Sunday, October 17, 2021

Bybit Launchpad ra mắt với sự kiện “The Biggest BIT” và BIT token

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Bybit, một trong những sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử TOP trên thế giới, là tổchức đề xuất chính ban đầu của BitDAO. Hôm nay, website Bybit Launchpad sẽ chínhthức được ra mắt với sự xuất hiện của token BIT.

Giới thiệu về Bybit Launchpad

Bybit Launchpad được thiết kế để giúp kết nối các dự án tiền điện tử tiềm năng với người dùng, đồng thời sẽ luôn cam kết bảo đảm quyền lợi, mức độ an toàn của người dùng và dự án.

Bybit Launchpad dành cho người dùng Bybit đã hoàn thành KYC mức 1, nhằm đảm bảo việc tuân thủ các yêu cầu quy định tại từng quốc gia.

Ben Zhou, đồng sáng lập và là CEO của Bybit cho biết:

“Tại Bybit, chúng tôi luôn được truyền cảm hứng và luôn thấy ngạc nhiên bởi những thửnghiệm mạo hiểm và giàu trí tưởng tượng từ những con người đầy tài năng và luôn làm việc chăm chỉ hướng đến một tương lai tài chính tốt hơn. Với Bybit Launchpad, chúng tôi hy vọng sẽ làm những dự án đầy hứa hẹn này tỏa sáng và mang đến những sự đổi mới, đưa sân chơi này đến với nhiều đối tượng hơn khách hàng hơn nữa”.

Token BIT Bybit Launchpad

BIT sẽ là token gốc của BitDAO – là một trong những DAO (Decentralized Autonomous Organization – Tổ chức tự trị phi tập trung) lớn nhất thế giới.

BitDAO được hỗ trợ đến từ rất nhiều nhà đầu tư nổi tiếng như: Peter Thiel, Pantera Capital, Dragonfly Capital and Founders Fund, Spartan Group, Jump Capital, Fenbushi, Kain Warwick của Synthetix,…

Bybit là tổ chức đề xuất chính ban đầu của BitDAO, cam kết đóng góp định kỳ cho dự án khi ra mắt. Công ty đặc biệt cam kết đóng góp 0.025% khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai của mình cho kho bạc BitDAO mỗi ngày, dự kiến sẽ tạo ra hơn $1B mỗi năm. Tính đến 16/9, số dư của quỹ BitDAO lên đến hơn 540 triệu USD.

Sự kiện niêm yết BIT của Bybit sẽ gồm có phần thưởng ra mắt và quà tặng miễn phí cho người tham gia. Thời gian và tiến trình niêm yết BIT cùng airdrop sẽ được cập nhật trên blog Bybit.

Để biết thêm chi tiết về Bybit Launchpad và các đợt ra mắt token sắp tới, hãy truy cập tại đây.

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018, là sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị trường Crypto hay còn gọi là Cryptocurrency Derivatives Exchange. Bybit đứng thứ 3 trong các sàn phái sinh trong thị trường crypto nếu xét về khối lượng giao dịch.

Bybit cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch có được một công cụ khớp lệnh cực nhanh. Bybit cam kết tạo ra một môi trường trao đổi công bằng, minh bạch và hiệu quả, đồng thời cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 để hỗ trợ kịp thời.

Để biết thêm thông tin về sàn, vui lòng truy cập qua các kênh thông tin: 

Về BIT và BitDAO

BitDAO là một trong những DAO (Decentralized Autonomous Organization – Tổ chức tự trị phi tập trung) lớn nhất thế giới. Tầm nhìn của BitDAO là mong muốn một tương lai của tài chính mở và nền kinh tế mã hóa phi tập trung. ‌BitDAO được quản trị bởi người dùng sở hữu BIT – token quản trị của BitDAO.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Sponsorhttps://saigontradecoin.com
Hợp tác và cam kết với nội dung. Chúng tôi đang làm những gì tốt nhất mà STC cung cấp.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img