Tổng quan dự án Solice – Metaverse VR đầu tiên trên Solana

Giới thiệu Solice

Solice là một thế giới 3D mở với khả năng vô hạn: một Metaverse VR nơi người dùng có thể chơi, xây dựng, sở hữu, giao lưu và kiếm tiền từ trải nghiệm ảo của họ theo cách nhập vai trên Solana blockchain. Solice là metaverse kết hợp giữa thế giới ảo, NFT và các cộng đồng. Solice mong muốn cải thiện trải nghiệm người dùng, kết nối họ thông qua khả năng tương tác trên metaverse.

Solice Metaverse

Solice cung cấp cơ sở hạ tầng để hỗ trợ Metaverse, hỗ trợ nhiều platform giúp loại bỏ rào cản của các phần cứng, phần mềm và hệ điều hành khác nhau. Người dùng của Solice có thể mời, kết nối với bạn bè và gia đình của họ, nâng cao khả năng phát triển cơ sở người dùng theo cấp số nhân.

Solice metaverse bao gồm một sổ cái phi tập trung cho quyền sở hữu trong thế giới ảo, đây có thể là một mảnh đất hoặc bất kỳ tài sản nào khác như quần áo và vật nuôi. Tất cả đều liên quan đến một protocol để mô tả nội dung của từng thửa đất hoặc tài sản ..

Solice không chỉ là một trò chơi, nó còn là cuộc sống thứ hai trên blockchain.

Những thành phần của Solice Metaverse

các thành phần trong Solice Metaverse
 • Solice ID: là những gì bạn sẽ sử dụng để có quyền truy cập vào metaverse. Người dùng sẽ có thể kết nối ví của họ với Solice ID để nhận dạng mà không cần cung cấp bất kỳ thông tin không cần thiết nào.
 • Editor: Chương trình editor là một SDK độc lập cho phép người dùng tạo asset và mini-games của riêng họ, miễn là nó đáp ứng theo các yêu cầu. Sau đó, người dùng biến những asset này thành virtual token (NFT) để tạo sự khan hiếm, bảo mật và xác thực kỹ thuật số. Chúng có thể được hiển thị, chơi trong Solice metaverse.
 • Mô hình doanh thu do người dùng thiết kế: Solice cho phép người dùng tham gia tạo doanh thu, với các mô hình kinh tế mà họ có thể tự thiết kế. Một mô hình doanh thu đơn giản sẽ là tính phí vào cửa để tiếp cận một mảnh đất hoặc một tòa nhà. Ví dụ: một phòng trưng bày nghệ thuật, trò chơi điện tử, buổi hòa nhạc trực tiếp và phòng thu NFT cá nhân đều có thể kiếm tiền bằng mô hình này.
 • Hệ thống chế tạo vật phẩm: Người dùng có thể lấy các vật liệu và nguyên liệu trong metaverse. Sau đó, các nguyên liệu và vật liệu đó có thể được chế tạo thành các tài sản NFT hoàn chỉnh, điều này làm cho tài sản đó ngày càng hiếm và khan hiếm hơn.
 • Play-to-Earn: Trong giai đoạn sau, Solice sẽ giới thiệu cơ chế Play-to-Earn trong metaverse. Solice đang phát triển dungeons, mini-games và nhiệm vụ tặng thưởng cho người dùng.
 • Các mảng DeFi: Solice metaverse dựa trên các DeFi protocols hiện đại để cung cấp các tính năng thú vị. Ví dụ: chúng tôi đã thêm một utility vào các land để người dùng có thể thực hiện Land Staking – cho phép người dùng stake các land của họ để nhận thêm phần thưởng APY đồng thời mang đến cơ hội nhận được các nguyên liệu và thành phần quý hiếm cùng một lúc.
 • Hệ thống vật nuôi: Sẽ có rất nhiều vật nuôi trong Solice metaverse, tất cả đều có các thuộc tính khác nhau và mức độ hiếm khác nhau. Những yếu tố đó sẽ thông báo các tỷ lệ APY khác nhau, mang đến cho người dùng cơ hội cao hơn để kiếm được các vật phẩm quý hiếm, như đá quý – hoặc Trứng có thể nở thành vật nuôi mới!
 • Marketplace: Marketplace không chỉ là một trung tâm trao đổi trên nền website, Solice sẽ ra mắt Marketplace trong Solice metaverse, nơi người dùng sẽ có thể nhìn thấy các đối tượng trong 3D VR, mang đến cho người mua tiềm năng trải nghiệm nhập vai hơn, lấy khách hàng làm trung tâm.
Solice marketplace

Thông tin về Token Solice (SLC)

SLC là native token của Solice.io. SLC dùng để mua Lands, pet, staking và vote.

