Coinbase NFT Marketplace sẽ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Mastercard

Coinbase sẽ hỗ trợ thanh toán bằng thẻ Mastercard trên thị trường NFT mới của mình.

Thẻ Mastercard Coinbase Taps cho NFT Marketplace

Coinbase đã hợp tác với Mastercard trong một nỗ lực để làm cho NFT dễ tiếp cận hơn với nhiều người.

Hai công ty đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ đã thiết lập quan hệ đối tác để cho phép thanh toán bằng thẻ NFT trên Coinbase. Trong một bài đăng trên blog, Coinbase cho biết công ty hy vọng sẽ thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo và giúp mọi người mua NFT dễ dàng hơn. “Trải nghiệm mua NFT vẫn còn phức tạp đối với nhiều người dùng. Coinbase muốn đơn giản hóa trải nghiệm người dùng để cho phép nhiều người hơn tham gia cộng đồng NFT”.

Hariramani nói thêm rằng NFT sẽ được phân loại là “hàng hóa kỹ thuật số” như một phần của quan hệ đối tác và tin rằng rằng sàn giao dịch sẽ mở khóa phương thức thanh toán mới bằng thẻ Mastercard. Thông báo cũng đề cập đến Coinbase NFT, một thị trường NFT marketplace sắp được ra sau khi sàn giao dịch tiết lộ vào tháng 10. Sự hợp tác này sẽ giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và giúp kết nối với mạng lưới toàn cầu của Mastercard dễ dàng hơn.

Mastercard cũng đã đăng một thông báo xác nhận rằng người dùng sẽ có thể thanh toán bằng thẻ Mastercard trên Coinbase NFT. “Chúng tôi đang phát triển để làm cho NFT dễ tiếp cận hơn vì chúng tôi tin rằng đây là công nghệ tiềm năng. Thu hút nhiều người hơn tham gia một cách an toàn và bảo mật có lẽ là cách tốt nhất để giúp thị trường NFT phát triển mạnh mẽ. Mastercard nhận thấy tiềm năng thậm chí còn lớn hơn đối với công nghệ cơ bản của NFTs, để vượt ra ngoài nghệ thuật và sưu tầm, sang nhiều lĩnh vực khác”, gã khổng lồ thanh toán viết

Mastercar lưu ý rằng quy trình mua NFT phức tạp ở thời điểm hiện tại là bước trở ngại lớn với hầu hết mọi người. Mua NFT thường yêu cầu sử dụng ví tiền điện tử, tải nó bằng tài sản kỹ thuật số như ETH và mint một phần hoặc mua nó trên thị trường thứ cấp. Ngoài ra, người dùng còn phải chịu vấn đề phí gas rất cao trong việc thực hiện các giao dịch.

Mastercard xác nhận rằng họ đang làm việc trên với một bộ phương thức an ninh mạng để đảm bảo rằng người dùng được bảo vệ khi mua NFT.

Mastercard ngày càng tham gia nhiều hơn vào không gian tài sản kỹ thuật số khi ngành này đã phát triển rất mạnh trong năm qua. Vào năm 2021, gã khổng lồ thanh toán hợp tác với Circle để giải quyết các khoản thanh toán USDC, phát triển giải pháp ZK-Rollup để mở rộng Ethereum với ConsenSys và gợi ý về việc hỗ trợ thanh toán bằng đồng ổn định Stablecoin.

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...