Các dự án Staking hàng đầu

0
791

NDX, Quỹ Đầu tư Masternode tokenized, đã tính toán góc trên 10 proof-of-cổ phần ( PoS ) blockchains dựa trên năng suất dự kiến của họ tokens . Họ đánh giá bằng cách định lượng sự biến động, khối lượng, thanh khoản, rủi ro và tính toàn vẹn. Các mã thông báo xuất hiện theo thứ tự, từ một đến 10, dựa trên sản lượng dự kiến, như được dự đoán bởi thuật toán độc quyền của INDX. 

Bằng chứng cổ phần là một phương pháp đồng thuận cho biết một người có thể khai thác hoặc xác nhận các giao dịch khối theo số lượng tiền mà người đó nắm giữ. Một số phương pháp đồng thuận PoS cũng xem xét tuổi của một tài sản. Theo một số người, PoS cung cấp khả năng tập trung hóa nhỏ hơn, bảo mật và tiết kiệm năng lượng hơn. 

Top 10 mã thông báo đặt cược tiền điện tử

1. Pundi-X

Pundi-X đã tạo nên làn sóng gần đây bằng cách hoàn thành quan hệ đối tác với các công ty bán hàng quan trọng (PoS khác) và đang tiến tới mục tiêu đưa thanh toán tiền điện tử vào bán lẻ.

Pundi-X đã thông báo vào ngày 12 tháng 7 rằng họ đã tích hợp hệ thống thanh toán tiền điện tử của mình vào một thiết bị điểm bán hàng VeriFone, theo báo cáo của Cointelegraph. Bằng cách tích hợp công cụ thanh toán tiền điện tử XPOS của mình trên X990 của VeriFone, thiết bị đầu cuối điểm bán hàng dựa trên Android, Pundi-X hy vọng rằng các cửa hàng và cửa hàng bán lẻ đã sử dụng X990 sẽ xử lý thanh toán bằng tiền điện tử ngoài các giao dịch truyền thống.

Mã thông báo của Pundi-X (NPXS) đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 8 tháng 7 năm 2018, với mức giá $ 0,004055 và mức vốn hóa thị trường là $ 363,499,888, theo Coin360. Sản lượng dự kiến ​​của Pundi-X là 18,46%. Mã thông báo tăng gần 38% mỗi năm

2. IOStoken

IOStoken (IOST) là một blockchain có số lượng giao dịch mỗi giây cao, phổ biến với các game thủ và bắt đầu như một mã thông báo ERC-20 . Tuy nhiên, trên mạng chính IOStoken, chủ sở hữu IOStoken bỏ phiếu cho Node Partners là một phần của quy trình đặt cược. IOSCoken ERC-20 là phương tiện trao đổi trên mạng. Người dùng kiếm được IOStokens bằng cách xác nhận các giao dịch và đóng góp vào sức mạnh tính toán cho các dịch vụ.

IOStoken là một phần của chuỗi khối Ethereum và là một loại tiền điện tử xoay quanh Internet Dịch vụ và nhằm mục đích mang lại cấu trúc cho các nhà cung cấp trực tuyến mới. Thuật toán đồng thuận của IOST, được gọi là Bằng chứng đáng tin cậy, cho phép mạng nhanh chóng trong khi vẫn thúc đẩy phân cấp các nút. Mục tiêu của nó là xử lý 100.000 giao dịch mỗi giây. 

Trong đợt chào bán đồng xu ban đầu của mã thông báo ( ICO ), giá là 0,01 đô la. IOST đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 24 tháng 1 năm 2018 là 0,12 đô la và mức vốn hóa thị trường là 863.429.459 đô la, theo Coin360. Sản lượng dự kiến ​​của IOStoken là 14,71%. Cho đến nay, nó đã tăng 100%. 

3. Cosmos

Phần mềm của Cosmos cho phép các blockchain giao dịch với nhau trong một mạng được gọi là Internet của Blockchains. 

Tổ chức vì lợi nhuận Tendermint đã xây dựng mạng Cosmos, có mã thông báo gốc gọi là ATOM. Mã thông báo tăng vọt lên $ 8,17 ngay sau khi ra mắt, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại của nó. Năng suất dự kiến ​​của ATOM là 12,34%. Cosmos ra mắt vào tháng ba. Kể từ đó, giá của nó giảm 43%. 

4. Waves

Waves là một blockchain hiệu suất cao khác có thông lượng cao – với tối đa 6,1 triệu trong một ngày . Nó hoạt động trong các bộ sưu tập tiền điện tử và các bản cập nhật không thể được bình chọn bởi các nhà đầu tư mà không có 80% phiếu bầu đồng ý , nhấn mạnh sức mạnh của chủ sở hữu mã thông báo cá nhân. Waves gần đây đã giới thiệu một bản nâng cấp cho blockchain của nó, cho phép các ứng dụng phi tập trung.

Mã thông báo WAVES đạt mức cao nhất mọi thời đại là 15,98 đô la vào ngày 21 tháng 12 năm 2017, với khối lượng ước tính trong 24 giờ là 83.859.200 đô la và mức vốn hóa thị trường là 1.598.420.000 đô la. Năng suất dự kiến ​​của
WAVES là 9,21%. , tuy nhiên, đến nay đã giảm gần 60%.

5. Qtum

Qtum là một blockchain PoS sử dụng tốt nhất các blockchain trước đó, như mô hình UTXO, hợp đồng thông minh Solidity và (tất nhiên) PoS mang lại sự phân cấp cho thế giới. Gần đây, nó đã công bố kế hoạch triển khai Mimblewimble – một giao thức giao dịch Bitcoin – và để mang các mã thông báo bí mật vào blockchain của nó. 

