Tổng quan và phân tích giá tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, Ripple, EOS,

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin

Giá Bitcoin đã nỗ lực để vượt qua ngưỡng kháng cự 11.000 đô la nhưng nó thất bại và đã quay lại để kiểm tra mức hỗ trợ ở mức khoảng 10.200 đô la. Toàn bộ thị trường dự đoán sự hội tụ của tam giác và chúng tôi cũng tính đến khả năng xuống tới $ 9.200 – 9300$. Dữ liệu cho thấy có nhiều người bán hơn trong giai đoạn này nhưng nhu cầu mua vẫn tồn tại . Nếu giá vẫn trên 10.000 đô la, đây sẽ là một dấu hiệu tích cực trong tương lai.

BTCUSD-ming5

Ethereum

Cặp ETH/USD, cho thấy sựsự điều chỉnh đến các mức 0,786 Fibonacci . Hỗ trợ là khoảng $ 163 và bây giờ, nó giữ. Giá khoảng $ 180. . Nếu xu hướng tăng lên, mức kháng cự tiếp theo là 200 đô la.

ETHUSD-ming5

Đối với cặp ETH/BTC, chúng ta thấy một nỗ lực để khắc phục một mặt trái của vấn đề. giá ETH đã mất hơn 90% giá trị , giá vẫn đang giảm và hỗ trợ được xây dựng vào khoảng 0,017BTC. Mức kháng cự là 0,019 BTC.

Ripple

Cặp XRP/ USD, mức hỗ trợ ở mức 25 xu vẫn giữ. Kháng cự là 28 xu trong phạm vi này. Khối lượng giao dịch đã giảm mạnh và thị trường đã bình tĩnh trở lại sau đợt điều chỉnh có mức giá thấp nhất trong năm 2019.

Cặp XRP/BTC chúng ta nhìn vào biểu đồ hàng tuần để thấy một bức tranh rõ ràng hơn. Mức hỗ trợ khoảng 2300SAT vẫn giữ nhưng nếu nó phá vỡ XRP có thể đặt mức thấp không nhìn thấy kể từ năm 2017. Mặt khác, điều tích cực là giá vẫn tương đối ổn định trong 4 tuần qua. Kháng cự trong khoảng này 2800 SAT .

EOS

So với USD, chúng ta đã chứng kiến ​​sự thoái lui của mức điều chỉnh Fibonacci 0,786, không thể tạo ra mức thấp mới. Chúng ta cũng đã thấy một nỗ lực để vượt qua 50MA ở mức 4 đô la, cũng đóng vai trò là mức kháng cự. Hỗ trợ trong phạm vi này là $ 3,7.

Cặp EOS/BTC , chúng ta đã thấy một sự điều chỉnh mạnh vào tháng 5 giá đã giảm đến mức mà chúng ta chưa từng thấy kể từ năm 2017. Những nỗ lực để hồi phục đều thất bại nhưng sự sụt giảm cũng chậm lại. Chúng ta đã thấy một nỗ lực khác để vượt qua 50MA. Mức kháng cự trong phạm vi này là khoảng 0,00037BTC, trong khi mức hỗ trợ là 0,00035BTC.

Saigontradecoin/Yoni Berger/cryptopotato

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...

Người lãnh đạo hàng đầu từ Binance cảnh báo về nguy cơ mất đi tiềm năng của stablecoin của EU do sự không rõ...

Cán bộ cấp cao của Binance đang cảnh báo về khả năng loại bỏ tiềm năng ổn định của EU do sự không chắc...