Binance trở thành nhà tài trợ chính thức cho Cúp bóng đá Châu Phi

Binance tài trợ cho giải đấu cấp đội tuyển cao nhất tại Châu Phi

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance hợp tác với Liên đoàn bóng đá Châu Phi để tài trợ cho giải đấu Africa Cup of Nations đang được tổ chức tại Cameroon.

Cúp Africa Cup of Nations 2021 là giải đấu bóng đá cấp đội tuyển cao nhất tại Châu Phi, khởi tranh từ ngày 10/01 đến 07/02/2022 tại Cameroon. Nhân sự kiện này, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Binance cho biết đã hợp tác với Liên đoàn bóng đá Châu Phi (CAF) để trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải đấu, độc quyền trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử.

Thông qua đó, Binance sẽ đồng hành với Cúp bóng đá Châu Phi trong suốt thời gian diễn ra giải đấu, quảng bá những điểm nhấn trên phương tiện truyền thông xã hội. Ngoài ra, logo của sàn sẽ xuất hiện trên các panel quảng cáo chạy dọc 6 sân vân động nơi diễn ra các trận đấu.

Giám đốc của Binance tại Châu Phi là ông Emmanuel Babalola cho biết việc quảng bá cho thương hiệu của sàn qua bóng đá, môn thể thao phổ biến nhất tại lục địa đen, sẽ là một cách thức để nâng cao nhận thức của người dân nơi đây về tiền điện tử.

Nỗ lực hợp tác với Cúp bóng đá Châu Phi cũng là một phần trong chiến dịch gia tăng khả năng tiếp cận đến tiền điện tử thông qua Binance cho người dân. Tính đến nay, Binance khẳng định đã cung cấp các lớp học về tiền điện tử miễn phí đến hơn nửa triệu người dân Châu Phi.

Binance trong thời gian qua liên tục có các động thái lấn sâu hơn vào hoạt động thể thao, thể hiện qua việc đặt logo lên áo đấu và phát hành fan token cho những câu lạc bộ như S.S Lazio, FC Porto và Santos FC.

Nguồn: binance

Đọc thêm: Binance.US đang xây dựng văn phòng trên Solana Metaverse

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...