Atlas DEX huy động 6 triệu đô la từ các quỹ hàng đầu

Atlas DEX, dự án nền tảng giao dịch phi tập trung đa chuỗi, đã công bố việc huy động vốn thành công 6 triệu đô la do Jump Capital dẫn đầu.
Vòng gọi vốn cũng có sự tham gia của Huobi Ventures, Genesis Block Ventures, Solidity Ventures, Genblock Capital, 3Commas Capital, Solar Eco Fund, Momentum 6, GSR, 0xVentures, Bixin Ventures, AU21 và Paramount. Đây cũng là thời điểm Atlas DEX đang chuẩn bị để khởi chạy mainnet, chưa đầy tám tháng kể từ khi bắt đầu dự án.
Việc huy động vốn sẽ đẩy nhanh các kế hoạch mở rộng của nền tảng, chẳng hạn như tích hợp tiếp tục các blockchain vào nền tảng và phát triển các sản phẩm Defi mới all-on-one, các pool thanh khoản riêng và một thị trường NFT marketplace.
Ahmed Salam, Người sáng lập Atlas DEX, nhận xét, "Chúng tôi tin rằng tương lai của DeFi
là đa chuỗi và lấy người dùng làm trung tâm. Đó là lý do tại sao Atlas DEX rất có giá trị đối với người dùng. Dự án cung cấp thực hiện giao dịch tự động trên nhiều chain với giá tốt nhất. Chúng tôi tự hào về cách cộng đồng Atlas DEX đã đến với nhau nhanh chóng và chúng tôi rất vui được tiếp tục đổi mới các giải pháp cho đã chuỗi - multichain"
.
Saurabh Sharma, Đối tác tại Jump Capital, nhận xét: "DeFi ngày càng phát triển, khả năng tương tác chuỗi chéo ngày càng trở nên quan trọng cho người dùng cuối. Chúng tôi rất ấn tượng về cách Atlas DEX sử dụng công nghệ đáng tin cậy và trải nghiệm người dùng trực quan để đơn giản hóa sự phức tạp của chuỗi chéo, kết nối và giảm rào cản cho người dùng".
Evans Huangfu, Giám đốc đầu tư cấp cao tại Huobi Ventures, nhận xét: "DEXes thế hệ thứ nhất cung cấp một giải pháp thay thế cho CEXes, nhưng thị trường còn rời rạc. Chúng tôi tin rằng Atlas DEX có các công nghệ tiên tiến để kết nối tất cả các hệ sinh thái blockchain, nhận ra khả năng tương tác của các tài sản trên đa chuỗi và giúp người dùng hoàn thành việc chuyển đổi và chuyển giao tài sản trong môi trường an toàn".
Đọc thêm: Sàn giao dịch DEX Aggregator Rango Exchange là gì?

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...