Bộ phận nghiên cứu của Binance cho rằng mùa Altcoin sẽ tới

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Bộ phận nghiên cứu tại sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu Binance vừa công bố báo cáo hàng tháng cho tháng 8.

Binance chỉ ra nhiều biến động

Trong tài liệu, Binance Research cung cấp số liệu thống kê thị trường tiền điện tử cho tháng 8. Mặc dù các số liệu này có sẵn từ các tài nguyên khác, nhưng Nghiên cứu báo cáo hàng tháng Binance nêu bật những gì mà các altcoin thời gian khó khăn đã đến đỉnh điểm. Các số liệu chi tiết về sự thay đổi vốn hóa thị trường của mười tài sản tiền điện tử hàng đầu đặc biệt được đánh giá.

Kể từ báo cáo trước, giá Bitcoin đã giảm chỉ 2,9%. Trong khi đó, mọi tài sản khác trong mười loại tiền điện tử hàng đầu đã giảm hơn rất nhiều.

Ether, Binance Coin, EOS, Stellar LumensCardano đều chứng kiến ​​mức giảm vốn hóa thị trường hơn 20% so với tháng trước. Litecoin, nằm trong top mười nhà biểu diễn tồi tệ nhất tháng trước, đã giảm 33,42%. Cuối cùng, XRP, MoneroBitcoin Cash đã lần lượt giảm 19,67, 15,96 và 15,68%.

Mặc dù phần lớn tài liệu chỉ đơn giản là tóm tắt các diễn biến diễn ra trong tháng này tại Binance – ví dụ, các cặp giao dịch mới và bổ sung hỗ trợ cho vay….

tiền thay thế

Mùa Altcoin sẽ tới

Trong phần thứ hai của báo cáo, bộ phận giao dịch Binance OTC chủ yếu suy đoán về tiềm năng cho một mùa altcoin mới sẽ tới.

Quan điểm của chúng tôi là Bitcoin không nhất thiết cần sự hỗ trợ của các altcoin để trở thành kho lưu trữ giá trị kỹ thuật số và có thể tiếp tục thành công như một ‘vàng kỹ thuật số’.

Binance Trading tiếp tục bằng cách tuyên bố rằng hiệu suất của mỗi altcoin nên phụ thuộc vào mức độ hoạt động của dự án và các altcoin đó phải là một phần không thể thiếu trong quá trình trưởng thành của [ngành công nghiệp tiền điện tử].

Bàn OTC cũng nhắc lại một dự đoán mà nó đã đưa ra trong báo cáo hàng tháng ( trước ) của mình. Công ty tuyên bố họ vẫn tin rằng sự thống trị của Bitcoin sẽ trở lại khoảng 50 đến 60 phần trăm. Tuy nhiên, nó không đoán được khi nào nó sẽ xảy ra. Bàn giao dịch chỉ cung cấp:

Mặc dù vậy, khôn ngoan trong thời gian ngắn, sự thống trị của BTC có thể sẽ xuất hiện.

Chốt lại, Binance Trading lập luận rằng sự thống trị của Bitcoin đang ở mức gần 70% hiện tại là một sự bất thường trong lịch sử gần đây:

Chỉ trong ba tháng gần đây, sự thống trị của BTC đã tăng vọt và thế giới tiền điện tử đã tìm ra cách khiến mọi người cảm thấy như một tù nhân của thời điểm này.

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng trên Tweet cũng có quan điểm tương tự:

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...

Người lãnh đạo hàng đầu từ Binance cảnh báo về nguy cơ mất đi tiềm năng của stablecoin của EU do sự không rõ...

Cán bộ cấp cao của Binance đang cảnh báo về khả năng loại bỏ tiềm năng ổn định của EU do sự không chắc...