Tuesday, November 30, 2021

Animoca brands hé lộ kế hoạch làm NFT Metaverse Kpop

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Animoca Brands đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác với hãng thu âm Hàn Quốc Cube Entertainment để xây dựng một “Metaverse K-pop”.

NFT tiếp tục công phá ngành công nghiệp giải trí truyền thống. Hãng game NFT Animoca Brands bắt tay với hãng thu âm kiêm công ty quản lí và sản xuất nhạc Hàn Quốc – Cube , để xây dựng một Metaverse K-pop

Được công bố vào ngày 15 tháng 11, từ bây giờ Animoca và Cube hợp tác cùng nhau để tạo ra các NFT đa phương tiện về các diễn viên và nhạc sĩ K-pop nổi tiếng của Cube. NFTs sẽ có các hình ảnh như chân dung nghệ sĩ và ảnh bìa album, đồng thời bao gồm các nguồn âm thanh kỹ thuật số ví dụ như album nhạc.

Yat Siu, giám đốc điều hành của Animoca Brands, nói rằng ông cực kì háo hức được bắt đầu làm việc với Cube để “biến metaverse mở trở thành hiện thực.” Animoca đã mô tả mối quan hệ hợp tác này là mang lại “quyền tài sản kỹ thuật số thực sự và các lợi ích blockchain khác” cho cả nghệ sĩ của Cube và người hâm mộ của họ.

Ahn Woo Hyung, Giám đốc điều hành của Cube, nói rằng sự hợp tác này sẽ là “một khởi đầu quan trọng để dẫn đầu thị trường văn hóa kỹ thuật số toàn cầu và thúc đẩy ngành công nghiệp nội dung kỹ thuật số”.

Cube quản lý khoảng 50 nghệ sĩ K-pop, bao gồm BtoB, Pentagon, (G) I-DLE và Lightsum.

Siu từ lâu đã nhấn mạnh hình thức sở hữu mang tính đột phá được tạo ra bởi NFTs , trước đó đã ví tác động của các NFT đối với sự tiến bộ của quyền sở hữu đối với thời kỳ Phục hưng ở châu Âu đầu-hiện đại vào tháng 7 năm 2020.

Animoca có liên quan chặt chẽ đến nhiều cột mốc quan trọng trong sự phát triển của NFT, đã đầu tư vào Dapper Labs sau khi chứng kiến công ty này đánh bại hoàn toàn Ethereum nhờ sự thành công vang dội của CryptoKitties vào năm 2017 từ một văn phòng lân cận.

Vào năm 2020, Animoca đã có một thỏa thuận cấp phép toàn cầu với Công thức 1 để ra mắt trò chơi F1 Delta Time của mình, trước khi bán NFT đất ảo trị giá 3 triệu đô la cho công ty metaverse con The Sandbox trong một đợt IEO do Binance tổ chức vào cuối năm.

Vào đầu tháng 11 năm 2021, The Sandbox đã huy động được thêm 93 triệu đô la để mở rộng metaverse NFT của mình.

Đọc thêm: KuCoin ra mắt văn phòng ảo trong Metaverse

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img