Youtube xóa các video có nội dụng liên quan tới crypto là do xóa nhầm.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vào ngày 26 tháng 12, YouTube đã đưa ra một tuyên bố nói rằng nền tảng này đã xóa nhầm hàng trăm video liên quan đến tiền điện tử trong tuần này. Tuy nhiên, nhiều YouTubers bị ảnh hưởng vẫn không thể khối phục lại Video của họ.

Một Youtubers cho biết :

“Không có gì thay đổi. YouTube cho biết đây là một sai lầm ngày hôm qua. Tôi không chắc tại sao họ lại nói điều này.

Tài khoản Youtube của người này có 210.000 đăng ký, đã bị xóa một số video vào đầu tuần, Buộc anh phải đặt tất cả các video có liên quan tới crypto thành video riêng tư để đề phòng.

YouTuber Carl The Moon cũng nói  rằng : tất cả các video của anh ấy vẫn bị xóa khỏi nền tảng, và anh ấy nghi ngờ về tính hợp lệ đối với việc làm này của YouTube.

Carl nói.

Đây là lần đầu tiên tôi bị YouTube trừng phạt và tôi đã nhận được một cảnh báo. Khi bạn có một cảnh báo, bạn sẽ nhận được một cuộc đình công vào lần tới. Sau 3 lần đình công trong vòng 90 ngày, YouTube sẽ xóa vĩnh viễn kênh của bạn,

Nguyên tắc cộng đồng của YouTube không cấm tiền điện tử

Theo nguyên tắc cộng đồng của YouTube , nội dung sẽ tự động bị xóa nếu vi phạm nguyên tắc của nền tảng . Điều này có thể bao gồm ảnh khoả thân hoặc nội dung khiêu dâm, nội dung độc hại hoặc nguy hiểm, nội dung thù địch, nội dung bạo lực hoặc quấy rối hay đe doạ trực tuyến, spam, lừa đảo.

Các YouTubers  thắc mắc tại sao các video tiền điện tử của họ bị xóa thì Youtube đã chưa làm rõ.

Kênh YouTube của Alex Saunders, Nugget’s News, có 64,6 nghìn người đăng ký, đã bị cấm do nội dung có hại hoặc nguy hiểm.

Saunders đã đăng trong cộng đồng r / ethereum trên Reddit  rằng sáng hôm giáng sinh anh đã nhận được cảnh báo từ Youtube vì đã đăng nội dung của Drake có hại hoặc nguy hiểm. Và anh đã bị đình chỉ sau đó vài giờ.

Hôm nay tôi thức dậy trên Xmas trước một cảnh báo đình công từ YouTube về nội dung độc hại hoặc nguy hiểm. Kiểm tra email của tôi, không có gì. Vài giờ sau bữa ăn trưa Xmas, một cuộc đình công khác. Tôi thậm chí đã không làm bất cứ điều gì trên Youtube kể từ lần đình công đầu tiên. Vẫn không có email. Tôi bao gồm rất nhiều chủ đề liên quan đến tài chính, kinh tế, thị trường nhà đất, chứng khoán cũng như nội dung liên quan đến tiền điện tử. Chúng tôi không thực hiện quảng cáo ICO hoặc mã thông báo phải trả tiền. Tôi đã thực hiện các hướng dẫn về các nền tảng giao dịch đòn bẩy. Tôi thực sự không biết phải làm gì. Nếu xu hướng tiếp tục, hầu hết các youtuber sẽ bị ảnh hưởng.

Saunders  đã tweet rằng hơn 100 video bị xóa trong 24h xong đã không nhận được thông báo bằng Email và hiện tại không khắc phục được và cũng không biết liên hệ với ai.

Nguồn: Twitter

Nguồn: 
Twitter

YouTuber Omar Bham, người đã tạo một danh sách các YouTuber nổi tiếng bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm, đã nhận được phản hồi trên Twitter từ @TeamYouTube vào ngày 24 tháng 12.

Nguồn Twitter

Nguồn 
Twitter

Sau đó anh không thấy bất kỳ cập nhật nào từ Youtube.

Các phạm vi của điều này là không rõ. Tôi liên tục nghe thấy các kênh nhỏ hơn, không có trong danh sách của tôi, đã hoàn toàn biến mất.

Nhưng sau đó 5 phút Bham thông báo đã khôi phục lại được một số video

Cập nhật trên mạng: YouTube đã bãi bỏ cảnh báo của tôi và đăng lại video mà họ đã xóa trước đó. Crypto YouTube vẫn chưa chết (dù sao, dù sao đi nữa).

Hình ảnh

Saigontradecoin/cointelegraph.com

Để ủng hộ chúng tôi có những bài viết chất lượng hãy ủng hộ cho nhóm chúng tôi tại:

  • Ví BTC : 1opZfujtpEBz3qBMYCm2R7DjWF52vWAy1
  • Ví ETH : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614
  • Ví USDT ( ERC20) : 0x4564778dee9ced36a64dfa37b24c1ddd34ce5614

Bài viết mới nhất

FOLLOWIN X SAIGONTRADECOIN: EXPERIENCE & EARN EVENT

Nhân dịp Followin ra mắt bản cập nhật toàn diện của Trang web, Followin cùng SaiGonTradeCoin gửi đến các bạn độc giả một minigame...

Nhà phát hành ETF Ethereum sẽ gặp SEC vào tháng Ba.

Các nhà phát hành ETF Ethereum sẽ đối diện với SEC vào tháng Ba. Trong bối cảnh này, nhiều nhà phát hành đang cố...

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13/03.

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13 tháng 3. Ethereum đã xác nhận rằng việc triển khai Dencun...

Uniswap ra mắt 3 công cụ mới thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Uniswap đã giới thiệu ba công cụ mới giúp người dùng tiền điện tử thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối một cách...