Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

0
798

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Một quỹ phòng hộ tiền điện tử giống như một quỹ tương hỗ, nơi một người có thể đầu tư vào một nhóm lớn chứng khoán cơ bản, không giống như một quỹ ETF hoặc một sàn giao dịch. Các quỹ phòng hộ được quản lý bởi một nhóm các chuyên gia. Mặc dù bạn có thể kiếm được từ các quỹ phòng hộ một cách nhanh chóng, nhưng bạn có thể nhìn ra đúng vì thị trường rất biến động và đôi khi có thể là rất rủi ro. Giá trị của tiền điện tử có thể tăng và giảm do tính chất dễ bay hơi của nó, do đó người ta nên điều tra hoặc thực hiện nghiên cứu về tiền điện tử trước khi tiếp tục việc này. Chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các quỹ phòng hộ tiền điện tử đang trở nên phổ biến.

Chúng ta hãy xem xét các quỹ phòng hộ tiền điện tử hàng đầu:

#1 Pantera Capital

Pantera Capital là một trong những quỹ tiền điện tử tốt nhất, quản lý hơn 700 triệu đô la trên 5 loại tiền điện tử ở hai quỹ đầu tư mạo hiểm khác nhau. Để đủ điều kiện đầu tư vào quỹ này, bạn phải có khoảng 100.000 đô la, do đó chủ yếu là các nhà đầu tư tổ chức hoặc những người có giá trị ròng cao mới có thể đầu tư. Pantera Capital đã xuất hiện từ năm 2013, vì vậy nó đã chứng minh được giá trị và uy tín của mình trên thị trường.

# 2 CoinCapital

CoinCapital chủ yếu dành cho các nhà đầu tư cá nhân vì họ có tiêu chí đầu tư thấp, tức là những người có giá trị ròng là 2,1 triệu đô la. CoinCapital được biết đến với việc đầu tư vào rất nhiều công ty khởi nghiệp blockchain, cung cấp tiền riêng lẻ và tiền điện tử. Họ đã quản lý hơn 40 loại tiền điện tử, bao gồm Ethereum, Ripple, Bitcoin và Dash. CoinCapital được quản lý bởi những người có kiến ​​thức rộng về mọi khía cạnh của một doanh nghiệp – tài chính, tiếp thị và bán hàng.

# 3 Quỹ Ember

Quỹ Ember được phát triển với trọng tâm là tăng tính bảo mật, khả năng sử dụng và quyền riêng tư. Công nghệ ví của họ cung cấp bảo mật hiện đại cho người dùng, giúp kiểm soát các tài sản kỹ thuật số có thể tiếp cận. Quỹ Ember là một trong những người đầu tiên xây dựng tài sản thú vị và mạnh mẽ nhất của công nghệ blockchain: phân cấp và tự giam giữ. Tầm nhìn của họ là xây dựng công nghệ quản lý quỹ cấp độ tổ chức và cung cấp cho bất kỳ ai có thiết bị di động và 100 đô la.

#4 Polychain Capital

Polychain Capital là một trong những quỹ phòng hộ tiền điện tử phổ biến nhất, đã huy động được khoảng 175 triệu đô la vào năm ngoái cho quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên của họ. Vốn polychain thậm chí đã bắt đầu bao gồm các đồng tiền ổn định và tiếp tục thêm nhiều loại tiền điện tử khác trong danh sách của họ. Đầu năm 2018, Polychain đã đạt được một cột mốc mới bằng cách trở thành quỹ phòng hộ tiền điện tử đầu tiên với hơn 1 tỷ đô la tài sản do họ quản lý. (Hiệu suất quỹ phòng hộ tiền điện tử)

Nguồn : Coinswitch

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here