Phòng nghiên cứu Blockchain mới ra đời nhằm hiện đại hóa ngành công nghiệp vay thế chấp

0
163

Công ty tư vấn kinh doanh Zventus công bố một phòng nghiên cứu blockchain nhằm mục đích cách mạng hóa lĩnh vực vay thế chấp.

Nhà cung cấp dịch vụ kinh doanh toàn cầu Zventus đã công bố một sáng kiến ​​blockchain mới vào thứ hai được gọi là “Phòng nghiên cứu Blockchain lĩnh vực vay thế chấp -Mortgage Blockchain Lab”. Dự án nhằm mục đích đối chiếu các nguồn lực của một số chuyên gia về thế chấp, các công ty công nghệ và các tổ chức học thuật để hợp tác nghiên cứu và phát triển blockchain tập trung vào lĩnh vực vay thế chấp. 

Công ty có trụ sở tại California, nơi có các sản phẩm và dịch vụ cung cấp trải rộng phạm vi kinh doanh bao gồm tư vấn kinh doanh, chiến lược nguồn nhân lực và hỗ trợ công nghệ, họ sẽ làm việc với các đối tác của mình trong lĩnh vực blockchain để phát triển và thử nghiệm các sản phẩm và dịch vụ mới.

Các báo cáo ban đầu từ công ty cho thấy chi phí cho các khoản vay đối với các tổ chức tài chính sẽ giảm hơn 50% khi dịch vụ được tung ra.

Chủ tịch Zventus, Angel Alban tin tưởng vào tiềm năng rộng lớn của blockchain để hỗ trợ sự phát triển của ngành:

“Không có nghi ngờ gì về khả năng của blockchain trong việc phá vỡ ngành công nghiệp vay thế chấp. Các khả năng của một sổ cái bảo mật, minh bạch mà không có trung gian trung gian đang phát triển ở châu Âu và châu Á và thu hút đáng kể ở châu Mỹ. Chúng tôi rất vui mừng khi đi đầu trong một cuộc cách mạng công nghệ sẽ biến đổi quá trình xử lý thế chấp mãi mãi”.

Kể từ khi thành lập vào năm 2016, Zventus đã mở rộng trên 180 quốc gia và cung cấp dịch vụ bằng 220 ngôn ngữ.

Phòng nghiên cứu sử dụng Ethereum và Hyperledger cùng với kiến ​​thức về công nghệ và các đối tác học thuật, đã vạch ra tham vọng tạo ra 1.000 việc làm trong lĩnh vực công nghệ blockchain mới vào năm 2024.

Alban tiếp tục: “Chúng tôi rất vui mừng cho tương lai của blockchain trong lĩnh vực thế chấp và chúng tôi mong muốn được hợp tác với khách hàng và đối tác của mình để tái tạo lại yếu tố quan trọng này của dịch vụ tài chính”.

Nguồn: cointelegraph.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here