Sự kiện Traders Fair & Awards tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2022

0
511
Sự kiện Hồ Chí Minh Trader Fair năm 2022

Sự kiện Traders Fair & Awards sẽ được tổ chức vào ngày 10/12/2022 tại khách sạn Windsor Plaza, thành phố Hồ Chí Minh.

Traders Fair sẽ là nơi quy tụ của thế giới tài chính với cơ hội gặp gỡ các nhà lãnh đạo ngành toàn cầu từ khắp nơi trên thế giới: các chuyên gia thương mại, nhà môi giới, các nhà lãnh đạo ngành,… với sự hiện diện của anh Thái Võ (Chuyên gia giao dịch tốt nhất Việt Nam 2021), anh Nguyễn Vũ Tuấn Hải (Nhà sáng lập 8x Trading và COINMAP) và những người khác. Tất cả những diễn giả này có rất nhiều kinh nghiệm trong ngành tài chính.

Nội dung sự kiện sẽ có nhiều buổi hội thảo diễn thuyết, workshop miễn phí đến từ các công ty tài chính hàng đầu, các chuyên gia giao dịch giỏi nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới với chia sẻ kinh nghiệm của họ về thị trường ngoại hối, cổ phiếu, hợp đồng tương lai và quyền chọn.

Traders Fair cũng sẽ xuất hiện nhiều chương trình giải trí, rút ​​thăm may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn. Sau cùng là lễ trao giải thưởng Traders, một phần chính của sự kiện nhằm trao giải thưởng “Tốt nhất từ ​​các công ty Tốt nhất – Best from the Best” trong ngành.

Thông tin chi tiết về sự kiện Traders Fair 2022:

Ngày: 10/12/2022

Thời gian: 9h30 – 18h00

Địa điểm: Khách sạn Windsor Plaza, Sài Gòn

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập traderfair.com hoặc liên hệ qua email info@finexpo.org hoặc gọi vào số +357 95535475.

Đăng ký ngay tại đây: vietnam.tradersfair.com

Về FINEXPO

Sự kiện được sản xuất bởi FINEXPO, một công ty sản xuất sự kiện lớn với hơn 18 năm kinh nghiệm.

FINEXPO đã kết nối hơn 30,000 thương nhân, nhà đầu tư và cố vấn tài chính và hơn 3.000 công ty tài chính và nhà môi giới từ các thị trường ngoại hối, chứng khoán, quyền chọn và tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Malaysia, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc, Kazakhstan, Ukraine, Síp, Slovakia, Latvia và Nga.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here