Whale Inc là gì? tại sao lại chọn Whale Inc?

0
560

Đăng ký sàn Whale Inc tại đây :
 https://myvn.whale-inc.com/affiliates/en/3445325

Whale Inc là gì?

Whale Markets Ltd. là một Công ty Kinh doanh Quốc tế được thành lập tại Seychelles vào ngày 6 tháng 2 năm 2018 với Số IBC 201922. Hoạt động theo luật Công ty Kinh doanh quốc tế 2016, Seychelles IBC cung cấp một loạt các lợi ích tài phán cho các thực thể ở nước ngoài. Các chính sách bảo vệ tài sản hợp lý của nó tạo ra một môi trường đáng tin cậy và an toàn cho các khách hàng toàn cầu của Whale. Cùng với lập trường chặt chẽ về việc tiết lộ thông tin, các nguyên lý cơ bản cốt lõi của Seychelles IBC cộng hưởng vững chắc với lý tưởng bảo mật khách hàng của Whale Inc.

Thương hiệu Whale bắt đầu vào năm 2014 với tư cách là nhà cung cấp giải pháp fintech với kiến ​​thức sâu rộng về tài chính truyền thống. Với tầm nhìn vượt trội để vượt qua những con đường đổi mới để phục vụ các nhà giao dịch tốt hơn, phù hợp với thời đại công nghệ mới, Whale Icn đã đi theo làn sóng đổi mới blockchain để cung cấp các công cụ phái sinh tiền điện tử mang tính cách mạng cùng với danh mục sản phẩm FX đã thử nghiệm hiện tại.

tại sao lại chọn Whale Inc?

Mục tiêu của Whale Inc là trao quyền cho tất cả người dùng để khai thác tiềm năng cao nhất của họ với các công cụ tiên tiến nhất về công nghệ, chuyên môn sâu về thử nghiệm. Họ nỗ lực hết mức có thể nhằm giúp cho khách hàng của họ tự phát triển phong cách cá nhân tron g giao dịch.

Whale Icn có đội ngũ chuyên môn hỗ trợ khách hàng 24h một ngày và 7 ngày trên tuần.

Họ giao dịch trên nền tảng MT4 là nền tảng giao dịch tài chính đã uy tín lâu năm trên thị trường. Mà ở đó mọi thứ đều minh bạch, Chuyện làm giá là rất khó xảy ra khi giao dịch được kết nối với thị trường chung khi khối lượng giao dịch là rất lớn.

Whale Inc cung cấp thực hiện giao dịch nhất quán và minh bạch giá tuyệt đối. Họ lấy niềm tin của khách hàng làm sự sống còn của mình.

Ở Việt Nam hiên tại Whale Inc đã được Tradecoin VietNam thẩm định uy tín và Saigontradecoin đã cùng hợp tác làm truyền thông cùng với Tradecoin VietNam.

Mở tài khoản Whale InC tại ĐÂY để được hỗ trợ nhiệt tình từ SaigontradecoinTradecoin VietNam.

Sau khi đăng ký tài khoản các bạn hãy joi vào telegram này để được hỗ trợ.

https://t.me/SaigonTradecoinWhaleINC

Saigontradecoin/

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here