Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao tiền điện tử sẽ là hệ điều hành tiếp theo cho chủ nghĩa tư bản

single-image

Tiền sẽ không tồn tại mãi mãi – điều đó được đảm bảo

Tiền sẽ không tồn tại khi trao đổi phát triển để trở thành một tính năng của hệ thống kinh tế nhân văn đầu tiên, và cũng sẽ không tồn tại khi không có lợi thế để sử dụng nó. Thời gian đó đang đến gần nhanh hơn nhiều so với những người theo chủ nghĩa truyền thống quan tâm thừa nhận.

Thực tế là sự tiến hóa của chúng ta đến một xã hội không tiền mặt gần như đã hoàn tất. Tôi hiếm khi có tiền mặt, tôi có thể đếm trên đầu ngón tay số lần tôi có tiền trong ví trong 3 năm qua. Tiền giấy và tiền kim loại là thời tiền sử.

Đó là điều mà những người vô tư cho rằng Crytocurrency là một bong bóng không thể hiểu được. Tiền không quan tâm bạn nghĩ gì. Nó chỉ đơn giản là một phương tiện trao đổi. Khi tiện ích của nó được thay thế bằng thứ gì đó hiệu quả hơn, nó sẽ bị tuyệt chủng. Ngay bây giờ nó là một loài được bảo vệ với một vài người theo chủ nghĩa thuần túy đang cố gắng hồi sinh nó.

Với việc định giá Fiat không còn gắn liền với bất kỳ mặt hàng nào – với giá của nó hoàn toàn độc lập và giá trị của nó phụ thuộc vào những gì chúng ta tin tưởng chung – hãy cho tôi một lý lẽ chân thành và nghiêm túc thuyết phục tôi rằng fiat cũng không phải là bong bóng. Hãy cho tôi một lý do mạch lạc tại sao nếu chúng ta ngừng tin vào giá trị của tiền giấy ngày hôm nay thì nó sẽ có giá trị vào ngày mai. Không dựa vào lập luận của tiền lệ lịch sử, quy mô của các ngân hàng trung ương hoặc lời hứa mà các tổ chức này đã đưa ra để duy trì một định giá nhất định, bạn phải tranh luận gì về nó? Về cơ bản, đó vẫn là một câu hỏi về niềm tin . Điều này buộc bạn phải cân nhắc rằng có thể có một giải pháp công nghệ buộc bạn không thể tin vào hệ thống được điều khiển bằng một nhóm người.

Đối số của bạn có thể vẫn cho tiền điện tử là một bong bóng, nhưng tôi nêu cho bạn quan điểm rằng tất cả tiền đều là một sản phẩm của niềm tin của chúng ta mà thôi với hy vọng rằng giá trị của nó sẽ vẫn còn. .

Tiền điện tử không chỉ là tương lai bởi vì đó là điều mà một nhóm người mơ mộng cam kết sẽ khiến bạn tin tưởng. Đó là tương lai vì nó là một hệ điều hành mới cho một thế giới phi tập trung. Đó là tương lai bởi vì nó lấy lại quyền kiểm soát những thứ mà chúng ta phụ thuộc nhiều nhất để chúng ta tồn tại. Đó là tương lai bởi vì nó đã ở đây tạo ra sự khác biệt cho cách chúng ta hành động. Bitcoin đã cho phép cả một thế hệ người Venezuela có một giải pháp thay thế cho lạm phát tê liệt mà không bị kiểm soát bởi tham nhũng.

  • Chúng tôi không còn phải tin tưởng một chính phủ trị vì chúng tôi và bất cẩn quy định chính sách tiền tệ nguy hiểm mà chúng tôi phải vẫn phải chấp nhận bấy lâu nay.
  • Chúng tôi không còn phải chấp nhận các tình huống thắt lưng buộc bụng do chính phủ can thiệp vào sự sụp đổ tài chính mà không có hình phạt nào cho bất kỳ cá nhân nào gây ra nó.
  • Tương lai của chúng ta phụ thuộc vào ý tưởng bất chợt của chính phủ.

Bạn sẽ không có bất kỳ đối số nào để nói rằng tiền điện tử bị định giá quá cao, về việc nó bị thao túng, về việc nó không phải là phương tiện khả thi để các giao dịch tần suất cao .

