Dash (DASH) niêm yết trên Coinbase Pro

0
408

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Coinbase đang cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức của mình sẽ bắt đầu giao dịch mua bán Dash vào tuần tới, Vào thứ Hai ngày 16 tháng 9 lúc 10 giờ sáng PST.

  • Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn của hoa kỳ,Coinbase hôm nay tuyên bố sẽ sớm niêm yết tiền điện tử Dash để mua, bán và giao dịch cho người dùng chuyên nghiệp.Hỗ trợ cho tiền điện tử được thiết lập và bắt đầu giao dịch vào tuần tới vào ngày 16 tháng 9.
  • Sự ra mắt của Dash sẽ diễn ra theo bốn giai đoạn và bắt đầu bằng giai đoạn chuyển đổi chỉ có kiểu chuyển đổi trong đó người dùng có thể chuyển mã thông báo Dash vào tài khoản Coinbase Pro của họ,các đơn đặt hàng sẽ bị giới hạn sau đó sẽ được triển khai tăng dần cho đến khi giao dịch đầy đủ cho Dash cuối cùng được kích hoạt vào cuối ngày.
  • Như thường lệ, danh sách mới nhất của Coinbase sẽ có sẵn trong tất cả các khu vực được hỗ trợ pháp lý, ngoại trừ New York và Vương quốc Anh, trong các trường hợp quy định Coinbase cũng đã lưu ý rằng các khu vực bổ sung có thể được thêm vào một vài ngày sau đó Và mặc dù Dash vẫn chưa có sẵn trên Coinbase.com sàn giao dịch tiêu chuẩn cho các trader mua bán và giao dịch có trụ sở tại San Francisco cho biết: đây là một thông báo riêng và có thể sắp được đưa ra.
  • Dash ra đời vào năm 2014 được tạo ra bởi doanh nhân blockchain người Mỹ Evan Duffield. Tiền điện tử chấp nhận như một phương tiện thanh toán tại hơn 4.000 thương nhân trên toàn cầu.Nó sử dụng một hệ thống và hoạt động tương tự như Bitcoin,Kiến trúc mạng độc đáo của nó bao gồm các công cụ khai thác thông thường và các máy đặc quyền được gọi là Masternodes,được giới hạn ở mức xấp xỉ 18 triệu đồng coin, với được thiết lập các block để khai thác đến năm 2300.
  • Đồng tiền này đã tạo ra bước tiến quan trọng ở châu Mỹ Latinh , nơi nó ngày càng được sử dụng để mua hàng hằng ngày và đã tăng hơn 80% chỉ trong 18 tháng qua, theo Dash Core Group, tổ chức chủ yếu đứng sau đồng tiền kỹ thuật số . Công ty tuyên bố có khoảng 10.000 ví Dash ở các nước Mỹ Latin

Saigontradecoin/Anh Dũng Nguyễn lược dịch/decrypt

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here