Binance tập trung leding coin ẩn danh

0
390

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Binance vừa công bố ra mắt giai đoạn tiếp theo của dịch vụ lending. Bản cập nhật thứ năm này là chương trình mới ra mắt gần đây được cung cấp bởi nền tảng giao dịch phổ biến tập trung vào các đồng tiền ẩn danh.

Dịch vụ cho vay Binance đang cung cấp các hợp đồng lending cho các tài sản tiền điện tử tập trung ẩn danh Monero (XMR), Zcash (ZEC)DASH. Dịch vụ cho phép người dùng của Binance cho Binance vay những đồng tiền này và kiếm lãi từ đây.

Cho vay riêng tư

Ba tài sản mới là những đồng tiền ẩn danh được Binance đưa vào danh sách vay lần này có thời hạn cho vay 14 ngày với lãi suất hàng năm là 3,5%. Thời gian đăng ký hợp đồng sẽ bắt đầu từ ngày 20 tháng 9 đến ngày 21 tháng 9.

Binance đã ra mắt dịch vụ cho vay vào ngày 28 tháng 8 với lời đề nghị 15% tiền lãi hàng năm cho đồng tiền riêng của mình, cùng với 10 và 7 phần trăm trên Tether và Ethereum Classic. Giai đoạn hai, ba và bốn đã thêm các hợp đồng cho vay bổ sung được cung cấp cho các tài sản sau: USDT, ETC, ADA, ETH, BTC, BNB, USDT, BTC, LTC, XRP và USDC.

Changpeng Zhao, CEO của Binanceđã công bố ra mắt sản phẩm cho vay tập trung vào đồng tiền ẩn danh vào đầu ngày hôm nay thông qua Twitter với một câu hỏi sâu sắc:

Hầu hết những người được hỏi nói rằng họ thực sự tin rằng quyền riêng tư là một quyền cơ bản. Tuy nhiên nhiều người cũng sử dụng cơ hội để quấy rối Binance về việc niêm yết các đồng tiền ẩn danh trên sàn giao dịch hoặc là một phần của dịch vụ cho vay.

Có phải đồng tiền riêng tư là con đường để đi?

Trong các tin tức về đồng tiền ẩn danh khác, các sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau đã hủy niêm yết các đồng tiền ẩn danh khỏi dịch vụ của họ. Tháng trước, Coinbase UK đã hủy niêm yết Zcash và chỉ hai ngày trước, sàn giao dịch Hàn Quốc OKEx tuyên bố rằng áp lực pháp lý đã buộc họ ngừng cung cấp giao dịch cho các loại tiền điện tử Monero, ZcashHorizon.

Nếu bạn muốn mở tài khoản SpnaeX miễn phí để mua, bán và giao dịch tiền điện tử trong khi hỗ trợ Saigontradecoin, hãy sử dụng liên kết liên kết của chúng tôi tại đây!

Những lần hủy bỏ giao dịch này theo Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Steven Mnuchin tuyên bố trực tiếp rằng, tiền điện tử không thể kiểm soát được, Nó có nguy cơ đối với an ninh quốc gia. Không đề cập rõ ràng đến các đồng tiền cụ thể, ông lập luận rằng các loại tiền kỹ thuật số ẩn danh có thể được sử dụng để tài trợ cho khủng bố trong khi đưa ra ý kiến ​​về dự án tiền kỹ thuật số của Facebook, Libra, vào tháng 7.

Bạn nghĩ gì trong tương lai giữ cho tiền điện tử tập trung vào quyền riêng tư? Bạn có dự tính một cuộc đàn áp hơn nữa từ các sàn giao dịch và cơ quan quản lý?

Saigontradecoin/ / Rick D//beincrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here