitcoin Opennode đã xuất bản một thông cáo báo chí giải thích rằng Substack sẽ chấp nhận BTC.

Công ty cho biết: “Substack đã tích hợp API Bitcoin của họ để cung cấp thanh toán bằng Bitcoin trên nền tảng xuất bản trực tuyến”  . Opennode sẽ cung cấp năng lượng cho cả thanh toán Bitcoin [onchain] và Lightning Network. Thông báo cũng cho biết, ngay từ đầu, thanh toán bằng BTC sẽ có thể được sử dụng với một số ấn phẩm được chọn”.

Nick Inzucchi, nhà thiết kế sản phẩm tại Substack giải thích: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với Opennode để cho phép các nhà xuất bản độc lập trên Substack chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Có tùy chọn này sẽ mang lại cho người tác giả (writer) sự linh hoạt và độc lập hơn, và chúng tôi mong muốn làm nhiều hơn nữa trong lĩnh vực tiền điện tử để đáp ứng nhu cầu của họ.

CTO của Opennode: Bitcoin là sự phù hợp cho Substack

Dan Held từ Kraken giải thích rằng anh ấy rất vui khi được giúp Substack cùng với quyết định mới nhất của công ty. Held nói: “Rất vui vì đã đóng góp một phần vào việc hỗ trợ thanh toán bằng Bitcoin tại Substack, tôi thực sự đánh giá cao khả năng đáp ứng của lãnh đạo khi lắng nghe các yêu cầu của chúng tôi”.

Peter Yang từ createoreconomy.so cho biết trên Twitter: “Đây là sự hợp tác lớn. Xin chúc mừng Substack, Opennode và tất cả các bên liên quan”.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi sẽ cho phép những người sáng tạo nội dung trên toàn hệ sinh thái Substack chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và giữ lại thu nhập bằng Bitcoin hoặc có thể chuyển đổi sang tiền tệ ưa thích. Rất nhiều tác giả và podcaster đã đổ xô đến Substack để có được sự tự do sáng tạo và tự do tài chính, Bitcoin là một sự phù hợp tự nhiên”, João Almeida, người đồng sáng lập và CTO tại Opennode kết luận trong buổi thông báo.

Nguồn: news.bitcoin.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

VanEck Bitcoin spot ETF lại bị SEC trì hoãn

Việc chờ đợi quỹ hoán đổi danh mục spot Bitcoin đầu tiên vẫn tiếp tục khi SEC Hoa Kỳ câu thêm thời gian để...

Scaramucci nhấn mạnh các yếu tố chính sẽ khiến thị trường tiền điện tử sớm phục hồi

Anthony Scaramucci đã nêu rằng Hợp nhất, cải thiện các chỉ số vĩ mô như lạm phát suy yếu, quan hệ đối tác kinh...

“Suy thoái” là gì? Có ảnh hưởng đến Bitcoin không?

Tiêu chuẩn 'hai quý' rất đơn giản, nhưng định nghĩa của Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia mang lại cho các nhà hoạch...

Độ khó khai thác Bitcoin giảm do đợt nóng kỉ lục ở Texas

Độ khó khi khai thác một khối bitcoin đã giảm 5% vào thứ Năm khi các thợ đào tắt máy của họ để giảm...