Tuesday, November 30, 2021

Binance Labs khởi chạy chương trình vườn ươm mùa thứ 3 kéo dài 8 tuần để hỗ trợ dự án tiềm năng.

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Các chương trình vườn ươm đang ngày càng trở nên thiết yếu trong việc hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của các dịch vụ blockchain mới.

Mặc dù thực tế là có nhiều cách để huy động vốn, nhưng việc xây dựng một dự án không chỉ có thế.

Việc có chỗ đứng vững chắc để sống sót và phát triển thành một bộ giải pháp hoàn chỉnh cho những vấn đề nan giải trong ngành là cả một thách thức đối với những ý tưởng mới. Và đó là lí do chương trình vườn ươm được sinh ra

Trong ba năm qua, trên khắp năm châu lục và ở 25 quốc gia, Binance Labs đã tiếp tục tìm kiếm các doanh nhân, dự án và cộng đồng blockchain có thể giải quyết và cải thiện công nghệ hiện có. Để cung cấp sự hỗ trợ cần thiết và dẫn dắt tương lai của blockchain, đội ngũ đã tiếp tục hỗ trợ tài chính, cố vấn và ươm tạo cho các dự án hứa hẹn nhất, giúp họ phát huy hết tiềm năng của mình.

Chương trình ươm tạo đã khởi chạy hai mùa, hỗ trợ các doanh nghiệp thành công, bao gồm Polygon (MATIC), một công cụ tổng hợp quy mô Ethereum và Dune Analytics, một giải pháp phân tích miễn phí được xây dựng trên Ethereum (ETH), v.v.

Bill Chin, người đứng đầu quỹ Binance Labs chia sẻ rằng:

“Thông qua Chương trình vườn ươm, chúng tôi hy vọng sẽ giúp các dự án chủ chốt trong tương lai có thể phát triển một cách dễ dàng hơn và tôi chắc chắn rằng đội ngũ của chúng tôi và những người cố vấn cũng có thể được truyền cảm hứng từ những kiến thức mới mẻ của những người sáng lập và đội ngũ tài năng; trên khắp thế giới.”

Tìm hiểu sâu về chương trình vườn ươm

Nhìn sâu hơn vào chính Chương trình vườn ươm, các dự án sẽ tuân theo một mốc thời gian tám tuần. Trong tám tuần này, các nhóm có thể tận dụng tối đa hệ sinh thái Binance Labs, tập trung vào sự cố vấn từ các công ty có danh mục đầu tư thành công, các nhà đầu tư tiềm năng và những người có ảnh hưởng trong ngành.

Binance Labs cũng cung cấp hỗ trợ dự án bằng các dịch vụ giá trị gia tăng, bao gồm quan hệ công chúng, marketing và tư vấn gây quỹ, bên cạnh các phiên trò chuyện trực tiếp hàng tuần với người cố vấn và cơ hội chào hàng với các nhà đầu tư quan tâm.

Sau tám tuần này của Chương trình vườn ươm, Binance Labs sẽ tổ chức một ngày demo cho từng dự án trong số chín dự án. Mỗi dự án sau đó sẽ demo và giới thiệu các dự án của họ để tìm các đối tác quan tâm đến việc cộng tác với họ.

Những dự án mùa 3 của chương trình

Hiện tại, chín dự án vườn ươm đã được chọn từ Chương trình vườn ươm Mùa thu 2021 Binance, mỗi dự án đại diện cho một phần khác nhau của thế giới. Các dự án đó là:

Block Ape Scissors: A play-to-earn game built on the Binance Smart Chain (BSC) that brings together NFTs and DeFi into gaming, with several rewarding opportunities for users. Một dự án game play-to-earn xây dựng trên Binance Smart Chain, mang NFT và DeFi vào ngành game, và người dùng có cơ số cơ hội nhận thưởng.

Tranching Protocol: Một giao thức tối đa hóa lợi nhận và bảo hiểm DeFi, áp dụng phân nhánh cho yeild farming

Bird: Một oracle phi tập trung cung cấp cho dev các phân tích plug-and-play trên các nền tảng web hiện đại.

Raydius: Một giải pháp bridge để kết nối nhiều blockchain ecosystem hơn.

GAT Network: Một web game chứa một số dự án game và trao đổi NFT kết nối với nhau, mỗi dự án đều khởi chạy trên Binance Smart Chain

Mint Club: Một nền tảng xây dựng token thông minh mà không cần code

Copycat Finance: Một nền tảng farming và giao dịch phi tập trung xây dựng trên Binance Smart Chain, cung cấp cơ hội giao dịch xã hội và năng suất cao.

SkyArk Studio: Một game blockchain có trụ sở tại Singapore

Wombat: Một dự án DeFi và Stablecoin nhắm tới việc xây dựng một giải pháp swap ổn định siêu năng suất đa chuỗi chạy trên Binance Smart Chain và hơn thế nữa.

Khi đề cập đến các dự án tham gia này, Ken Li, giám đốc đầu tư của Binance Labs, chia sẻ, “tất cả các dự án vườn ươm đều có thế mạnh về những gì Labs đang kiếm tìm” làm tăng thêm sự hào hứng cho những gì mà các dự án này sẽ mang lại.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img