Coinbase sẽ thay Coinbase Pro bằng tính năng mới Advanced Trade

0
312

Coinbase sẽ dừng sàn Coinbase Pro để thay bằng tính năng có trong app

Hôm nay, Coinbase đã thông báo rằng họ có kế hoạch ngừng dịch vụ Coinbase Pro cao cấp chuyên tập trung vào nhà giao dịch của mình vào cuối năm nay.

Dịch vụ Pro là dạng dịch vụ tồn tại độc lập với Coinbase.com, cung cấp phí thấp hơn cho các nhà giao dịch tương tác trực tiếp với sổ đặt hàng order book trên Coinbase Exchange. Nó sẽ được thay thế bằng Advanced Trade, một dịch vụ cung cấp các tính năng tương đương nhưng sẽ nằm trong ứng dụng và trang web Coinbase chính.

Mặc dù Coinbase.com thân thiện với người dùng và dễ tiếp cận hơn đối với người dùng nhỏ lẻ so với Coinbase Pro, nhưng nó tính phí giao dịch cố định đối với mọi giao dịch, cũng như phí hoa hồng phần trăm hoặc chênh lệch. Vì lý do này, nhiều người dùng già rơ đã thực hiện các giao dịch trên sàn Coinbase Pro kỹ thuật hơn và sau đó chuyển tiền trở lại tài khoản Coinbase.com của họ với mức phí bằng không.

Tuy nhiên, trong một bài đăng trên blog ngày hôm nay, Coinbase đã chỉ ra rằng các tính năng trùng lặp và “dễ gây xích mích” khi chuyển số dư qua lại giữa Coinbase.com và Coinbase Pro là lý do khiến Coinbase Pro ngừng hoạt động.

Người dùng Coinbase Pro đã lên Twitter vào chiều nay để than phiền về việc ngừng cung cấp dịch vụ, nhiều người cho rằng phí dịch vụ trên đó thấp hơn.

Tuy nhiên, công ty đã cam kết tôn trọng cấu trúc phí của Coinbase Pro trong phần Advanced Trade mới của Coinbase.com. Advanced Trade đã có sẵn cho người dùng máy tính để bàn và Coinbase có kế hoạch tung ra phiên bản di động của tính năng bên trong ứng dụng Coinbase trong những tuần tới.

Tin tức được đưa ra khi các sàn giao dịch tiền điện tử chạy đua để giữ chân người dùng và giảm thiểu thiệt hại của thị trường gấu hiện tại. Mới hôm nay, đối thủ của Coinbase là Binance.US đã thông báo rằng họ sẽ loại bỏ tất cả phí giao dịch trên các giao dịch Bitcoin được thực hiện bằng các đồng stablecoin được hỗ trợ tỷ lệ peg bằng đô la Mỹ.

Nguồn: decrypt

Đọc thêm: Coinbase đang đối mặt với các vụ kiện tập thể về các stablecoin không ổn định GYEN, TerraUSD

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here