Các dự án trên Terra rủ nhau di tản qua Polygon

Các dự án trên hệ Terra đã tàn cùng nhau chạy sang hệ sinh thái Polygon

Hơn 48 dự án tiền điện tử khác nhau trước đây trên hệ sinh thái Terra đã tàn lụi đã tìm thấy sự sống bằng cách chuyển sang Polygon.

Giám đốc điều hành của Polygon Studios, Ryan Wyatt, bày tỏ sự vui mừng trước khả năng mạng lưới của anh ấy có thể giúp đưa nhiều dự án thuộc Terra vào hệ sinh thái Polygon trong một tweet vào thứ Bảy. Ông ám chỉ rằng Quỹ nhà phát triển Terra trị giá hàng triệu đô la của Polygon đã hoạt động hiệu quả trong việc thu hút các tài năng đã bất ngờ rơi vào tình trạng “sống dở chết dở” khi Terra sụp đổ vào tháng 5.

Polygon là một mạng đóng vai trò là giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 cho mạng Ethereum.

Trong số các dự án chuyển sang Polygon có các dự án lớn gồm nền tảng metaverse Lunaverse (LUV), chợ NFT marketplace OnePlanet và game play-to-earn (P2E) Derby Stars.

OnePlanet đã đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các dự án NFT khác chuyển sang Polygon. Dự án đã trở thành một nền tảng chuyên hỗ trợ các dự án NFT từ Terra với sáng kiến Ark * One.

Bài đăng trên blog hôm thứ Bảy của OnePlant phác thảo cách Ark * One đã giúp “Tổng cộng 48 dự án NFT, bao gồm 90 bộ sưu tập NFT” chuyển đến Polygon:

Điều này đại diện cho một tỷ lệ lớn các dự án Terra, bao gồm một số dự án chưa khởi động trên One Planet trước sự kiện vòng xoáy tử thần.” (sự kiện mà đồng UST của LUNA bị de-peg)

Kể từ ngày 15 tháng 6, Ark * One đã giảm hỗ trợ mà nó cung cấp cho các dự án, nhưng nhóm cho biết họ sẽ “vẫn cung cấp hỗ trợ kỹ thuật cho các dự án muốn di chuyển từ Terra” và cho phép các dự án khởi chạy trên Polygon bằng launchpad của nó.

Polygon dường như đã thành công hơn trong việc thu hút các dự án Terra hơn là hệ sinh thái VeChain. Cho đến nay, có vẻ như không có nhiều dự án Terra chuyển sang hệ sinh thái lớp 1 mặc dù VeChain công khai chào đón các nhà phát triển Terra đăng ký tài trợ.

Nguồn: cointelegraph

Đọc thêm: Startup Hàn mất trắng 20 triệu đô vì short Luna

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...