Tiến Lên Phía Trước: Nâng Tầm Mối Quan Hệ Hợp Tác Giữa Bybit Và Oracle Red Bull Racing

Sergio Pérez đã chiến thắng Formula One Singapore Grand Prix 2022, đây là chiến thắng thứ hai trong mùa giải này và chiến thắng thứ tư trong sự nghiệp của anh. Trong khi Max Verstappen về thứ bảy tại cuộc đua.

Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử được truy cập nhiều thứ ba trên thế giới, đã công bố quan hệ đối tác với Oracle Red Bull Racing Team vào tháng 2 năm nay, với tư cách là Đối Tác Chính, hợp nhất hai thương hiệu có năng lực hàng đầu về công nghệ và đổi mới.

Phạm vi tiếp cận toàn cầu của Oracle Red Bull Racing đã cho phép Bybit đạt được tầm nhìn trở thành con tàu tiền điện tử của thế giới – hướng dẫn người hâm mộ và 10 triệu người dùng khám phá thế giới tiền điện tử, tạo ra làn sóng thông qua các hoạt động marketing tại các thị trường chính. Cuối tuần qua tại Singapore, Bybit và Oracle Red Bull Racing đã làm việc cùng nhau để nâng tầm mối quan hệ đối tác, với một loạt các sự kiện độc đáo, cả tại cuộc đua và các sự kiện ngoài đường đua.

Ben Zhou, đồng sáng lập kiêm CEO của Bybit, đã cùng với Olly Hughes, Giám Đốc Marketing của Oracle Red Bull Racing, thảo luận về cách các giá trị cốt lõi của công nghệ, niềm đam mê và sự đổi mới đã mang họ đến với nhau và tham vọng đối với mối quan hệ đối tác và cộng đồng. Họ cũng tái khẳng định sự hào hứng, nhiệt tình và tham vọng của mình đối với NFT để mang đến trải nghiệm phù hợp hơn cho người hâm mộ. Với tư cách là Đối Tác Phát Hành Fan Token và Đối Tác Vườn Ươm Công Nghệ, Bybit sẽ hỗ trợ Oracle Red Bull Racing với việc phân phối các bộ sưu tập tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng của mình. Đừng quên theo dõi để biết thêm nhiều điều bất ngờ trong tương lai.

“Giống như Oracle Red Bull Racing đã nâng tầm môn thể thao F1 bằng sự đổi mới và thúc đẩy thành công, Bybit cũng tìm cách thay đổi thế giới tài chính bằng cách cung cấp quyền truy cập bình đẳng vào thế giới tiền điện tử mang tính cách mạng. Các nhà giao dịch Bybit – cả cá nhân và doanh nghiệp – có thể quan sát biểu đồ một cách nhạy bén như Max và Checo quan sát đường đua trên đường đua. Và những người mới sử dụng tiền điện tử sẽ tìm thấy một cộng đồng thân thiện trên nền tảng của Bybit, với quyền truy cập vào dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7. Vì vậy, chúng tôi có nhiều điểm chung với đội đua Oracle Red Bull Racing và mong muốn mang đến những trải nghiệm cấp độ tiếp theo trong tương lai, ” Ben chia sẻ.

Bybit sẽ tiếp tục Lắng Nghe, Quan Tâm và Cải Thiện, để mang đến những sản phẩm, dịch vụ và quan hệ đối tác cấp cao hơn cho khách hàng, những nhà giao dịch, đối tác và người dùng của chúng tôi.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ. Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và stakingthị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi. Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...