Tổng quan về dự án Multi-chain DEX Aggregator Rango Exchange

Rango exchange là gì?

Rango Exchange là một công cụ tổng hợp Multi-chain DEX Aggregator. Nó kết hợp sức mạnh của các trình tổng hợp DEX bên trong các chuỗi khối (ví dụ 1Inch) với nhiều cầu nối (ví dụ Binance Bridge) và các nhà cung cấp thanh khoản chuỗi chéo (ví dụ: Thorchain) để cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tính thanh khoản tốt hơn.

Rango có thể cung cấp cho bạn các lộ trình phức tạp từ bất kỳ đồng coin/token nào trong bất kỳ chuỗi khối nào đến đồng coin/token khác trong các chuỗi khối khác. Ngoài ra, chúng ta nên tự mình tìm kiếm và so sánh nhiều công cụ DeFi, trong khi Rango tổng hợp tất cả chúng trong một giao diện người dùng dễ sử dụng và trang nhã cũng như khả năng sử dụng của người dùng tốt hơn nhiều.

Tầm nhìn Rango Exchange

Trong một tầm nhìn lớn hơn, Rango sẽ cung cấp dịch vụ định tuyến và SDK cho các dapps và giao diện tiền điện tử. Ví dụ: Thorwallet, Brokkr, Thorswap, XDefi, v.v. có thể sử dụng API định tuyến này để trao đổi bất kỳ mã thông báo nào khác.

Mặc dù mỗi giao thức / giao diện có thể xây dựng phụ trợ định tuyến của riêng mình, nhưng nó sẽ là rất nhiều công việc trùng lặp. Có một phụ trợ định tuyến chuyên dụng có ý nghĩa. Chúng tôi cũng có thể tạo SDK của khách hàng để những người khác sử dụng nó dễ dàng mà không cần phát triển chi phí. Ngoài ra xử lý và theo dõi các giao dịch và làm việc với API có phần cồng kềnh và chúng tôi đã xử lý nó trên phụ trợ của chúng tôi.

Giao diện website của Rango Exchange
Giao diện website của Rango Exchange

Đọc thêm: COMDEX – DEX tổng hợp phi tập trung

Điểm nổi bật của Rango Exchange

– Đa chuỗi: Rango hỗ trợ hoán đổi tài sản giữa hai blockchain khác nhau. Rango hiện đang hỗ trợ khoảng 20 blockchain và sẽ bổ sung nhiều hơn nữa, dựa trên lộ trình trong tài liệu này, trong tương lai gần.

– Thân thiện với người dùng: Sử dụng hoán đổi, đặc biệt là các giao dịch đa chuỗi, là cồng kềnh ngay cả đối với người dùng nâng cao vì nhiều lý do, bao gồm theo dõi các token bọc, cung cấp phí cho tất cả các blockchain, v.v. Rango sẽ đạt được lực kéo bằng cách thay thế nhiều GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG bằng các trải nghiệm khác nhau bằng giao diện kiểu dáng đẹp và dễ sử dụng.

– Dịch vụ phí: Như một ý tưởng có thể, chúng tôi có thể cung cấp một số dịch vụ tiện ích để giúp người dùng nhận được khoản phí cần thiết trong ví của họ dễ dàng hơn nhiều. (Tính năng này vẫn chưa được hoàn thiện.) Ví dụ, giả sử rằng bạn muốn trao đổi Bitcoin gốc sang UST trên Terra đi qua BSC, nhưng bạn không có bất kỳ BNB nào trong ví BSC của mình và không có LUNA trên ví terra của bạn để thanh toán phí giao dịch. Thay vào đó, bạn có thể dễ dàng gửi một số token $RANGO đến dịch vụ Rango và nhận một lượng nhỏ BNB và LUNA trong ví của bạn cho phù hợp.

– Thanh khoản cao hơn: Sử dụng Rango, người dùng sẽ có quyền truy cập vào nhiều nhà cung cấp thanh khoản cùng một lúc, bao gồm cả các nhà cung cấp trong chuỗi hoặc đa chuỗi. Vì vậy, họ sẽ trải qua sự trượt giá thấp hơn trong các giao dịch khối lượng lớn.

