Tại sao tiền điện tử sẽ là hệ điều hành tiếp theo cho chủ nghĩa tư bản

0
464

Tiền sẽ không tồn tại mãi mãi – điều đó được đảm bảo

Tiền sẽ không tồn tại khi trao đổi phát triển để trở thành một tính năng của hệ thống kinh tế nhân văn đầu tiên, và cũng sẽ không tồn tại khi không có lợi thế để sử dụng nó. Thời gian đó đang đến gần nhanh hơn nhiều so với những người theo chủ nghĩa truyền thống quan tâm thừa nhận.

Thực tế là sự tiến hóa của chúng ta đến một xã hội không tiền mặt gần như đã hoàn tất. Tôi hiếm khi có tiền mặt, tôi có thể đếm trên đầu ngón tay số lần tôi có tiền trong ví trong 3 năm qua. Tiền giấy và tiền kim loại là thời tiền sử.

Đó là điều mà những người vô tư cho rằng Crytocurrency là một bong bóng không thể hiểu được. Tiền không quan tâm bạn nghĩ gì. Nó chỉ đơn giản là một phương tiện trao đổi. Khi tiện ích của nó được thay thế bằng thứ gì đó hiệu quả hơn, nó sẽ bị tuyệt chủng. Ngay bây giờ nó là một loài được bảo vệ với một vài người theo chủ nghĩa thuần túy đang cố gắng hồi sinh nó.

Với việc định giá Fiat không còn gắn liền với bất kỳ mặt hàng nào – với giá của nó hoàn toàn độc lập và giá trị của nó phụ thuộc vào những gì chúng ta tin tưởng chung – hãy cho tôi một lý lẽ chân thành và nghiêm túc thuyết phục tôi rằng fiat cũng không phải là bong bóng. Hãy cho tôi một lý do mạch lạc tại sao nếu chúng ta ngừng tin vào giá trị của tiền giấy ngày hôm nay thì nó sẽ có giá trị vào ngày mai. Không dựa vào lập luận của tiền lệ lịch sử, quy mô của các ngân hàng trung ương hoặc lời hứa mà các tổ chức này đã đưa ra để duy trì một định giá nhất định, bạn phải tranh luận gì về nó? Về cơ bản, đó vẫn là một câu hỏi về niềm tin . Điều này buộc bạn phải cân nhắc rằng có thể có một giải pháp công nghệ buộc bạn không thể tin vào hệ thống được điều khiển bằng một nhóm người.

Đối số của bạn có thể vẫn cho tiền điện tử là một bong bóng, nhưng tôi nêu cho bạn quan điểm rằng tất cả tiền đều là một sản phẩm của niềm tin của chúng ta mà thôi với hy vọng rằng giá trị của nó sẽ vẫn còn. .

Tiền điện tử không chỉ là tương lai bởi vì đó là điều mà một nhóm người mơ mộng cam kết sẽ khiến bạn tin tưởng. Đó là tương lai vì nó là một hệ điều hành mới cho một thế giới phi tập trung. Đó là tương lai bởi vì nó lấy lại quyền kiểm soát những thứ mà chúng ta phụ thuộc nhiều nhất để chúng ta tồn tại. Đó là tương lai bởi vì nó đã ở đây tạo ra sự khác biệt cho cách chúng ta hành động. Bitcoin đã cho phép cả một thế hệ người Venezuela có một giải pháp thay thế cho lạm phát tê liệt mà không bị kiểm soát bởi tham nhũng.

  • Chúng tôi không còn phải tin tưởng một chính phủ trị vì chúng tôi và bất cẩn quy định chính sách tiền tệ nguy hiểm mà chúng tôi phải vẫn phải chấp nhận bấy lâu nay.
  • Chúng tôi không còn phải chấp nhận các tình huống thắt lưng buộc bụng do chính phủ can thiệp vào sự sụp đổ tài chính mà không có hình phạt nào cho bất kỳ cá nhân nào gây ra nó.
  • Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào ý tưởng bất chợt của chính phủ.

Bạn sẽ không có bất kỳ đối số nào để nói rằng tiền điện tử bị định giá quá cao, về việc nó bị thao túng, về việc nó không phải là phương tiện khả thi để các giao dịch tần suất cao .

Mức giá nào cho tiền điện tử?

Mức giá nào bạn sẽ đặt niềm tin được lập trình vào một sổ cái bất biến nơi những người tham gia nắm giữ chìa khóa để phát triển nền tảng.Những quyết định độc đoán đơn phương được thay thế bằng sự đồng thuận.

Nếu bạn không hiểu cách thức hoạt động của tiền định danh, bạn không đủ điều kiện để đánh giá liệu tiền điện tử sẽ thành công hay không, . Tương tự, nếu bạn không hiểu các cơ chế khai thác, công nghệ cơ bản hỗ trợ tiền điện tử hoặc tính kinh tế của sự khan hiếm mà bạn không đủ điều kiện để nói với bất kỳ ai tại sao đó là một cuộc cách mạng.

Vì vậy, giáo dục bản thân và hiểu tại sao mọi thứ đang thay đổi, đánh giá cao công nghệ làm nền tảng cho cuộc cách mạng. Họ có thể tác động tích cực đến tiến trình mà hệ thống mới này có thể đạt được. Nếu không, bạn chỉ là một kẻ lang băm vô học suy đoán để tạo ra một cú hích gây sát thương nhiều hơn là những gì tốt đẹp.

Với tất cả những điều đó là sự thật, nếu bạn tin vào Crypto, Nếu chúng ta hiểu rằng sự đổi mới trong lịch sử luôn phá vỡ những gì hiện đang tồn tại. Nếu một hệ thống tốt hơn, thì sẽ không có gì có thể cản trở tiến trình phát triển của nó. Vì lý do tương tự Google đã phá hủy Yahoo và Facebook đã đánh bại MySpace, Bitcoin và Ethereum sẽ phá hủy tiền.

Cũng giống như cách Amazon đã đã phá hủy hệ thống bán lẻ tàn bạo như thế nào, Cryptocurrency sẽ xóa sổ các ngân hàng. Nếu bạn không thấy điều này sắp tới, bạn sẽ bỏ qua những cơ hội thật tuyệt vời.

Hãy để cho các ngân hàng trung ương nhấn nút giảm bớt số lượng họ . Khi đó họ đã ký vào lệnh tử hình của hệ điều hành tư bản độc quyền thế giới.

Tiến bộ là không ngừng.

Theo : Chris Herd trên Medium

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here