Traders Fair & Awards: Sự kiện nổi bật ngành tài chính trong tháng 12 năm 2022

0
569
Sự kiện traders fair awards

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội vào 18/6/2022, Traders Fair & Awards sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 12 năm 2022.

Thật khó để bạn có thể theo dõi hết mọi thứ đang diễn ra trong thế giới tài chính, nơi các quy tắc thay đổi hầu như hàng ngày vì rất nhiều lý do. Đến với sự kiện Traders Fair & Awards, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe phân tích, nhận định đến từ nhiều chuyên gia tài chính và các nhà lãnh đạo hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để kiếm được lợi nhuận thực sự từ giao dịch và đầu tư của mình thì đây chắc chắn là cơ hội dành cho bạn. Đừng để nó vụt qua bạn nhé!

Một phần không thể thiếu trong sự kiện là sự góp mặt của nhiều diễn giả đầy kinh nghiệm và nổi tiếng như Lại Nhật Hoài (Founder Nhật Hoài Trader & Bob Volman Price Action Community), Thái Võ (Vietnam Best Trading Guru 2021), Nguyễn Vũ Tuấn Hải (Founder 8x Trading, Founder COINMAP); Matthew J – Thân Đức Hòa (Chủ tịch HĐQT & TGĐ MBR Holdings; đồng sáng lập Blockchainvietnam.asia), Harry Đàm Thanh Hiệp (CEO & Founder New World Group Vn),… cùng nhiều diễn giả khác.

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: 9:30 – 18:00, ngày 10 tháng 12 năm 2022
  • Địa điểm: Khách sạn Windsor Plaza, thành phố Hồ Chí Minh

Để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt nhất, ban tổ chức sẽ có các quy trình an toàn được đưa ra và số lượng khách tham dự sẽ phụ thuộc vào không gian tổ chức. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập traderfair.com. Bạn cũng có thể liên hệ với FINEXPO qua email info@finexpo.org hoặc gọi cho BTC qua +357 95535475.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here