Key metric

 • Token Name: Solice Token
 • Ticker: SLC
 • Deployment Network: Solana
 • Tổng cung : 400,000,000 SLC
 • Initial circulating supply: 43,200,000 SLC
 • Initial market cap: $3,024,000 USD
 • Seed sale price: $0.04 USD
 • Private sale price: $0.05 USD
 • Public sale price: $0.07 USD

Solice token Allocation

Lượng phân phối token SLC của Solice
Lượng phân phối token SLC

Thời gian phát thải token Solice

Thời gian phát thải token SLC Solice
Lịch trả Solice token
 • Reserve – 2 năm vesting với 1 năm cliff – 80,000,000 SLC
 • Team – 1 năm cliff sau đó trả hàng quý trong 2 năm – 60,000,000 SLC
 • Advisor – 1 năm cliff sau đó trả hàng quý trong 2 năm – 12,000,000 SLC
 • Ecosystem – khóa 6 tháng sau đó trả linear trong vòng 2 năm – 40,000,000 SLC
 • Community & marketing – mở khóa 30% , sau đó trả 70% trong 7 tháng – 60,000,000 SLC
 • Private sale – 18 tháng vesting, mở khóa theo quý – 68,000,000 SLC
 • Seed round – 18 tháng vesting, mở khóa theo quý – 24,000,000 SLC
 • Platform reward – mở khóa 50% , sau đó trả 50% trong 5 tháng – 28,000,000 SLC
 • User incentive – mở khóa 40% , sau đó trả 60% trong 6 tháng – 20,000,000 SLC
 • Public sale – mở khóa 40% , Mở khóa theo quý mỗi tháng 20% số còn lại – 8,000,000 SLC

Đọc thêm: MEXC Pioneer hợp tác với Metaverse Alliance để khởi động Metathon

Roadmap

Lộ trình phát triển của dự án Solice
Lộ trình phát triển của dự án Solice

Backer

Nhà đầu tư của Solice
Nhà đầu tư của Solice

Solice đã huy động $4.3M vòng seed và private dẫn đầu bởi Three Arrows Capital, Animoca Brands, DeFiance Capita với sự tham gia của Alameda Research, Solanium Ventures, SkyVision Capital, Jump Capital, Genblock Capital, KuCoin Labs, Solar Eco Fund, CMS Holdings, Maven Capital, a41 Ventures, ZBS Capital, Peech Capital, Icetea Labs, Skynet Trading, Double Peak Group, Rarestone Capital, DAO Maker, Cropperbros Research, Mintable, DWeb3 Capital.

Tổng kết

Solice tạo ra một metaverse hoàn toàn nhập vai, trong đó người dùng có cơ hội hợp tác và phát triển thế giới và nội dung mà không cần kiểm soát tập trung. Solice muốn phá vỡ ngành công nghiệp trò chơi truyền thống bằng cách trao cho người dùng quyền sở hữu thực sự đối với các sáng tạo của họ dưới dạng NFT và phần thưởng tham gia bằng utility token của Solice.

Để biết thêm thông tin về dự án Solice, mọi người có thể truy cập qua các kênh bên dưới:

Website: solice.io
Twitter: twitter.com/solice_io
Discord: discord.gg/hybrRStrKe
Telegram: t.me/solice_io
Blog: medium.com/@solice_io

Bài viết mới nhất

Aptos Wallet là gì?

Aptos Wallet _ Tải xuống MathWallet với sự hỗ trợ Aptos Wallet. Các quỹ chỉ có thể truy cập được cho chủ sở hữu...

Thông tin về OLLO Station

OLLO Station là một next-generation phối hợp tất cả trong một thế hệ (all-in-one) - DeFi Hub được xây dựng bằng cách sử dụng...

MantleDrop: Tất cả thông tin cần thiết

MantleDrop là một loạt các sáng kiến cộng đồng được lựa chọn một cách chiến lược để khuyến khích sự tham gia và nâng...

Thông báo 5 Dapps ra mắt trên Agoric Mainnet

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo về việc xây dựng năm ứng dụng phi tập trung hướng tới việc ra mắt mainnet-2....