Altcoins PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH SÀN GIAO DỊCH

Báo cáo giao dịch và nhận định giá BNB ( Binancecoin )

single-image

BNB là coin của sàn Binance , phát hành ngày 25/7/2017 dưới dạng token , Nhưng với những tham vọng lớn lao, Binance đang có kế hoạch phát triển Blockchain riêng và tích hợp hợp đồng thông minh.

Tổng quan về BNB

  • Tổng cung : 189,175,490 BNB
  • Số token đang lưu hành : 141,175,490 BNB
  • Giá hiện tại : 8.1$
  • Vốn hóa : 1,147,213,894$
  • Xếp thứ 10 trên coimaketcap.

BNB được lấy làm đồng tiền cơ sở giao dịch với các cặp coin khác trên sàn Binance. Ngoài ra nó còn được niêm yết trên các sàn P2PB2B, HitBtc, Exrater, Coinbit, KyberNetwork, Coinplace, BancorNetwork…..v.v,,,,,,,

Báo cáo giao dịch

BNB niêm yết ngày 25/7/2017 với giá 0.11$ tương đương 0.00004183BTC . Với chính sách giữ coin sàn sẽ được giảm phí giao dịch và cũng do toàn bộ thị trường tăng trưởng tốt nên BNB đã lên tới đỉnh giá của mình là 25.18$ vào ngày 25/1/2018 tăng 22.890% sau 6 tháng.

Do tình hình chung của thị trường tiền điên tử nên BNB cũng lao dốc không phanh, tuy nhiên BNB không xuống quá mức như những đồng tiền khác. BNB tạo đáy vào ngày 7/12/2018 tại 4,1$ chia hơn 6 lần so với giá đỉnh và mất khoảng 84% giá trị.

Phân tích kỹ thuật

Trên đồ thị tuần BNB đang rất đẹp cho một chu kỳ phục hồi giá

Trên đồ thị ngày cặp BNB/USDT mọi chỉ số đều cho xu hướng tăng.

Tuy nhiên BNB gặp vùng cung lớn tại giá 9,3 – 11$ có thể lên tới vùng này BNB sẽ đi ngang một thời gian, Vùng giá hỗ trợ tốt cho BNB là 6,7$ – 7,4$ ( nếu giá về tới vùng này thì là cơ hội cho nhà đầu tư chưa nắm giữ )

Đánh giá tiềm năng BNB theo phương pháp vốn hóa thị trường

Với việc Binance cho ra sàn giao dịch phi tập trung Binance DEX kế hoạch chạy Blockchain riêng, tích hợp hợp đồng thông minh vào quý 1/2019. Ngay hiện tại sàn giao dịch Binance đang thực hiện hỗ trợ bán một số dự án ICO trên sàn bằng đồng BNB nên nhu cầu mua đồng BNB là rất cao.

Nếu trường hợp dự án tích hợp hợp đồng thông minh thành công thì chúng tôi tin rằng BNB hoàn toàn có thể chiếm vị trí của ETH trên coinmaketcap. Sẽ có rất nhiều dự án chon BNB thay vì ETH , với lý do chọn BNB thì cơ hội được niêm yết trên Binance sẽ cao hơn chọn ETH, mà binance là sàn giao dịch lớn hàng đầu thế giới vế khối lượng giao dịch, nên việc được niêm yết trên sàn này cũng là một trong những tiêu chí của nhiều dự án. ( Việc so sánh này đơn thuần về lý thuyết thị trường chứ không phải so sánh về công nghệ )

Giả sử kế hoạch của Binance thành công thì chúng tôi tính toán bằng phương pháp vốn hóa thị trường cho ra kết quả BNB có giá là 58$. Chưa tính việc Binance dùng 30% lợi nhuận của mình mua lại BNB đốt đi giảm nguồn cung vào cuối mỗi quý, cho tới khi BNB còn lại 100.000.000 coin thì dừng lại. Khi nguồn cung BNB còn lại 100.000.000 thì giá của BNB là 110$. Giá này chúng tôi tính khi toàn bộ thị trường đứng yên, chưa công thêm phần tăng chung của thị trường.

