Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Một quỹ phòng hộ tiền điện tử giống như một quỹ tương hỗ, nơi một người có thể đầu tư vào một nhóm lớn chứng khoán cơ bản, không giống như một quỹ ETF hoặc một sàn giao dịch. Các quỹ phòng hộ được quản lý bởi một nhóm các chuyên gia. Mặc dù bạn có thể kiếm được từ các quỹ phòng hộ một cách nhanh chóng, nhưng bạn có thể nhìn ra đúng vì thị trường rất biến động và đôi khi có thể là rất rủi ro. Giá trị của tiền điện tử có thể tăng và giảm do tính chất dễ bay hơi của nó, do đó người ta nên điều tra hoặc thực hiện nghiên cứu về tiền điện tử trước khi tiếp tục việc này. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các quỹ phòng hộ tiền điện tử đang trở nên phổ biến.

Chúng ta hãy xem xét các quỹ phòng hộ tiền điện tử hàng đầu:

#1 Pantera Capital

Pantera Capital là một trong những quỹ tiền điện tử tốt nhất, quản lý hơn 700 triệu đô la trên 5 loại tiền điện tử ở hai quỹ đầu tư mạo hiểm khác nhau. Để đủ điều kiện đầu tư vào quỹ này, bạn phải có khoảng 100.000 đô la, do đó chủ yếu là các nhà đầu tư tổ chức hoặc những người có giá trị ròng cao mới có thể đầu tư. Pantera Capital đã xuất hiện từ năm 2013, vì vậy nó đã chứng minh được giá trị và uy tín của mình trên thị trường.

# 2 CoinCapital

CoinCapital chủ yếu dành cho các nhà đầu tư cá nhân vì họ có tiêu chí đầu tư thấp, tức là những người có giá trị ròng là 2,1 triệu đô la. CoinCapital được biết đến với việc đầu tư vào rất nhiều công ty khởi nghiệp blockchain, cung cấp tiền riêng lẻ và tiền điện tử. Họ đã quản lý hơn 40 loại tiền điện tử, bao gồm Ethereum, Ripple, Bitcoin và Dash. CoinCapital được quản lý bởi những người có kiến ​​thức rộng về mọi khía cạnh của một doanh nghiệp – tài chính, tiếp thị và bán hàng.

# 3 Quỹ Ember

Quỹ Ember được phát triển với trọng tâm là tăng tính bảo mật, khả năng sử dụng và quyền riêng tư. Công nghệ ví của họ cung cấp bảo mật hiện đại cho người dùng, giúp kiểm soát các tài sản kỹ thuật số có thể tiếp cận. Quỹ Ember là một trong những người đầu tiên xây dựng tài sản thú vị và mạnh mẽ nhất của công nghệ blockchain: phân cấp và tự giam giữ. Tầm nhìn của họ là xây dựng công nghệ quản lý quỹ cấp độ tổ chức và cung cấp cho bất kỳ ai có thiết bị di động và 100 đô la.

#4 Polychain Capital

Polychain Capital là một trong những quỹ phòng hộ tiền điện tử phổ biến nhất, đã huy động được khoảng 175 triệu đô la vào năm ngoái cho quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên của họ. Vốn polychain thậm chí đã bắt đầu bao gồm các đồng tiền ổn định và tiếp tục thêm nhiều loại tiền điện tử khác trong danh sách của họ. Đầu năm 2018, Polychain đã đạt được một cột mốc mới bằng cách trở thành quỹ phòng hộ tiền điện tử đầu tiên với hơn 1 tỷ đô la tài sản do họ quản lý. (Hiệu suất quỹ phòng hộ tiền điện tử)

Nguồn : Coinswitch

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Phân tích giá Bitcoin ngày 12/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Đồ thị tuần

Đầu tiên chúng ta quan sát trên đồ thị tuần

Tradingview

Vào tuần cuối của tháng 6 giá bitcoin đạt giá cao của mình tại 13.900$ mức giá má trước đó chúng ta chỉ nhìn thấy từ tháng 1/2018.

Sau đó nhìn đồ thị nến chúng ta có thể thấy có 2 tuần 1 của cuối tháng 6 và 1 của đầu tháng 7 thể hiện sức bán mạnh hơn sức mua làm giá giảm về 9.060$ và từ vùng này giá phục hồi trở lại.

