Tại sao tiền điện tử là hệ điều hành tiếp theo cho chủ nghĩa tư bản

0
503

Tiền sẽ không tồn tại mãi mãi – điều đó được đảm bảo

Một loại tiền tệ sẽ không còn tồn tại khi mà lợi thế sử dụng của nó không còn khi sso sánh với một phương thức thanh toán khác. Thời gian đó đang đến gần nhanh hơn nhiều theo những người theo chủ nghĩa truyền thống quan tâm thừa nhận.

Thực tế là sự tiến hóa của chúng ta đến một xã hội không tiền mặt gần như đã hoàn tất. Tôi hiếm khi có tiền về thể chất, tôi có thể đếm trên đầu ngón tay số lần tôi có tiền trong ví trong 3 năm qua. Tiền giấy và tiền kim loại là thời tiền sử.

Đó là điều mà những người cho rằng tiền điện tử là một bong bóng không thể hiểu được. Tiền không quan tâm bạn nghĩ gì. Nó chỉ đơn giản là một phương tiện thanh toán. Khi tiện ích của nó được thay thế bằng thứ gì đó hiệu quả hơn, nó sẽ bị tuyệt chủng. Ngay bây giờ nó là một loài được bảo vệ với một vài người theo chủ nghĩa thuần túy đang cố gắng hồi sinh nó. Thật không may cho nó là nó đang bị kéo xuống từng ngày, từng giờ một.

Với định giá Fiat không còn gắn liền với bất kỳ hàng hóa nào – với giá của nó hoàn toàn độc lập và nó phụ thuộc vào giá trị mà chúng ta tin tưởng chúng – hãy cho tôi một lý lẽ chân thành và nghiêm túc thuyết phục tôi rằng fiat cũng không phải là bong bóng. Hãy cho tôi một lý do mạch lạc tại sao nếu chúng ta ngừng tin vào giá trị của tiền giấy ngày hôm nay thì nó sẽ có giá trị vào ngày mai. Không dựa vào lập luận của tiền lệ lịch sử, và quy mô của các ngân hàng trung ương hoặc lời hứa mà các tổ chức này đã đưa ra để duy trì một định giá nhất định, bạn phải tranh luận gì với nó? Về cơ bản nó vẫn là một câu hỏi về niềm tin mà thôi. Điều này buộc bạn phải cân nhắc rằng có thể có một giải pháp công nghệ buộc chúng ta mất đi niềm tin vào những gì mà con người tập trung lãnh đạo.

Đối số của bạn có thể vẫn là tiền điện tử là một bong bóng, nhưng tôi nâng bạn lên quan điểm rằng tất cả các loại tiền là một sản phẩm của niềm tin Chúng ta cần nó, muốn nó với hy vọng rằng giá trị của nó sẽ vẫn còn.

Tiền điện tử không chỉ là tương lai bởi vì đó không chỉ là điều mà một nhóm những người mơ mộng cam kết như tiền fiat. Đó là tương lai vì nó là một hệ điều hành mới cho một thế giới phi tập trung. Đó là tương lai bởi vì nó lấy lại quyền kiểm soát những thứ mà chúng ta phụ thuộc nhiều nhất để chúng ta tồn tại. Đó là tương lai bởi vì nó đã ở đây tạo ra sự khác biệt trong cách chúng ta hành động. Bitcoin đã cho phép cả một thế hệ người Venezuela có một giải pháp thay thế cho lạm phát tê liệt mà không bị kiểm soát bởi tham nhũng.

  • Chúng tôi không còn phải tin tưởng một chính phủ trị vì chúng tôi và bất cẩn quy định chính sách tiền tệ nguy hiểm mà chúng tôi phải chấp nhận.
  • Chúng tôi không còn phải chấp nhận các tình huống thắt lưng buộc bụng do chính phủ can thiệp vào sự sụp đổ tài chính mà không có hình phạt nào cho bất kỳ cá nhân nào gây ra nó.
  • Tương lai của chúng ta không còn phụ thuộc vào ý tưởng bất chợt của chính phủ.

Bạn có thể khiến bất kỳ đối số nào bạn thích về tiền điện tử bị định giá quá cao, về việc nó bị thao túng, về việc nó không phải là phương tiện khả thi để thực hiện các giao dịch tần suất cao xảy ra.

Nếu bạn không hiểu cách thức hoạt động của tiền định danh, bạn không đủ điều kiện để đánh giá liệu tiền điện tử sẽ thành công hay không, Tương tự, nếu bạn không hiểu các cơ chế khai thác, công nghệ cơ bản hỗ trợ tiền điện tử hoặc tính kinh tế của sự khan hiếm mà bạn không đủ điều kiện để nói với bất kỳ ai tại sao đó là một cuộc cách mạng.

Với tất cả điều đó là sự thật, nếu bạn tin vào Crypto, hãy để thị trường đến với bạn. Hiểu rằng sự thành công của hệ thống phụ thuộc vào niềm tin vững chắc vào sự đổi mới trong suốt quá trình lịch sử luôn phá vỡ những gì hiện đang tồn tại. Nếu một hệ thống tốt hơn, theo cấp số nhân, thì sẽ không có gì có thể cản trở tiến trình. Vì lý do tương tự, Google đã phá hủy Yahoo và Facebook đã đánh bại MySpace, Bitcoin và Ethereum sẽ phá hủy tiền.

Cũng giống như cách Amazon đã giết chết bán lẻ truyền thống một cách tàn bạo, Cryptocurrency sẽ xóa sổ các ngân hàng. Nếu bạn không thấy điều này sắp tới, bạn sẽ không chú ý.

Đã gần tơi thời điểm các ngân hàng trung ương phải nhấn nút nới lỏng định lượng, họ đã ký vào lệnh tử hình của hệ điều hành tư bản độc quyền thế giới.

Chủ nghĩa tư bản không đi đâu cả. Tiền điện tử đơn giản là một con tàu hiệu quả hơn cho phép vận mệnh rõ ràng của nó được hiện thực hóa.

Tiến bộ không ngừng.

Lược dịch bai đăng của : ChrisHerd trên Medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here