Rủi Ro khi nắm giữ BNB

Ngoài các rủi ro chung của tiền điện tử thì BNB còn có rủi ro riêng đặc thù mà những đồng coin khác không có

  • Rủi ro về việc sàn bị Hack, nêu trường hợp sàn bị hack thì dù ít hay nhiều cũng ảnh hưởng tới giá BNB.
  • Rủi ro về nguồn cung lớn do có nhiều dự án thu về đồng BNB khi bán ICO, nếu giá tăng cao họ sẽ bán BNB ra lấy tiền fiat để tài trợ cho dự án. Chính vì lý do này lên giá BNB sẽ không ổn định mà khi tăng thì tăng mạnh, ngược lại khi giảm cũng giảm mạnh!

( Lưu ý: chúng tôi chỉ nêu quan điểm riêng về đồng BNB để độc giả có thêm một góc nhìn, Chúng tôi không kêu gọi hay khuyền nghị giao dịch BNB )

Hãy tham gia các kênh xã hội của chúng tôi để cập nhật nhiều thông tin hơn:

Group fecebook tại : đây

Telegram tại : đây

Youtube tại : Đây

Tradingview tại : đây

Trang Saigontradecoin tại : đây

2 Comments
  1. […] bài nhận định tham khảo ARK, KMD, BNB, ZEC, , KNC, LTC, ICX, QTUM, BQX, XRP, ETH, […]

  2. […] kỹ thuật thì các chỉ số đang ủng hộ giá tăng. về thông tin thì HT ăn thao BNB trong xu hướng bán token lần đầu trên sàn giao dịch ( IEO ) Binance làm thành công […]

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

CoinMarketCap thêm xếp hạng tiền điện tử, phân loại Bitcoin, Ethereum, XRP, Tron, Litecoin và hàng chục Altcoin

single-image

Một trong những trang web lớn nhất về tiền điện tử vừa thêm một hệ thống xếp hạng mới xếp hạng các đồng tiền hàng đầu trên thị trường.

Trang web theo dõi giá theo thời gian thực CoinMarketCap đã hợp tác với công ty phân tích blockchain Flipside Crypto để đưa bảng xếp hạng tài sản tiền điện tử lên nền tảng của nó. Hệ thống xếp hạng được gọi là Điểm tài sản tiền điện tử cơ bản ( FCAS ) và được thiết kế để đo lường hoạt động của nhà phát triển, sự tham gia của người dùng và sự trưởng thành của thị trường.

Altcoins Bitcoin TIN TỨC

Ngân hàng Fintech tích hợp Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash, EOS và XLM để nhận tiền điện tử hàng loạt bằng cách sử dụng Visa

single-image

Fintech 2gether của Tây Ban Nha đã ra mắt thẻ ghi nợ Visa cho phép người dùng chi tiêu tiền điện tử của họ ở bất cứ đâu tại châu Âu nơi Visa được chấp nhận.

Có sẵn ở 19 quốc gia, thẻ ghi nợ mới cho phép mọi người thực hiện giao dịch hàng ngày, từ cà phê đến pizza, chỉ với một lần vuốt thẻ ghi nợ trả trước. Khách hàng có thể thanh toán bằng thẻ Visa bằng euro hoặc chuyển đổi ngay một trong bảy loại tiền điện tử: Bitcoin, Ethereum, XRP, Litecoin, Bitcoin Cash, EOS và XLM.

