Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Trong lịch sử tăng giá của Bitcoin, cứ sau 98 ngày mới có một đợt điều chỉnh mạnh

single-image

Việc điều chỉnh giá Bitcoin lần này là rất ngắn ngủi . Chỉ có ba cây nến đóng cửa dưới $ 10k trên biểu đồ hàng giờ và một cây được bán nhanh chóng xuống $ 9.600, giảm 30 phần trăm so với mức cao gần đây. Nhìn vào các chu kỳ thị trường trước đây có thể cho chúng ta một manh mối về việc khi điều này có thể xảy ra một lần nữa vào thời gian nào.

Bitcoin trở lại ở mức 12.000 đô la

Trong 24 giờ qua, BTC đã tăng dần đều, chạm mức 12.000 đô la một lần nữa trong phiên giao dịch sáng nay. Động thái này đã tăng thêm 5% vào giá Bitcoin khi nó tiếp tục đánh bại các altcoin, ăn vào thị phần của họ.

Khối lượng hàng ngày đã giảm một chút và hiện trở lại dưới 30 tỷ đô la . Tại thời điểm viết Bitcoin, giao dịch ở mức khoảng 11.750 đô la,

Nhìn vào các mẫu biểu đồ trước đó cho thấy rằng việc điều chỉnh cường độ trên 30% đã xảy ra tám lần trong xu chu kỳ tăng 2017. Việc tính toán thời gian trung bình giữa các lần giảm trước đó cho ra một con số 98 ngày . Nếu tính chu kỳ lặp lại thì việc điều chỉnh giảm giá Bitcoin từ 30% trở lên sẽ chỉ xảy ra vào tháng 11.2019

Bitcoin Bitcoin chỉ có pullback đầu tiên> 30%, giảm từ $ 13,850. Có 8 pullback của cường độ này trong thị trường tăng giá cuối cùng với trung bình 98 ngày giữa chúng. Đây có thể là lần nhúng cuối cùng cho đến tháng 11.

Các chu kỳ tăng trước đó có 8 pullback lớn. 
Tính trung bình, mỗi pullback: 
– Retraced 36% 
– Kéo dài 16,3 ngày 
– Đạt chu kỳ mới cao 55,2 ngày sau khi chạm đáy.

Như vậy có thể cho chúng ta chu kỳ tăng tiếp theo sẽ đến ngay trong tháng 9 và cũng có thể cao hơn mức cao nhất trước đó của Bitcoin là 20 nghìn đô la. Mức tăng trung bình sau những lần pullback đó là 153%, sẽ đưa mức cao tiếp theo chỉ hơn $ 24.000 – gấp đôi giá hiện tại.

Thị phần BTC đạt 65%

Một chỉ số khác về sức mạnh của Bitcoin là sự thống trị thị trường của nó đã đạt mức 65% một lần nữa, một mức độ chưa từng thấy kể từ cuối năm 2017. Nhiều người đang chú ý đến việc chỉ số này sẽ tăng lên 70%, đó là thị phần của BTC vào giữa năm 2017 trước cuộc biểu tình altcoin khổng lồ .

Nhà giao dịch và nhà phân tích ‘CryptoFiborie’ đã xem xét biểu đồ thống trị hàng tuần để phát hiện các mức hỗ trợ và kháng cự và 70% có vẻ khá rõ ràng.

Đây là mạnh mẽ. Dù bằng cách nào, có vẻ như Alts sẽ không có ngày của họ trong một tháng nữa. Đó là trung bình di chuyển 200 ngày chỉ trên không nên dừng điều này trong thời gian ngắn. Điều đó sẽ cho Alts một cơ hội.

Phần lớn các altcoin vẫn khá bằng phẳng .

Nguồn : NewsBTC .

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin KIẾN THỨC

Top 4 quỹ phòng hộ tiền điện tử năm 2019 | Mọi thứ bạn cần biết

single-image

Các quỹ phòng hộ đã ít nhiều là một lựa chọn phổ biến cho các nhà đầu tư không muốn mạo hiểm vì họ có thể kiếm lợi nhuận dễ dàng với lợi nhuận tốt nếu được chơi đúng cách. Các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum và các altcoin khác đã và đang thu hút các nhà đầu tư. Các nhà đầu tư hiểu sự độc đáo của công nghệ blockchain và mọi người có thể trao đổi tiền điện tử với tiền tệ fiat dễ dàng cho cơ sở hạ tầng có thể truy cập được. Đó là khi các quỹ phòng hộ tiền điện tử trở nên phổ biến. Nếu bạn quan tâm, bạn phải nghiên cứu kỹ lưỡng về cách bắt đầu một quỹ phòng hộ tiền điện tử.

Quỹ phòng hộ tiền điện tử là gì?