Histogram đang cho dấu hiệu suy giảm về đường số không, Tuy nhiên…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

3 lý do biến Bitcoin thành nơi trú ẩn an toàn cho các nhà đầu tư trong thời kỳ khủng hoảng

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sự mất giá của đồng Nhân dân tệ gần đây dường như phù hợp với các chính sách tương tự đang diễn ra trên toàn cầu. Chúng ta hãy xem lý do tại sao giá Bitcoin tăng trong thời gian này và tại sao ngày càng có nhiều nhà đầu tư xem xét đến việc trú ẩn trong Bitcoin bên cạnh các tài sản trú ẩn an toàn truyền thống khác.

Tiền pháp định (Fiat) đang mất giá với nhiều nguyên do

Trong khi Mỹ và các quốc gia khác cố gắng thúc đẩy sự tăng trưởng kinh tế thông qua việc cắt giảm lãi suất, thì các nhà đầu tư bắt đầu đổ xô vào…

View More Article
Bitcoin Ethereum PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Thống kê giao dịch hàng tuần Bitcoin – ETH – Stablecoin 7/8/2019

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Thống kê tuần trước

  • Phân tích các giao dịch đến và đi từ sàn giao dịch có thể cung cấp một dấu hiệu tốt của nguồn cung cấp và nhu cầu của một tài sản crypto.
  • Sự gia tăng dòng chảy của một tài sản crypto từ sàn giao dịch tương ứng với giảm cung ứng.
  • Sự gia tăng dòng chảy của stablecoins tới các sàn giao dịch tương ứng với nhu cầu gia tăng.

Bitcoin

  • Tuần trước chúng tôi báo trước việc tăng giá của BTC, và tuần này giá đã tăng 29%.
  • Đồng thời, khối lượng dòng chảy…
View More Article
Bitcoin Blockchain

Bitcoin đã khai thác đạt 85% , chỉ còn lại 3 triệu xu

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Kể từ ngày 01 tháng 8 năm 2019, 85% ( 17.850.000 ) tổng số Bitcoin đã được khai thác. Với tốc độ khai thác hiện tại, sẽ mất khoảng 121 năm để khai thác 15% còn lại. Điều này nhắc nhở bạn về các loại tiền điện tử giống như Bitcoin không phải là tiền tệ dạng fiat muốn in bao nhiêu cũng được.

Chế độ bản vị vàng đối với tiền tệ

Khi nhìn vào tiền, chúng ta có một trong hai sự lựa chọn. Chúng ta có thể nghĩ về nó như là hữu hạn, tức là có nguồn cung hạn chế. Hoặc chúng ta có thể xem nó là vô…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin mất 500$ trong 5 phút, 60 triệu đô la trên Bitmex bị thanh lý

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bitcoin Sau khi tăng lên mức 12.325$ mức cao nhất trong ngày , Vượt cản tâm lý tại vùng 11.900$ ( tính theo giá trên sàn Bitstamp )

Tạo tâm lý hứng phấn cho thị trường . Sơ mất cơ hội nên rất nhiều nhà đầu tư đã fomo mua lên ( long ) . Trang thái hưng phấn chưa được bao lâu thì vào khoảng 17h30 Bitcoin bất ngờ điều chỉnh , Việc giá bitcoin lên xuống là chuyện bình thường , nhưng điều đáng nói là chỉ trong vòng 5 phút giá bitcoin đã giảm gần 500$ từ 12.245$ về 11.794$.

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao bạn phải mua Bitcoin ngay cả khi bạn không tin vào nó

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Trong tất cả các cuộc trò chuyện của tôi với mọi người về tiền điện tử, không ai từng hỏi tôi về tác động kinh tế và xã hội tiềm tàng của các sổ cái phân tán được bảo mật bằng mật mã, cho phép mọi người trao đổi mọi thứ bằng kỹ thuật số, an toàn và ngay lập tức.

Không, hầu hết, mọi người hỏi tôi có nên mua bitcoin không?

Không quan trọng bạn nghĩ bitcoin là thuốc diệt chuột bình phương , tiền internet giả, quá biến động hay quá kỹ thuật. Nếu bạn quan tâm đến việc xây dựng hoặc bảo tồn sự giàu có của mình, bạn phải mua một ít.

Một bức…

View More Article