Avalanche triển khai quỹ 200 triệu USD phát triển hệ sinh thái và các sáng kiến đổi mới

Những nhà đầu tư của quỹ Blizzard gồm có: Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital và Three Arrows Capital

Quỹ Avalanche vừa triển khai Blizzard, một quỹ trị giá 200 triệu đô la dành riêng cho việc tăng tốc phát triển, tăng trưởng và đổi mới trong hệ sinh thái

Blizzard bao gồm các khoản đóng góp từ Avalanche Foundation, Ava Labs, Polychain Capital, Three Arrows Capital, Dragonfly Capital, CMS Holdings, Republic Capital, R / Crypto Fund, Collab + Currency, Lvna Capital và Finality Capital Partners cùng những nhà đầu tư khác.

Quỹ tập trung vào bốn lĩnh vực tăng trưởng chính trong hệ sinh thái Avalanche: DeFi, ứng dụng doanh nghiệp, NFT và các ứng dụng văn hóa, đồng thời sẽ tìm kiếm cơ hội hỗ trợ các ứng dụng mới nổi khác như phát hành token chứng khoán, cung cấp thanh khoản và danh tính tự chủ . Cấp vốn cho Blizzard sẽ được thực hiện dưới những hình thức bao gồm đầu tư cổ phần, mua và nhiều hình thức công nghệ, phát triển kinh doanh và hỗ trợ tích hợp hệ sinh thái.

Một đội ngũ chuyên gia quản lý quỹ bao gồm các chuyên gia trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển tài chính phi tập trung và blockchain, thị trường vốn và tài chính, phát triển và hoạt động kinh doanh, marketing và phát triển cộng đồng sẽ giám sát việc triển khai vốn và cung cấp hỗ trợ danh mục đầu tư sau đầu tư.

“Hai tháng qua đã thể hiện quy mô tăng trưởng đáng kinh ngạc của Avalanche, với lượng người dùng, tài sản và ứng dụng được sử dụng trong cộng đồng ở mức cao kỷ lục. “Blizzard sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy hơn nữa sự tăng trưởng này và củng cố vị trí của Avalanche như là ngôi nhà đầu tiên cho các dự án và những người tiên phong trong kỷ nguyên tiếp theo của chúng tôi ở thị trường này” – trích lời Emin Gün Sirer, Giám đốc của Avalanche Foundation

Kể từ khi ra mắt vào tháng 9 năm 2020, Avalanche là một trong những hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong blockchain. Nó hiện có hơn 320 dự án đang xây dựng trên nền tảng này, bao gồm các dự án DeFi hàng đầu như Tether, SushiSwap, Chainlink, Circle và The Graph, và hơn một nghìn node để stake token.

Các ứng dụng trên Avalanche hiện chiếm hơn 8,2 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa (TVL) theo DeFi Llama

Các dự án quan tâm đến việc góp mặt trong danh mục đầu tư của Blizzard bằng cách mở rộng sang Avalanche hoặc xây dựng trong cộng đồng Avalanche nên liên hệ với Blizzard@avalabs.org.

TLDR: Avalanche bổ sung 200 triệu đô phát triển hệ sinh thái, AVAX 🚀🚀🚀

Nguồn: Medium Avalanche Foundation

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...