Qtum đang tập trung vào các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung, giống như Ethereum. Blockchain bằng chứng cổ phần đang làm việc với Google Cloud với tư cách là đối tác phần mềm,

ICO của Qtum được theo sau bởi mức giá cao nhất mọi thời đại là 103,45 đô la vào tháng 1 năm 2018. Lợi suất dự kiến ​​của mã thông báo là 5,60% và tăng gần 42% từ đầu năm đến nay. 

6. VeChain

VeChain là một blockchain PoS nhắm mục tiêu xuất xứ và chuỗi cung ứng trong tất cả các ứng dụng của nó. Quỹ VeChain dường như rất tự tin vào sản phẩm của mình đến nỗi gần đây họ đã mua lại 25 triệu đô la mã Vechain. Mức thấp hàng năm của nó là $ 0,004. VeChain đã đạt được thỏa thuận với các thương hiệu ở châu Á, như thương hiệu thời trang Babyghost.

Với mức vốn hóa thị trường là $ 1,085,620,706, mã thông báo của VeChain (VET) đạt mức cao nhất mọi thời đại vào ngày 4 tháng 9 năm 2018. Lợi suất dự kiến ​​của Vechain là 4,61%. Nó tăng 1.400% từ đầu năm đến nay. 

7. Tron

Tron (TRX) là một blockchain PoS tập trung vào thanh toán – và thậm chí gần đây đã được thêm dưới dạng tiền tệ được hỗ trợ trong Trình duyệt Opera. Người sáng lập của Tron, Justin Sun, đã lên kế hoạch ăn trưa với Warren Buffet, và thậm chí đã mời Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tham gia vào phiên giáo dục về tiền điện tử sau khi tổng thống tweet rằng ông không phải là một fan hâm mộ lớn của Bitcoin và tiền điện tử. Cuối cùng, tuy nhiên, một sự thay đổi mạnh mẽ dẫn đến việc hoãn bữa trưa . 

Mức giá cao nhất mọi thời đại của mã thông báo đã đạt được vào ngày 4 tháng 1 năm 2018, khi nó tăng lên $ 0,25. Mức cao nhất mọi thời đại của TRX là $ 0,04. Năng suất dự kiến ​​của TRON là 4,35%. Nó hiện đang ở mức thấp hàng năm là $ 0,02. 

8. NEM

NEM là một blockchain PoS có thể được sử dụng cho các blockchain doanh nghiệp tư nhân. Cập nhật mới nhất Catapult NEMcủa hứa hẹn để khởi động NEM – mà người sáng lập của nó gọi một NEM wrote on “blockchain được cấp quyền.” Twitter : 

Những gì mới trong NEM phiên bản 2.0, còn được gọi là Catapult? Catapult là một công cụ blockchain đầy đủ tính năng cung cấp năng lượng cho cả mạng riêng và mạng công cộng với các plugin hợp đồng thông minh độc đáo của nó. 

Bản cập nhật đòi hỏi Giao dịch tổng hợp và Tài khoản đa cấp mở rộng các trường hợp sử dụng của blockchain. Các nhà phát triển giải thích:

Các giao dịch tổng hợp hợp nhất nhiều giao dịch thành một, cho phép hoán đổi không tin cậy, giao dịch chuỗi tự động và logic nâng cao khác. Catapult thực hiện điều này bằng cách tạo ra một hợp đồng thông minh dùng một lần. Khi tất cả các bên đã phê duyệt giao dịch, tất cả chúng đều được thực hiện cùng một lúc.

Năng suất dự kiến ​​của NEM là 4,20%. Giá của nó hầu như không thay đổi từ đầu năm đến nay.

9. Neo

Neo là một blockchain PoS hứa hẹn sẽ số hóa và tự động hóa tài sản của thế giới với công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh. Bản cập nhật Neo 3.0 mới nhất đã tiếp tục nhiệm vụ của tiền điện tử để khởi động một nền kinh tế thông minh thực sự . 

Neo coi trọng sự tuân thủ quy định, tập trung vào nhận dạng kỹ thuật số của Cameron trên blockchain. Các cá nhân, doanh nghiệp và các thực thể khác hoạt động trên Neo có danh tính kỹ thuật số duy nhất có thể được xác minh. Các nút trên mạng Neo cũng cần nhận dạng trước khi chúng có thể đóng góp vào việc xác minh giao dịch, kế toán và sổ sách kế toán.

Năng suất dự kiến ​​của Neo là 2,29%. Neo tăng gần 60% từ đầu năm đến nay.

10. EOS 

EOS là một blockchain PoS nhấn mạnh vào tốc độ và tiện ích linh hoạt của nó. EOS đã huy động được 7,12 triệu ether (trị giá 4,1 tỷ đô la vào thời điểm đó) thông qua ICO của mình . Ngoài ra, gần đây nó đã được thêm vào Ví Lumi .

John Oliver, người dẫn chương trình của Tuần trước , đã thảo luận về EOS trong đoạn độc thoại trong chương trình của anh ấy vào tháng 3 năm 2018, cảnh báo người xem về mania đầu cơ giả định của các ICO. Tuy nhiên, ông cũng so sánh Bitcoin với Bitconnect. Điều đáng chú ý là Viện nghiên cứu CCID Trung Quốc đã đưa EOS lên danh sách 37 loại tiền kỹ thuật số về mặt công nghệ, ứng dụng và đổi mới.

Theo Coin360, mã thông báo đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 21,46 đô la vào ngày 28 tháng 8 năm 2019. Lợi suất dự kiến ​​của EOS là 1,84%. Nó tăng 66,15% từ đầu năm đến nay.

Saigontradecoin/Bitcointernet

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here