Vốn hóa của Bitcoin giảm mạnh khi Altcoin tăng

0
367

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin đã bị cuốn vào một cuộc giao dịch đi ngang vào cuối năm, điều này đã được chứng minh là một điều rất có lợi cho thị trường tiền điện tử nói chung, vì nhiều altcoin lớn đã có thể đạt được mức tăng đáng kể trong 48 giờ qua.

Động lực đi lên này trên hầu hết các đồng coin lớn đã xuất hiện khi sự thống trị của BTC đối với thị trường đang bắt đầu suy giảm và việc tiếp tục giảm sự thống trị này có thể giúp thúc đẩy một đợt tăng giá trung hạn ở các cặp Altcoin/BTC

Bitcoin giảm thấp hơn khi các Altcoin tăng giá

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch tăng nhẹ ở mức giá hiện tại là 10.290 đô la, đánh dấu sự tăng nhẹ so với mức thấp gần đây của nó dưới 10.200 đô la.

Mặc dù Bitcoin p gần đây đã không thể vượt $ 10,400, nhưng việc giảm xuống khu vực thấp hơn $ 10.000 lại được đẩy lên nhanh chóng, làm chậm lại tốc độ giảm của Bitcoin.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đợt tăng giá mà Ethereum, XRP và các altcoin khác đã trải qua trong 24 giờ qua đã khiến sự thống trị của Bitcoin trên thị trường giảm mạnh và sự thống trị này có thể sẽ phải tiếp tục giảm theo thứ tự cho các loại altcoin tiếp tục leo cao hơn.

Chonis đã nói về sự sụt giảm vốn hóa của BTC trong một tweet gần đây, nói rằng anh ta đang theo dõi chặt chẽ để xem các altcoin phản ứng thế nào với bất kỳ chuyển động lớn của Bitcoin.

Các nhà phân tích lưu ý rằng tiền điện tử vẫn có thể thấy một số hành động giảm giá trong ngắn hạn bất chấp các điều kiện thị trường tích cực hiện đang ủng hộ altcoin.

Ông Anderson, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Twitter, đã nói về điều này trong một tweet gần đây, giải thích rằng BTC hiện đang giao dịch trong một tam giác giảm dần lớn và hiện đang nằm trong một kênh giảm giá, điều này có thể chỉ ra khả năng giảm giá sắp xảy ra.

Những giờ và ngày tới có thể sẽ chứng tỏ là khá rõ ràng về việc Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác sẽ tiếp theo, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là nếu không có một dòng tiền mới vào thị trường, có thể không có bất kỳ đợt tăng giá nào nữa trong thị trường altcoin mà chủ yếu được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư chuyển tiền ra khỏi BTC.

Saigontradecoin/ / Cole Petersen//en.ethereumworldnews

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here