Theta Labs công bố giải hackathons 1 triệu đô la

0
444

Hôm nay, Theta Labs vừa công bố giải thưởng Theta Hackathon mới trị giá 1 triệu đô la để khuyến khích phát triển hệ sinh thái trên Theta blockchain. Với một trong những giải thưởng lớn nhất từ ​​trước đến nay cho cuộc thi hackathon blockchain. Theta Hackathon được kỳ vọng sẽ có sư phát triển đáng kể và tăng trưởng của cộng đồng trong hệ sinh thái Theta.

Tầm nhìn của Theta cho năm 2021 bao gồm một hệ sinh thái ngày càng phát triển cùng với nhà phát triển (developer), Dapp và các dự án chạy trên Theta blockchain. Các nâng cấp gần đây cho Theta blockchain đã mở rộng đáng kể khả năng tương thích với Ethereum, cho phép bất kỳ ứng dụng nào tương thích với Ethereum hoặc ETH được chuyển qua và chạy liền mạch trên Theta blockchain. Theta blockchain hiện tương thích với bộ API Ethereum RPC, Metamask, các công cụ phát triển hợp đồng thông minh như Truffle, Hardhat và Remix, giúp các nhà phát triển dễ dàng tạo dapp Theta của riêng họ và mở rộng các dapp phổ biến hiện có sang Theta. Các công cụ dành cho nhà phát triển này hiện có thể được sử dụng để xây dựng các ứng dụng Theta trong hackathon mới.

Theta hackathons là cốt lõi mà các nhà phát triển cộng đồng Theta được hỗ trợ và các dự án cộng đồng nổi bật trước đây như GPoolGuardian Monitor và ThetaBoard. Đối với các cuộc hackathon sắp tới, tổng giải thưởng 1 triệu đô la sẽ được chia thành hai giai đoạn riêng biệt với tổng giải thưởng trị giá 500k mỗi giải. Giai đoạn I diễn ra từ ngày 1 tháng 9 đến ngày 1 tháng 12 và Giai đoạn II bắt đầu vào quý 1 năm 2022. Mỗi giai đoạn sẽ được chia nhỏ thành bốn hạng mục dự án khác nhau:

  1. Phát trực tuyến video – Streaming video
  2. Gaming
  3. NFT
  4. Danh mục chung cho tất cả các trọng tâm khác, bao gồm lưu trữ phi tập trung, DeFi và các công cụ phân tích blockchain

CTO Jieyi Long của Theta cho biết “Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của nhà phát triển đối với Theta blockchain gia tăng đáng kể và chúng tôi hy vọng các hackathons Theta sắp tới sẽ khuyến khích hơn nữa các nhóm phát triển mới xây dựng các dự án của họ trên Theta. Nhóm của chúng tôi rất vui mừng khi thấy thế hệ ứng dụng tiếp theo được xây dựng để mở rộng vai trò của Theta như là blockchain hàng đầu cho không gian giải trí và truyền thông”.

Để biết tất cả các chi tiết và các quy tắc và yêu cầu hackathon, vui lòng truy cập Theta Hackathon page on DevPost. Các dự án hiện có được xây dựng trên Theta hoặc các blockchain khác đều đủ điều kiện tham gia, nhưng chỉ những nhà phát triển được thực hiện trong thời gian Theta hackathon mới được đánh giá nhằm mục đích trao giải thưởng. Ngoài các giải thưởng chính thức được trao, các dự án cũng sẽ được xem xét để được Theta Labs tài trợ thêm nếu xét thấy có lợi cho sự phát triển hệ sinh thái Theta.

Nguồn: medium.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here