Trong lịch sử tăng giá của Bitcoin, cứ sau 98 ngày mới có một đợt điều chỉnh mạnh

0
950

Việc điều chỉnh giá Bitcoin lần này là rất ngắn ngủi . Chỉ có ba cây nến đóng cửa dưới $ 10k trên biểu đồ hàng giờ và một cây được bán nhanh chóng xuống $ 9.600, giảm 30 phần trăm so với mức cao gần đây. Nhìn vào các chu kỳ thị trường trước đây có thể cho chúng ta một manh mối về việc khi điều này có thể xảy ra một lần nữa vào thời gian nào.

Bitcoin trở lại ở mức 12.000 đô la

Trong 24 giờ qua, BTC đã tăng dần đều, chạm mức 12.000 đô la một lần nữa trong phiên giao dịch sáng nay. Động thái này đã tăng thêm 5% vào giá Bitcoin khi nó tiếp tục đánh bại các altcoin, ăn vào thị phần của họ.

Khối lượng hàng ngày đã giảm một chút và hiện trở lại dưới 30 tỷ đô la . Tại thời điểm viết Bitcoin, giao dịch ở mức khoảng 11.750 đô la,

Nhìn vào các mẫu biểu đồ trước đó cho thấy rằng việc điều chỉnh cường độ trên 30% đã xảy ra tám lần trong xu chu kỳ tăng 2017. Việc tính toán thời gian trung bình giữa các lần giảm trước đó cho ra một con số 98 ngày . Nếu tính chu kỳ lặp lại thì việc điều chỉnh giảm giá Bitcoin từ 30% trở lên sẽ chỉ xảy ra vào tháng 11.2019

Bitcoin Bitcoin chỉ có pullback đầu tiên> 30%, giảm từ $ 13,850. Có 8 pullback của cường độ này trong thị trường tăng giá cuối cùng với trung bình 98 ngày giữa chúng. Đây có thể là lần nhúng cuối cùng cho đến tháng 11.

Các chu kỳ tăng trước đó có 8 pullback lớn. 
Tính trung bình, mỗi pullback: 
– Retraced 36% 
– Kéo dài 16,3 ngày 
– Đạt chu kỳ mới cao 55,2 ngày sau khi chạm đáy.

Như vậy có thể cho chúng ta chu kỳ tăng tiếp theo sẽ đến ngay trong tháng 9 và cũng có thể cao hơn mức cao nhất trước đó của Bitcoin là 20 nghìn đô la. Mức tăng trung bình sau những lần pullback đó là 153%, sẽ đưa mức cao tiếp theo chỉ hơn $ 24.000 – gấp đôi giá hiện tại.

Thị phần BTC đạt 65%

Một chỉ số khác về sức mạnh của Bitcoin là sự thống trị thị trường của nó đã đạt mức 65% một lần nữa, một mức độ chưa từng thấy kể từ cuối năm 2017. Nhiều người đang chú ý đến việc chỉ số này sẽ tăng lên 70%, đó là thị phần của BTC vào giữa năm 2017 trước cuộc biểu tình altcoin khổng lồ .

Nhà giao dịch và nhà phân tích ‘CryptoFiborie’ đã xem xét biểu đồ thống trị hàng tuần để phát hiện các mức hỗ trợ và kháng cự và 70% có vẻ khá rõ ràng.

Đây là mạnh mẽ. Dù bằng cách nào, có vẻ như Alts sẽ không có ngày của họ trong một tháng nữa. Đó là trung bình di chuyển 200 ngày chỉ trên không nên dừng điều này trong thời gian ngắn. Điều đó sẽ cho Alts một cơ hội.

Phần lớn các altcoin vẫn khá bằng phẳng .

Nguồn : NewsBTC .

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here