Công ty cho biết thẻ ghi nợ Visa trả trước sẽ cho phép người tiêu dùng chi tiêu tiền điện tử của họ dễ dàng như thể…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH TIN TỨC

Khối lượng giao dịch Bitcoin bùng nổ có thể báo trước cho một cuộc biểu tình về tiền điện tử?

single-image

Khối lượng giao dịch Bitcoin bùng nổ

Nhà nghiên cứu tiền điện tử độc lập Kevin Rooke gần đây đã thu hút sự chú ý trên Twitter. Vê việc  cuộc sống đã trở lại với Bitcoin (BTC) và hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số trong những tuân gân đây.

Rooke lưu ý rằng theo thống kê từ CoinMetrics của Nic Carter , khối lượng giao dịch Bitcoin trên tất cả các sàn giao dịch cộng lại tăng 150% hoặc hơn trong năm tháng qua, trong khi BTC giảm từ 6.000 đô la xuống còn 4.000 đô la. Ông nói thêm rằng tổng khối lượng trung bình hàng ngày cho bitcoin đã không cao như vậy kể từ tháng 1 năm 2018, khi BTC đang giảm xuống tứ mức đỉnh 20.000 đô la của nó một cách nhanh…

View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey Weekly đầu tư 10 nghìn đô la vào Bitcoin mỗi tuần

single-image

Jack Dorsey là người đứng đầu Twitter. Ông cũng là người đồng sáng lập Square, một dịch vụ thanh toán của Mỹ. Ông là khách mời trong podcast Tales From The Crypt của Marty Bent. Họ đã nói rất nhiều về Bitcoin.

Mười nghìn đô la mỗi tuần

Một trong những tuyên bố đáng chú ý nhất là Dorsey mua Bitcoin mỗi tuần với số tiền là mười nghìn đô la. Với mức giá hiện tại là khoảng 2,7 BTC. Ông chắc chắn có ý định giữ mô hình này trong vài tuần tới.

Nếu Dorsey giữ nguyên các giao dịch mua này, anh ta sẽ mua Bitcoin với số tiền 520.000 đô la trong một năm, hoặc một phần tài sản của anh ta sẽ được định giá 5,6 tỷ đô la. Về mặt tương đối, điều này…

View More Article
Bitcoin KIẾN THỨC

Tại sao tiền điện tử sẽ là hệ điều hành tiếp theo cho chủ nghĩa tư bản

single-image

Tiền sẽ không tồn tại mãi mãi – điều đó được đảm bảo

Tiền sẽ không tồn tại khi trao đổi phát triển để trở thành một tính năng của hệ thống kinh tế nhân văn đầu tiên, và cũng sẽ không tồn tại khi không có lợi thế để sử dụng nó. Thời gian đó đang đến gần nhanh hơn nhiều so với những người theo chủ nghĩa truyền thống quan tâm thừa nhận.

Thực tế là sự tiến hóa của chúng ta đến một xã hội không tiền mặt gần như đã hoàn tất. Tôi hiếm khi có tiền mặt, tôi có thể đếm trên đầu ngón tay số lần tôi có tiền trong ví trong 3 năm qua. Tiền giấy và tiền kim loại là thời tiền sử.

Đó là điều…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Chỉ số dòng tiền đổ vào Bitcoin đã cho tín hiệu tăng mạnh nhất trong 1 năm

single-image

Sự phân kỳ hội tụ trung bình di động ( MACD ) đã trở thành chỉ số biểu đồ mới nhất để báo hiệu bitcoin có thể sớm thấy sự đảo ngược xu hướng có thể chấm dứt sự sụt giảm giá kéo dài 

Như đã báo cáo , chỉ số dòng tiền (MFI), một chỉ số được sử dụng để xác định áp lực mua và bán, đã tạo ra một sự phân kỳ vào Chủ nhật được coi là dấu hiệu sớm của sự thay đổi xu hướng giảm giá

trong khí đó MACD một chỉ sốlà biến hai đường trung bình động theo xu hướng thành một dao động xung lượng bằng cách trừ trung bình động dài hạn khỏi đường trung bình động ngắn hạn.
Xu hướng giá được coi là đã…

View More Article