Mức giá nào cho tiền điện tử?

Mức giá nào bạn sẽ đặt niềm tin được lập trình vào một sổ cái bất biến nơi những người tham gia nắm giữ chìa khóa để phát triển nền tảng.Những quyết định độc đoán đơn phương được thay thế bằng sự đồng thuận.

Nếu bạn không hiểu cách thức hoạt động của tiền định danh, bạn không đủ điều kiện để đánh giá liệu tiền điện tử sẽ thành công hay không, . Tương tự, nếu bạn không hiểu các cơ chế khai thác, công nghệ cơ bản hỗ trợ tiền điện tử hoặc tính kinh tế của sự khan hiếm mà bạn không đủ điều kiện để nói với bất kỳ ai tại sao đó là một cuộc cách mạng.

Vì vậy, giáo dục bản thân và hiểu tại sao mọi thứ đang thay đổi, đánh giá cao công nghệ làm nền tảng cho cuộc cách mạng. Họ có thể tác động tích cực đến tiến trình mà hệ thống mới này có thể đạt được. Nếu không, bạn chỉ là một kẻ lang băm vô học suy đoán để tạo ra một cú hích gây sát thương nhiều hơn là những gì tốt đẹp.

Với tất cả những điều đó là sự thật, nếu bạn tin vào Crypto, Nếu chúng ta hiểu rằng sự đổi mới trong lịch sử luôn phá vỡ những gì hiện đang tồn tại. Nếu một hệ thống tốt hơn, thì sẽ không có gì có thể cản trở tiến trình phát triển của nó. Vì lý do tương tự Google đã phá hủy Yahoo và Facebook đã đánh bại MySpace, Bitcoin và Ethereum sẽ phá hủy tiền.

Cũng giống như cách Amazon đã đã phá hủy hệ thống bán lẻ tàn bạo như thế nào, Cryptocurrency sẽ xóa sổ các ngân hàng. Nếu bạn không thấy điều này sắp tới, bạn sẽ bỏ qua những cơ hội thật tuyệt vời.

Hãy để cho các ngân hàng trung ương nhấn nút giảm bớt số lượng họ . Khi đó họ đã ký vào lệnh tử hình của hệ điều hành tư bản độc quyền thế giới.

Tiến bộ là không ngừng.

Theo : Chris Herd trên Medium

hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin Blockchain TIN TỨC

4 vấn đề lớn CMCN4.0 Pháp luật Việt Nam cần sớm ban hành luật

single-image

Tiền mã hoá là một trong 4 vấn đề Việt Nam cần sớm ban hành luật

4 mảng công nghệ trong CMCN 4.0 Việt Nam cần sớm ban hành luật

Cách mạng Công nghiệp 4.0 với những công nghệ lõi như trí thông minh nhân tạo, Blockchain, Robotcis, Big Data, … đang được kì vọng sẽ giải phóng trí thông minh, năng lực sáng tạo, năng lực sản xuất vượt xa những gì mà ba cuộc cách mạng công nghiệp trước đây mang lại.

Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn song hành. Và, một trong những rào cản lớn nhất của các doanh nghiệp, startup Việt Nam khi tiếp cận, phát triển cùng dòng chảy của CMCN 4.0 chính là vấn đề pháp lý. Đặc biệt là các doanh nghiệp, startup hoạt động…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin có thể trở thành một loại tiền tệ thế giới trong một cuộc suy thoái toàn cầu sắp xảy ra?

single-image

Hiện tại, những căng thẳng xung quanh mối quan hệ của Mỹ và Trung Quốc đã bắt đầu leo ​​thang lo ngại rằng việc chiến tranh thương mại giữa hai nước có thể châm ngòi cho một cuộc suy thoái toàn cầu. Tổng thống Donald Trump cho biết ông muốn tăng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc và Trung Quốc không hài lòng về điều này.

Dựa trên ý kiến ​​của Trump, mức thuế 10% đối với hàng hóa Trung Quốc nhập khẩu trị giá 325 tỷ đô la có thể được tăng lên 25% vào đầu tháng Sáu. Nhà kinh tế trưởng Chetan Ahya của Morgan Stanley cảnh báo rằng hành động này có thể xúc tác cho suy thoái kinh tế toàn cầu.

