Tuesday, November 30, 2021

Trader Joe tăng trưởng đột phá, vượt mặt Uniswap

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Sàn phi tập trung trên Avalanche là Trader Joe đã tăng trưởng lượng người dùng lên 200% trong 30 ngày qua

Trader Joe hiện là nền tảng DeFi phổ biến nhất trên Avalanche vì nó đã tăng lượng người dùng lên 37% trong tuần qua, vượt qua các nền tảng DeFi hàng đầu như Uniswap và QuickSwap. Với hơn 43.000 ví đang hoạt động độc nhất kết nối với sàn giao dịch, nó đứng đầu trong bảng xếp hạng DappRadar Exchange.

Sự tăng trưởng mạnh của Trader Joe liên tục được thể diện trong tháng qua. Nền tảng này gần như tăng gấp bốn lần số lượng người dùng, mang lại thêm 199% số ví hoạt động độc đáo trong ba mươi ngày. Sàn giao dịch đã xử lý hơn 674.000 giao dịch chỉ trong tuần qua, tạo ra khối lượng giao dịch hơn 787 triệu USD.

Sau chuỗi tuần tốt đẹp về hiệu suất tổng thể, Trader Joe hiện đứng đầu bảng xếp hạng top các sàn giao dịch của DappRadar trong 24 giờ qua. Trong bảy ngày qua, các đối thủ cạnh tranh chính Uniswap trên Ethereum và QuickSwap trên Polygon không thu hút được nhiều người dùng. Tuy vậy, nền tảng dựa trên Avalanche vẫn còn một chặng đường dài phía trước để đạt được số lượng giao dịch tương đương với Uniswap. Tuy nhiên, điều này phần nào được giải thích bởi giá ETH đang ở mức rất cao, đặc biệt khi so với giá token AVAX của Avalanche hoặc token gốc JOE của sàn giao dịch.

Tại sao là Trader Joe?

Trong khi Trader Joe khởi đầu là một nền tảng theo phong cách truyện tranh ngớ ngẩn, nó nhanh chóng trở thành dịch vụ DeFi số một trên Avalanche và đánh bại các đối thủ cạnh tranh cùng blockchain như Pangolin Exchange và Lydia Finance. Sàn giao dịch này thu hút người dùng với nhiều dạng pool và farming khác nhau.

Ngoài ra, sàn giao dịch đã thu thập được khá nhiều người theo dõi trên phương tiện truyền thông xã hội. Chỉ vài ngày trước, Trader Joe đã đạt 70.000 người theo dõi trên Twitter. Với nhiều chiến dịch phần thưởng và sự tương tác tích cực với cộng đồng, Trader Joe đã trở thành một thương hiệu. Danh tiếng của nó giúp thúc đẩy hoạt động của người dùng trên nền tảng.

Ngoài việc marketing tốt, Trader Joe còn cung cấp một loạt các công cụ DeFi, khiến nó trở thành một trong những nền tảng đầu tư đa dạng nhất trên Avalanche. Nền tảng bao gồm nhiều tính năng staking và cho vay dành cho các nhà giao dịch, thu hút sự chú ý của những người đam mê DeFi.

Khi Trader Joe củng cố vị trí là dapp số một trên Avalanche, nhiều người tự hỏi các bước tiếp theo cho nền tảng này là gì. Một gợi ý tinh tế nhưng dễ thấy về các kế hoạch tương lai của nền tảng nằm trên trang nhất: tính năng Quản trị cộng đồng (DAO) sắp ra mắt.

Tài liệu chính thức cho thấy token gốc JOE của nền tảng sẽ sớm cho phép người dùng tham gia vào các cuộc bỏ phiếu quản trị. Việc staking JOE sẽ cho phép các nhà giao dịch quyết định số phận của nền tảng trong tương lai.

Đọc thêm: Mines of Dalarnia, My Neighbor Alice và Chromia khởi động Chương trình tài trợ Metaverse trị giá 80 triệu đô la

Theo: dappradar

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img