Traders Fair & Awards: Sự kiện nổi bật ngành tài chính trong tháng 12 năm 2022

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội vào 18/6/2022, Traders Fair & Awards sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 12 năm 2022.

Thật khó để bạn có thể theo dõi hết mọi thứ đang diễn ra trong thế giới tài chính, nơi các quy tắc thay đổi hầu như hàng ngày vì rất nhiều lý do. Đến với sự kiện Traders Fair & Awards, bạn sẽ có cơ hội lắng nghe phân tích, nhận định đến từ nhiều chuyên gia tài chính và các nhà lãnh đạo hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đã từng tự hỏi làm thế nào để kiếm được lợi nhuận thực sự từ giao dịch và đầu tư của mình thì đây chắc chắn là cơ hội dành cho bạn. Đừng để nó vụt qua bạn nhé!

Một phần không thể thiếu trong sự kiện là sự góp mặt của nhiều diễn giả đầy kinh nghiệm và nổi tiếng như Lại Nhật Hoài (Founder Nhật Hoài Trader & Bob Volman Price Action Community), Thái Võ (Vietnam Best Trading Guru 2021), Nguyễn Vũ Tuấn Hải (Founder 8x Trading, Founder COINMAP); Matthew J – Thân Đức Hòa (Chủ tịch HĐQT & TGĐ MBR Holdings; đồng sáng lập Blockchainvietnam.asia), Harry Đàm Thanh Hiệp (CEO & Founder New World Group Vn),… cùng nhiều diễn giả khác.

Thông tin chi tiết sự kiện:

  • Thời gian: 9:30 – 18:00, ngày 10 tháng 12 năm 2022
  • Địa điểm: Khách sạn Windsor Plaza, thành phố Hồ Chí Minh

Để đảm bảo sự kiện diễn ra tốt nhất, ban tổ chức sẽ có các quy trình an toàn được đưa ra và số lượng khách tham dự sẽ phụ thuộc vào không gian tổ chức. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập traderfair.com. Bạn cũng có thể liên hệ với FINEXPO qua email info@finexpo.org hoặc gọi cho BTC qua +357 95535475.

Bài viết mới nhất

Ngân hàng Anh cảnh báo việc token hóa tài sản trên blockchain có thể làm tăng rủi ro hệ thống

Ngân hàng Anh đã đưa ra cảnh báo về việc mã hóa tài sản trên blockchain, bày tỏ lo ngại về tăng cường rủi...

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...