Bitcoin KIẾN THỨC PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin sẽ đạt mốc $16k vào tháng 10 ?

single-image

Một nhà phân tích ẩn danh, người đã phát hiện ra những dự đoán của mình về giá Bitcoin Bitcoin cho đến nay vẫn tiếp tục gây ngạc nhiên. Khi chúng ta bước vào nửa cuối tháng 7, dự đoán hiện tại của anh ta dường như ngày càng hợp lý hơn.

Bitcoin ở mức 9200$ trong tháng 7

Giá Bitcoin Bitcoin đã là chủ đề của vô số nhà đầu tư trong vài năm qua, có rất nhiều biến động quanh nó, và cũng có rất nhiều nhà phân tích dự đoán giá của bitcoin. Tuy nhiên, một trong số họ dường như nổi bật

Theo báo cáo trong tháng 6 vừa rồi của CryptoPotato, một nhà phân tích ẩn danh đã dự đoán chính xác rằng giá sẽ chạm mức 5.300 đô la vào tháng 4…

View More Article
Bitcoin News TIN TỨC

‘Tôi thích bitcoin, lãnh đạo House GOP McCarthy đã nói trong khi ông đang cố làm hỏng các kế hoạch của Facebook Libra

single-image

Nhà lãnh đạo Kevin McCarthy nói với CNBC hôm thứ Ba rằng ông thích bản chất phi tập trung và bảo mật của bitcoin.

“Tôi thích bitcoin, và sự bảo mật của công nghệ sổ cái blockchain đằng sau tiền điện tử”, Đảng Cộng hòa California cho biết, khi ông chỉ trích các kế hoạch của Facebook cho một đồng tiền kỹ thuật số Libra trước phiên điều trần trên Tòa nhà Quốc hội trong tuần này.

Libra sẽ được chốt vào 1 hệ thống tiền tệ do chính phủ hỗ trợ, so với bitcoin, vốn rất biến động về giá và có được giá trị từ các yếu tố…

View More Article
Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Tuần lễ đỏ ! Bitcoin kéo toàn bộ thị trường đi xuống lao dốc

single-image

Tuần này, thị trường tiền điện tử được sơn màu đỏ. Sau khi ăn mừng những lợi ích đạt được trong những tuần gần đây, chúng tôi đã thấy một sự điều chỉnh làm giảm nhẹ thị trường. Tuy nhiên, đây không phải là một sự cố mà là một sự điều chỉnh lành mạnh mang lại sự ổn định tương đối cho thị trường. Giá Bitcoin Bitcoin đã giữ đầu trên năm chữ số, cao hơn đáng kể so với đầu năm nay.

Thị trường altcoin cũng đang hạ nhiệt, vì alts đã tiếp tục rơi tự do, đặc biệt là chống lại Bitcoin. Một số trong số Alts đã đạt đến mức thấp nhất mọi thời đại so với BTC, với dominance của BTC đã tăng lên hơn 65%.

Bitcoin News PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Tether đã vô tình in 5 tỷ đô la

single-image

Công ty phát hành stablecoin nổi tiếng Tether đã phát hành nhầm và do đó đã đốt 5 tỷ USDT. Động thái này ngay lập tức được cộng đồng tiền điện tử chú ý và CTO của Bitfinex, Paolo Ardoino, đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này. Tuy nhiên, giá Bitcoin ngay lập tức phản ứng, giảm khoảng 3,5%. Tại thời điểm viết bài này, nó tiếp tục mất giá.

Tether in và đốt USDT ?

Nhà phát hành stablecoin nổi tiếng và gây tranh cãi Tether đã cố gắng thu hút sự chú ý một lần nữa. Ngày 14 tháng 7, công ty đã nhầm lẫn và sau đó đã phá hủy một lượng lớn USDT với tổng trị giá 5 tỷ USD.

Bản phát hành ban đầu đã bị Whale Alert Bot bắt…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin dominance thống trị 70% , liệu Altcoin có chết không?

single-image

Ngày hôm qua và sáng nay Bitcoin đã có chút phục hồi lên 11.100$ lệch so với dự đoán của chúng tôi 100$ ( chúng tôi dự đoán giá bitcoin phục hồi lên 11.200$ ).

Cùng với nó thị phần của Bitcoin một lần nữa lên gần 70%

Bitcoin hồi lên 11.100$

Như bài phân tích ngày 15/7 của chúng tôi giá bitcoin về tới vùng hỗ trợ 9800$ đã có một cú hồi lên 11.100$ ( giá tính theo USDT trên sàn giao dịch Binance )

tradingview

Như trên đồ thị giá Bitcoin chạm khu vực đường TB21 của dải bolinger thì rớt tiếp, Với tín hiệu đường MACD cắt lên, Bolinger chưa mở trên đồ thị 4h cho chúng ta thấy giá Bitcoin…

View More Article