– Giá tốt hơn: Rango sẽ tìm thấy cầu nối hoặc DEX tốt nhất với mức phí thấp nhất và tỷ lệ hoán đổi tốt nhất.

Thông tin về token RANGO

Key Metrics RANGO

  • Token Name: Rango exchange
  • Ticker: RANGO.
  • Blockchain: Terra.
  • Token Standard: Updating…
  • Contract: terra1jsaghv4tsltlk4ka6u3pg0msccdz0xsz0vkhcg
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Total Supply: 100,000,000.
  • Circulating Supply: Updating…

RANGO Token Allocation

Tokenomics RANGO
Lượng phân phối token Rango Exchange

Token Sale

Updating…

RANGO Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

RANGO là token của Rango Exchange. Nó có thể được sử dụng trong quản trị dự án như trong việc tạo ra các cuộc thăm dò và bỏ phiếu, nhưng cũng có thể được sử dụng để khuyến khích tăng trưởng, sử dụng và cũng thưởng cho những người ủng hộ sớm của dự án. Token được thiết kế để nắm bắt giá trị khi nhiều người sử dụng sản phẩm hơn.

Cách tìm kiếm và sở hữu RANGO

Hiện nay token RANGO chưa được list sàn. Tuy nhiên Rango Exchange đang đưa ra cuộc thi giao dịch để aidrop cho người dùng. Chi tiết mọi người có thể tham khảo tại đây: medium.com/@rangoexchange/christmas-trading-competition-bb02d9c3f64a

Dự án hiện chưa có thông báo về việc bán token. Các thông tin còn thiếu sẽ được team update sau. 

Ví lưu trữ và sàn giao dịch RANGO.

Thời điểm hiện tại, dự án đã tích hợp một số ví thông dụng như Xdefi, Metamask, Binance chain…

Các ví liên kết

Lộ trình phát triển và cập nhật dự án.

Dự án đang liên tục xây dựng và cập nhật:

  • Q3-2021: Tích hợp: Thorchain, Terraswap and Terra bridge, 1inch, Lido, Binance bridge…
  • Q4-2021: Tích hợp Avax bridge, Harmony Bridge, Harmony wallet…

Các bạn thể tham khảo thêm về lộ trình phát triển trên trang web của dự án…

Đội ngũ phát triển dự án, nhà đầu tư và đối tác.

Đội ngũ dự án, Nhà đầu tư sẽ được cập nhật sớm nhất

Đối tác: Updating…

Đối thủ cạnh tranh

Bảng dưới đây là sự so sánh giữa Rango và các sản phẩm tương tự khác. Hầu hết các tính năng là tình trạng hiện tại của sản phẩm của Rango và lộ trình bị bỏ qua. Bạn có thể kiểm tra phần lộ trình để xem blockchain, ví, DEX và cầu nào sẽ được tích hợp vào Rango.

Đối thủ cạnh tranh của Rango

Tổng kết

Như vậy chúng tôi đã cung cấp cho anh em các thông tin mới nhất từ dự án Rango exchange và đồng Rango Token. Anh em nghĩ tương lai và tiềm năng của Rango Exchange sẽ như thế nào? Hãy bình luận ngay phía dưới để cùng chúng tôi thảo luận tìm kiếm cơ hội đầu tư.

Để biết thêm thông tin về dự án Everlend.finance, mọi người có thể truy cập qua các kênh bên dưới:

Bài viết mới nhất

Tiêu chuẩn cho người tham gia của Oversight Community.

Khi Oversight Community lần đầu tiên được thành lập, nó được xem là một hành trình khám phá. Trong thế giới phi tập trung,...

Agoric: Review năm 2022

Agoric - vào năm 2022 là một cột mốc quan trọng khi Agoric đạt được mainnet-1. Đó là mục đích mà từ khi chúng...

Xây dựng lòng tin: An toàn là nền tảng đối với các Smart Contracts

Smart Contracts - An toàn hơn dành cho các nền tảng của Smart Contracts với Offer-safety. Đây được xem là một bước đi quan...

Sự hợp tác giữa AssetMantle & Axelar Network

AssetMantle & Axelar Network - Tạo quan hệ đối tác xuyên chuỗi một cách toàn diện nhất. Với việc ra mắt Mantleplace đang đến...