Top 3 đồng xu nên xem xét ngày 2 tháng 9 – ngày 8 tháng 9 năm 2019

0
275

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Khi chúng ta bắt đầu tháng 9 và tiếp tục chuyển sang nửa cuối năm, các lựa chọn trong tuần này được thiết lập để hưởng lợi từ các phát triển và thông báo quan trọng sẽ củng cố vị thế thị trường của họ và mang lại lợi ích cho cộng đồng . Tin tức cũng sẽ dẫn đến sự gia tăng sự chú ý đến từng loại tiền tệ tương ứng trong những tuần tới.   

1. Coin sàn Kucoin (KCS) 

Kucoin là một trong những sàn giao dịch tương đối nổi tiếng của ngành, cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng trong một khoảng thời gian ngắn. Có trụ sở tại Hồng Kông, Kucoin cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào một loạt các dự án tiền điện tử. Sàn giao dịch cũng cung cấp Ưu đãi tiền xu ban đầu (IEO) và vận hành loại tiền riêng của mình được gọi là KuCoin ( KCS ),  (KCS) hoạt động như một mã thông báo ERC-20 tiêu chuẩn dựa trên Ethereum ETH, blockchain. Giữ mã thông báo KCS cho phép người dùng nền tảng hưởng một số lợi ích bao gồm giảm giá phí giao dịch và truy cập vào bất kỳ IEO Kucoin nào . 

Tại sao lại chọn Kucoin?  

Nhóm nghiên cứu đã thông báo rằng đã kéo dài thời gian khóa đối với các mã thông báo được tổ chức bởi cả người sáng lập và nhà đầu tư . Các mã thông báo dự kiến ​​sẽ bị khóa cho đến ngày 2 tháng 9 năm 2020 và quyết định theo sau một thông báo tương tự được đưa ra vào năm ngoái. Sách trắng KuCoin ban đầu tuyên bố rằng 100 triệu KCS được nắm giữ bởi các nhà đầu tư sớm và nhà sáng lập dự kiến ​​ban đầu sẽ được mở khóa vào ngày 3 tháng 9 năm 2018. Quyết định này sẽ được tất cả các chủ sở hữu KCS đón nhận và giúp mã thông báo giữ lại giá trị của nó .

Mua/ bán mã thông báo Kucoin tại đây

2. Wanchain (WAN)

Wanchain WAN,nhằm mục đích hợp nhất các tài sản kỹ thuật số của thế giới và chuyển đổi nền kinh tế kỹ thuật số và lên kế hoạch kết nối các loại tiền, mã thông báo và chuỗi khối khác nhau tạo nên hệ sinh thái hiện tại. Wanchain cũng đặt mục tiêu trở thành một ngân hàng của tương lai và cung cấp các giải pháp cho vay, thanh toán, giao dịch và đầu tư tài chính. 

Tại sao chọn Wanchain?

Nhóm đã thông báo rằng cơ chế đồng thuận Proof of Stake (PoS) của họ đã được kích hoạt và dự kiến ​​sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3 tháng 9. Từ ngày này trở đi, tất cả các phần thưởng xác thực và đặt cược đều hoạt động, tuy nhiên, bất cứ ai chưa đặt cược mạng LAN của họ sẽ không đủ điều kiện cho vòng đầu tiên của phần thưởng đặt cược. Stakes sẽ vẫn mở trên cơ sở liên tục sau khi ra mắt cho phép bất cứ ai đặt cược mã thông báo của họ và kiếm được phần thưởng.   

Mua / bán Wan tại đây

3. Nebulas (NAS)

Nebote là một nền tảng phi tập trung được thiết kế để tạo điều kiện cho việc tìm kiếm tất cả các chuỗi khối. Mã thông báo NAS cung cấp các ưu đãi cho người giữ sổ PoD và nhóm nhằm mục đích cung cấp khả năng tìm kiếm chuỗi chéo và xây dựng một hệ sinh thái báo cáo chính xác nền kinh tế blockchain và chứa phân tích dữ liệu để dự báo thị trường và giám sát dữ liệu theo chuỗi cho tiếp thị tương tác trên chuỗi.  

Tại sao lại chọn NAS?   

Nhóm đã thông báo rằng nextDAO sẽ khởi động chiến dịch phát hành mã thông báo NAX Flash vào ngày 3 tháng 9 năm 2019 lúc 13:00 (UTC + 8, giờ Bắc Kinh). Mã thông báo NAX được tạo thông qua phương thức dStaking của dự án và 3.000.000 NAX được thiết lập để phân phối cho cộng đồng lớn hơn của chủ sở hữu NAS. Để tham gia, cần phải gửi mã thông báo NAS vào hợp đồng thông minh và nhóm đã đặt giới hạn mềm là 20.000 tiền gửi NAS và có thể tìm thấy chi tiết đầy đủ về chương trình tại đây . 

Mua/ bán Nebulas tại đây

Saigontradecoin/ George Kingslay /coincodex

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here