Cosmos bước vào giai đoạn II của Mainnet Launch

0
514

Các bài có liên quan :
Mạng Cosmos(ATOM) là gì? Hướng dẫn và đánh giá đầy đủ

Cosmos tự tiếp thị như một mạng lưới phi tập trung của các chuỗi khối song song độc lập, được cung cấp bởi các thuật toán đồng thuận Byzantine Fault Tolerant như Tendermint. Byzantine Fault Tolerancelà giúp nó có thể đạt được sự đồng thuận trong một môi trường phi tập trung có khả năng chứa các nút xác minh đồng thuận trong đó.

Các blockchains này có khả năng tương tác với nhau thông qua Mạng Cosmos, cái gọi là Internet của Blockchains. Còn được gọi là Cosmos Hub , đây là blockchain đầu tiên được ra mắt trong Mạng Cosmos và nhiệm vụ chính của nó sẽ là liên kết các blockchain khác (còn được gọi là các khu vực) trong hệ sinh thái. Mã thông báo có thể được chuyển từ vùng này sang vùng khác một cách an toàn và nhanh chóng với sự trợ giúp của Cosmos Hub.

Bước vào giai đoạn II của Mainnet Hub Cosmos

Cosmos Hub-1 đã chính thức nâng cấp lên Cosmos Hub-2, cho phép chuyển đổi nguyên tử và khởi tạo Giai đoạn II của mạng chính Cosmos Hub.

✅ Giai đoạn I : Tăng Mạng ổn định – 13 tháng 3 năm 2019

✅ Giai đoạn II : Chuyển Bật – ngày 22 tháng 4 2019

⏳ Giai đoạn III : Inter-Blockchain Truyền thông (IBC)

Kể từ 1:00 PM EST ngày 22 tháng 4 năm 2019, cả hai đề xuất trong quy trình đề xuất kép đã được thông qua và chuyển giao nguyên tử được kích hoạt.

Phần đầu tiên của quy trình xác định nâng cấp nhanh và được thông qua với số phiếu CÓ là 92,61%. Phần thứ hai của quy trình phác thảo đề xuất Nâng cấp Hub Cosmos khẩn cấp, phản ánh đề xuất đầu tiên, ngoại trừ có sự chấp nhận nhanh để rút ngắn thời gian bỏ phiếu 14 ngày. Dưới đây là chi tiết và mốc thời gian cho năm đề xuất quản trị Cosmos đầu tiên.

Đây không phải là đề xuất đầu tiên để cho phép chuyển tiền , đã có một
đề xuất vào ngày 25 tháng 3 để nhưng đã bị từ chối . Đề xuất này đã đề ra việc thiết lập một testnet bằng cách sử dụng bản phát hành Cosmos SDK v0.34.0, cùng với các điều kiện của mạng chính,  cộng với việc hỗ trợ chuyển và tăng kích thước khối, như một phương tiện thử nghiệm ,
Đề xuất này được mạng lưới thấy là không thuận lợi nên bị từ chối, 

Các trình xác nhận hoạt động và số lượng tham gia đặt cược đã tiếp tục tăng kể từ khi mạng chính Cosmos được phát hành vào đầu tháng 3.

Trình xác nhận Cosmos hiện tại,

Tại thời điểm nâng cấp, 3.016.266 Nguyên tử được ủy quyền cho trình xác nhận Cosmos 

Theo : BlogCosmos

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Like fanpage Facebook của Saigontradecoin

Tham gia  Telegram  thảo luận của Saigontradecoin

Tham gia Telegram Chanel của Saigontradecoin

Tham gia Group Facebook  thảo luận tin tức của saigotradecoin

Đăng ký kênh Youtube của Saigontradecoin

Theo dõi Tradingview của Saigontradecoin

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here