Binance.US đang xây dựng văn phòng trên Solana Metaverse

Chi nhánh giao dịch tiền điện tử Binance ở Hoa Kỳ đang xây dựng một không gian trong Portals, một nền tảng metaverse được xây dựng trên Solana blockchain.  Portals tái tạo môi trường đô thị đông đúc, nơi người dùng có thể khám phá các tòa nhà và thiết lập tương tác.

“Binance.US đang thiết lập một không gian ở Portals Downtown với trọng tâm chính là cung cấp các tin tức, biểu đồ và sự kiện mới nhất”, người đứng đầu cộng đồng và quan hệ đối tác của Portals, Chris Lund cho biết trong một thông báo trên Twitter đến CoinDesk.

Đọc thêm: Meta của Facebook có kế hoạch nghiên cứu NFT và DAO vào năm 2022

Lund cho biết FTX.US, chi nhánh của Mỹ về sàn giao dịch tiền điện tử FTX, cũng sẽ xây dựng văn phòng riêng của mình tại Portals.

Các công ty đã gấp rút đặt mục tiêu hàng đầu vào các siêu thị mở như The Sandbox và Decentraland, cả hai đều dựa trên Ethereum. Portals có vẻ như là một lựa chọn hàng đầu để nắm bắt chứng cuồng metaverse trên Solana blockchain tốc độ cao.

Người phát ngôn của Binance.US, Zachary Tindall cho biết bản xây dựng ảo này có mục đích tạo một nơi tập hợp cho người dùng trao đổi, tương tác với nhau.

“Chúng tôi đang tạo ra một không gian trong metaverse để cộng đồng Binance.US có thể đến với nhau. Đây là bước đầu tiên trong số nhiều bước chúng tôi đang thực hiện để hướng tới tương lai khi chúng tôi xây dựng và tiếp cận cộng đồng của mình trong môi trường mới”, Tindall thông tin với CoinDesk trong một email.

Và Binance sẽ không đơn độc.

“Các dự án của Solana như Raydium, Magic Eden, Audius, Bonfida và những dự án khác cũng sẽ có mặt trong Portals metaverse”, Lund nói. Metaverses mô tả một thế giới ảo trong đó mọi người có thể tương tác với nhau như trong thế giới thực, nhưng là bằng kỹ thuật số.

Các công ty truyền thống đã trải đường cho metaverse trong năm rồi. Gã khổng lồ truyền thông xã hội Facebook đã thực hiện một cuộc đổi mới thương hiệu lớn và đổi tên thành Meta trong một nỗ lực mạnh mẽ hơn để dẫn đầu các ứng dụng dựa trên metaverse. Tuy nhiên ở thời điểm này vẫn chưa rõ metaverse của Facebook sẽ tương tác với các metaverses mở hiện tại như thế nào.

Tại Decentraland , gã khổng lồ điện tử toàn cầu Samsung đã tung ra một cửa hàng ảo theo mô phỏng theo địa chỉ cửa hàng ở thế giới thực là Samsung 837 đặt tại Thành phố New York, nó được gọi là “Samsung 837X”.

Đọc thêm: CES 2022: Samsung mang tới trải nghiệm Metaverse

Bài viết mới nhất

Bybit Công Bố Quỹ Hỗ Trợ $100 Triệu Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bybit Khởi Động Thị Trường Với Gói Kích Thích Ngắn Hạn DUBAI, Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, ngày 24/11/2022 — Bybit, sàn...

CoinEx là gì? Giới thiệu về sàn CoinEx

Với sứ mệnh là thông qua blockchain làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn, CoinEx đã thiết lập được hệ thống thương mại...

Bithumb Global là gì? Hướng dẫn chi tiết sàn Bithumd Global

Bithumb Global là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất Hàn Quốc với giao diện thân thiện và dễ sử...

Bybit Thổi Bùng World Cup Với Cuộc Thi Fan Token 

VICTORIA, Seychelles, ngày 18/11/2022 - Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, sẽ tặng 300.000...