Nếu trường hợp này xảy ra, sẽ rất có thể đưa Bitcoin trở thành…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Thành viên hội đồng ngân hàng Trung Quốc cho biết: Quyền sở hữu và giao dịch Bitcoin, nên được hợp pháp tại Trung Quốc

single-image

Sa Xiao, Thành viên Hội đồng tại Hiệp hội Nghiên cứu Luật của Ngân hàng Trung Quốc, nói rằng mọi người ở Trung Quốc nên sở hữu Bitcoin [BTC], bất chấp lệnh cấm của chính phủ đối với các giao dịch và tài sản tiền điện tử.

Tuyên bố được phát ngôn bởi @Cnledger, một nguồn tin tức về tiền điện tử đáng chú ý có trụ sở ở Trung Quốc, nó nói rằng Xiao tin vào việc trao đổi Bitcoin thường xuyên giữa các đồng nghiệp ở Trung Quốc nên được coi là hợp pháp.

Tuyên bố này rất quan trọng đối với lập trường của Trung Quốc về tiền điện tử vì quốc gia này đã cấm hoàn toàn giao dịch tiền điện tử. Chính phủ đã thắt chặt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Dự đoán giá Bitcoin trong giai đoạn sắp tới ( ngày 21/5/2019 )

single-image

Tuần qua mặc dù có cú flash dump của cá mập chiêu trò nhưng bitcoin vẫn tăng 17,27% tính theo giá mở và đóng cửa tuần :

Khối lượng giao dịch luôn duy trì trên $20 tỷ cá biệt có những ngày trên $30 tỷ:

Như vậy chúng ta thấy xu hướng tăng của bitcoin là tương đối bền vững tuy nhiên kể từ đáy 3100$ bitcoin đã tăng 176% và một nhịp điều chỉnh là cần thiết cho một chu kỳ tăng trưởng bền vững .

Trên đồ thị tuần, tuy đóng nến tuần tại 8148$ gần với giá cao nhất trong tuần ( 8366$ ) là hoàn toàn ủng hộ cho giá tăng. Nhưng…

View More Article
Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Khối lượng giao dịch tiền điện tử đạt trên 100 tỷ USD

single-image

Tổng khối lượng giao dịch 24 giờ đã đạt mức cao mới khoảng 103 tỷ USD ( ngay thời điểm viết bài ) theoCoinMarketCap . com

Nhìn lại lịch sử chúng ta thấy đợt tăng giá cuối cùng của thị trường tiền điện tử vào đầu năm 2018 khi vốn hóa thị trường trên $800 tỷ thì khối lượng giao dịch toàn thị trường đạt khoảng $50 – $60 tỷ

Tuy nhiên vốn hóa thì trường vào ngày hôm qua 15/5/2019 chỉ đạt $ 243 tỷ và hôm nay 16/5/2019 khi mà giá các đồng coin tăng đồng loạt nên vốn hóa đang đạt $261 tỷ.

Nếu so sánh chúng ta có thể thấy khối lượng giao dịch hiện tại đang bằng 40% vốn hóa,…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Một cá voi Bitcoin đã chia nhỏ 45.000BTC ra nhiều ví khác nhau

single-image

Một người hoặc một nhóm người đã chuyển tổng cộng 45.000 Bitcoin trị giá xấp xỉ 363 triệu đô la, cho nhiều ví vào ngày 15 tháng 5 năm 2019, lúc 10:27 UTC.

Các giao dịch được chia thành chín giao dịch: một giao dịch, 1000 BTC, hai giao dịch, 2000 BTC, sáu giao dịch, 5000 BTC và một giao dịch, 12.000 BTC, như trong hình dưới đây.

Tất cả các giao dịch được gửi từ một ví: 18mkjbVaHAcMauL6iiy7zm9VjMYCjy4UU1,

đây là ví Bitcoin lớn thứ 15, theo BitinfoCharts.

Tại thời điểm viết bài , mới có 2 xác nhận cho giao dịch này và nó có giá khoảng 25 đô la phí

View More Article