Top 3 đồng coin đáng để xem từ ngày 19 tháng 10 – ngày 25 tháng 10 năm 2020

0
289

Top 3 đồng coin đáng để xem tuần này

Khi chúng ta bước qua Q4, một số dự án tiền điện tử đang tiếp tục phát triển và các lựa chọn của tuần này được thiết lập để hưởng lợi từ các bản cập nhật và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị trí thị trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ.

Tin tức cũng sẽ khiến sự chú ý ngày càng tăng đối với từng loại tiền tệ tương ứng trong những tuần tới.

1. Idex (IDEX) 

IDEX , trước đây được gọi là Aurora, là một tập hợp các ứng dụng và giao thứcEthereum cùng nhau tạo thành một nền tảng tài chính và ngân hàng phân bổ.

IDEX cung cấp một mạng lưới tài chính tiên tiến thông qua trao đổi phân bổ, IDEX và mã thông báo IDEX của Aurora.

Idex 2.0 ra mắt trong tuần này  

Sau một thời gian dài chờ đợi, đồng sáng lập IDEX, Alex Wearn đã xác nhận rằng Idex 2.0 sẽ ra mắt trong tuần này. 

Phiên bản 2.0 sẽ kết hợp một công cụ giao dịch hiệu suất cao, giao diện người dùng / ứng dụng mới, API được nâng cấp và giải quyết không giám sát có thể mở rộng.

Do đó, Idex sẽ có độ trễ thấp, giao dịch mỗi giây trong hàng trăm nghìn và các loại lệnh nâng cao hơn. Buổi ra mắt sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 10 và bạn có thể tìm hiểu thêm về Idex 2.0 từ bài đăng blog chuyên sâu của nhóm .


2. Binance (BNB) 

Binance Coin là một mã thông báo được sử dụng bởi sàn giao dịch Binance và nó cho phép khách hàng được giảm phí khi giao dịch qua BNB

Ngoài ra, nó có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch, rút ​​tiền và niêm yết, và trong năm đầu tiên, tỷ lệ chiết khấu 50% đối với phí giao dịch, tỷ lệ này giảm xuống 25% trong năm thứ hai và giảm một nửa trong mỗi hai năm tiếp theo.

Tại sao nên sử dụng Binance? Burn quý 13 vừa hoàn thành

Nhóm nghiên cứu vừa xác nhận việc hoàn thành việc đốt mã thông báo BNB hàng quý thứ 13 gần đây của họ với 2.253.888 BNB trị giá khoảng 68.000.000 USD sẽ bị đưa ra khỏi lưu hành vĩnh viễn. 

Số lượng mã thông báo bị đốt này thực sự là cao nhất từ ​​trước đến nay về giá trị fiat và cao thứ tư về số lượng BNB bị đốt cháy. 

Hơn bao giờ hết, việc trao đổi tiếp tục báo chí về phía trước và gần đây đã tung Binance Smart Chain (BSC), $ 100 triệu USD Quỹ Accelerator BSC cho dự án Defi và CeFi, và mở rộng cổng fiat đến 232 quốc gia.

Bạn có thể cập nhật tất cả những phát triển mới nhất của sàn giao dịch bằng cách xem bài đăng trên blog chính thức này . 


3. Filecoin (FIL) 

Filecoin là một mạng lưu trữ tệp phi tập trung tạo điều kiện thuận lợi cho thị trường lưu trữ và truy cập dữ liệu, và những người khai thác Filecoin kiếm được FIL để đổi lấy lưu trữ tệp một cách đáng tin cậy.

Người dùng Filecoin có thể lựa chọn giữa các công cụ khai thác khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ cụ thể của họ và Filecoin được xây dựng dựa trên giao thức IPFS (Hệ thống tệp InterPlanetary) để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu phân tán. 

Tại sao lại là Filecoin? Mainnet vừa ra mắt & tích hợp giao dịch

Filecoin là một dự án rất được mong đợi với nhóm tiến hành ICO vào năm 2017 và huy động được 257 triệu đô la.

 Sau nhiều thời gian chờ đợi, nhóm đã khởi chạy mainnet của họ vào ngày 15 tháng 10 với lần khởi chạy trùng với khối 148.888. 

Mã thông báo FIL đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch hàng đầu và FTX đã mở hợp đồng tương lai FIL sau khi mạng chính hoạt động.

Mã thông báo FIL cũng được giao dịch rộng rãi dưới dạng IOU và sẽ có một lượng giao dịch và đầu cơ đáng kể FIL trong những tuần tới.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/bitcoinist

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here