DeFiPie: tất cả những ưu điểm của DeFi được đưa vào một dApp

Bất kỳ ngành công nghiệp mới nổi nào cũng trải qua giai đoạn thử nghiệm và phân tán. DeFi cũng không ngoại lệ. Nhưng đối với người dùng, sự đa dạng của các giao thức và dApp có thể gây khó khăn. Đó chính xác là vấn đề mà DeFiPie giải quyết.

Ý tưởng đằng sau DeFiPie là tập hợp các dịch vụ DeFi khác nhau lại với nhau tại một nơi, dưới sự bảo trợ của một UX thân thiện với người dùng. Cuối cùng, điều thu hút hầu hết mọi người vào DeFi là khả năng kiếm được ROI tốt trên tiền điện tử của họ, ngoài tầm kiểm soát của các ngân hàng. Nhưng có thể khó lựa chọn giữa cho vay theo thuật toán, cho vay P2P, nhóm thanh khoản và đặt cược (một số không coi việc đặt cược là một phần của DeFi, nhưng DeFiPie thì có).

Đồng thời, DeFiPie đã chứng kiến ​​sự thành công của các ứng dụng tài chính truyền thống sử dụng phương pháp ‘tất cả trong một’. Ví dụ tốt nhất là Revolut, cho phép bạn thanh toán, tiết kiệm và kiếm lãi, mua cổ phiếu và hàng hóa, tiếp cận tiền điện tử, v.v. Đó cũng là những gì DeFi cần – một siêu ứng dụng nơi người dùng có thể chuyển đổi liền mạch giữa các dịch vụ khác nhau và chuyển tiền của họ, giả sử, từ một nhóm thanh khoản và vào thị trường cho vay P2P.

Đó là một tầm nhìn đầy tham vọng, nhưng tất cả các yếu tố cần thiết đã có sẵn. Những gì còn lại là tích hợp chúng vào một dApp – về cơ bản là siêu ứng dụng DeFi đầu tiên.

Hình ảnh cho bài đăng

Dưới đây là một bản tóm tắt ngắn về các yếu tố chính tạo nên DeFiPie:

  • Mã thông báo PIE gốc. Bạn có thể kiếm lãi suất trên PIE bằng cách khóa giá trị trên DeFiPie, vì vậy nó là một công cụ thu nhập thụ động khác. Nhưng bạn cũng cần PIE để truy cập các tính năng nâng cao, chẳng hạn như nhóm tùy chỉnh và cho vay P2P.
  • Cho vay: tự động + thị trường P2P. Bạn có thể chọn giữa việc cho vay tiền điện tử của mình với lãi suất được xác định theo thuật toán hoặc xuất bản đề nghị cho vay trên thị trường theo các điều khoản của riêng bạn. Tùy chọn thứ hai là rủi ro hơn, nhưng bạn có thể kiếm được tỷ lệ cao hơn.
  • Nhóm thanh khoản. Tính thanh khoản hướng tới giao dịch phi tập trung và các thành viên nhóm kiếm được một phần phí giao dịch.
  • Nhóm do người dùng tạo. Người dùng DeFiPie có thể bắt đầu nhóm cho vay và thanh khoản của riêng họ, quyết định lãi suất, tài sản thế chấp, v.v.
  • Đặt cọc PoS. Bạn sẽ có thể đặt cược Tezos, Cosmos, Celo, Kusama, Polkadot và các đồng PoS phổ biến khác.

Như bạn có thể thấy, điểm mạnh của DeFiPie không nằm ở việc phát minh ra thứ gì đó hoàn toàn mới, mà là tích hợp các phương pháp hay nhất trong DeFi để tạo ra một sản phẩm 360 độ. Tại sao phải thực hiện 20 bước để chuyển tiền của bạn từ thị trường cho vay P2P sang quỹ thanh khoản trong khi có thể chỉ mất một vài thao tác?

Trong bảng dưới đây, chúng tôi tóm tắt sự khác biệt giữa DeFiPie và các giao thức DeFi phổ biến nhất.

Hình ảnh cho bài đăng

Trong các bài viết sắp tới của chúng tôi, chúng tôi sẽ nói thêm về trạng thái hiện tại của DeFi và siêu ứng dụng DeFi sẽ trông như thế nào.

GIAO DỊCH PIE TẠI ĐÂY

Saigontradecoin/ Maksim Malikov/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

ETH tích cực tăng, phí mạng trung bình đạt mức thấp nhất trong 11 tuần.

ETH đang có xu hướng tăng tích cực, với phí mạng trung bình giảm xuống mức thấp nhất trong 11 tuần. Giá của Ethereum...

Lũ lụt đổ bộ vào Dubai, làm gián đoạn Blockchain Life và Token2049.

Khi lũ lụt quét qua Dubai, đã gây ra sự gián đoạn cho các sự kiện quan trọng như Blockchain Life và Token2049. Thành...

EY ra mắt giải pháp dựa trên blockchain Ethereum để tối ưu hóa hợp đồng kinh doanh.

EY đã công bố ra mắt một giải pháp mới sử dụng công nghệ blockchain Ethereum, nhằm tối ưu hóa quá trình thực hiện...

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử đang trở nên ‘lo lắng’.

QCP Capital: Thị trường tiền điện tử hiện đang phải đối mặt với một tình hình không chắc chắn. Sự lo ngại gia tăng...