Dự đoán giá Litecoin 2019, 2020, 2023, 2025

0
1036

Gần đây, tỷ lệ băm Litecoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 359 TH / s, trong đó nhấn mạnh một mạng lưới mạnh hơn nhiều. Tập đoàn FXCM, một công ty quốc tế hàng đầu về ngoại hối trực tuyến, đã tuyên bố rằng họ mở rộng việc cung cấp tiền điện tử bằng cách thêm Litecoin, CFD tiền điện tử thứ ba của họ. Và giá Litecoin cũng tăng vọt vì điều đó. Vào ngày 3 tháng 6 năm 2019, nó đã tăng lên $ 114,70.

Gần đây, Charlie Lee đã thông báo rằng Litecoin giới thiệu Giao dịch ẩn danh để khắc phục vấn đề về nấm. Đây là một bước tiến lớn đối với sự tăng trưởng của Litecoin vì nó sẽ không còn được gọi là chị em của Bitcoin. Nó sẽ có bản sắc riêng của nó. Giao thức MibleWimble sẽ được lặp lại để làm cho Litecoin có thể thay đổi, riêng tư và mở rộng. Giao dịch ẩn danh Litecoin sẽ giúp giảm thiểu các vấn đề như biết lịch sử của hàng hóa hoặc hàng hóa đã được đưa vào sử dụng vốn đã có trong các blockchain công cộng.

Một số bài tham khảo về Litcoin

Litecoin (LTC) là gì?

Báo cáo giao dịch và phân tích giá LTC ( Litecoin )

h Phân tích giá Litecoin ngày 13/2/2019

Giảm phần thưởng khối có thể sẽ làm cho giá Litecoin tăng hay không?

Hiện tại, Litecoin (LTC) đang giao dịch ở mức 88,91 đô la với giá LTC tăng 0,08% vào hôm nay. Vốn hóa thị trường của Litecoin là 5,593,539,911 USD với 62.729.287 LTC ​​hiện đang lưu hành. Biểu đồ chuyển động giá 24 giờ chỉ ra rằng LTC trị giá 2,293,417,684 đô la đã được giao dịch. Có thể có sự gia tăng giá trị của giá đồng LTC, được dự đoán sẽ tăng lên ít nhất là $ 230 vào cuối năm nay. Dự đoán giá Litecoin được thực hiện trên cơ sở thực tế rằng đây là loại tiền điện tử lớn thứ tư trên thế giớ

Litecoin (LTC) là gì?

Litecoin được tạo ra bởi Charlie Lee, một nhân viên cũ của Google, để có tầm nhìn tạo ra thứ gì đó tiến bộ hơn và rẻ hơn Bitcoin, do đó Litecoin ra đời vào ngày 7 tháng 10 năm 2011, Litecoin đã được phát hành bởi một mã nguồn mở trên GitHub. Litecoin được hình thành từ Bitcoin, với các tính năng và đặc điểm tương tự. Vì vậy, nó là ngã ba của Bitcoin. Litecoin là phiên bản cải tiến của Bitcoin .

Litecoin là một trong những loại tiền điện tử có giá trị và có căn cứ nhất trên thế giới, tồn tại được 7 năm kể từ năm 2011. Litecoin dễ tiếp cận với mọi người hơn Bitcoin, do đó được gọi là bạc của thế giới tiền điện tử và Bitcoin được gọi là vàng của thế giới tiền điện tử.

Dự đoán thị trường cho giá Litecoin 2019

Với thị trường rất biến động, dự đoán giá của tiền điện tử thực sự là một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất.

Hãy xem xét các dự đoán trước đây về giá LTC, sẽ cho chúng ta một ý tưởng công bằng hơn:

# Dự đoán số 1

Theo phân tích kỹ thuật được trình bày bởi Finder.com, họ dự đoán rằng vào cuối năm 2019, LTC có thể đạt khoảng 40 đô la và điều đó tốt cho đầu tư trong dài hạn. Nó tăng khoảng 18% nếu lấy từ tỷ giá ngày hôm dự đoán là $ 32.

# 2 lần Oracle

Theo dự đoán của Oracle, lợi thế của Litecoin so với Bitcoin khiến nó trở nên đáng đầu tư và nó có thể đạt tới khoảng 1000 đô la vào cuối năm 2019. Họ thậm chí còn tuyên bố có những dự đoán khác, cho biết nó có thể đạt tới mức 2000 đô la.

# 3 PR đầu tư

Theo Investpr.com, giá Litecoin có thể đạt 1000 USD vào cuối năm nay.

#4 George Tung

George Tung, một nhà phân tích tiền điện tử dự đoán rằng giá Litecoin có thể tăng cao tới $ 1500 vào cuối năm tới.

# 5 Kelly

Kelly, người đứng đầu BK Capital Management (LLC) tuyên bố rằng giá Litecoin  có thể đạt 500 đô la vào cuối năm nay. Đó là một cách tiếp cận bảo thủ của các thương nhân phố Wall. Ông nói rằng nó có thể đạt tới 600 đô la.

Dự đoán của chúng tôi về dự đoán giá Litecoin

Mặc dù đây không phải là thời điểm tăng giá cho không gian tiền điện tử, Litecoin đang hoạt động khá tốt so với các công ty cùng ngành. Rõ ràng, phần lớn tín dụng dành cho Charlie Lee, khi cuối cùng anh ta đã giới thiệu các giao dịch ẩn danh (CT) như các đồng tiền riêng tư như ZCash và Monero, sẽ tránh được các vấn đề về nấm, khả năng mở rộng và quyền riêng tư. Ngay cả tỷ lệ chấp nhận cũng khá cao vì logo Litecoin gần đây đã được quảng cáo trên tấm thảm của UFC, một hội nghị nổi tiếng và điều đó đã giúp thu hút cái nhìn mới. Thậm chí, một trung tâm mua sắm ở Singapore đã cài đặt một máy rút tiền chấp nhận Bitcoin và Litecoin.

Dự báo giá Litecoin 2019

LTC sẽ duy trì tỷ lệ của nó ở mức từ 150 đến 250 đô la. Tháng 11 sẽ trải qua mức giá tối đa cho năm nay, nó là $ 250, sau đó một lần nữa nó sẽ giảm xuống còn $ 230. Ngay cả việc giảm một nửa Litecoin sẽ diễn ra vào tháng 8 năm 2019, trong đó phần thưởng khối cho các công ty khai thác sẽ giảm gần 50%, điều này có thể làm tăng nhu cầu của Litecoin theo cấp số nhân.

Dự báo giá Litecoin 2020

Vì năm 2020 dự kiến ​​sẽ trở thành năm nổi bật nhất đối với tiền điện tử, LTC cũng có thể trải qua một đợt tăng giá. Nó có thể bắt đầu khoảng 250 đô la, nơi nó có thể đạt mốc 400 đô la trong quý đầu tiên. Trong tháng 6, LTC có thể là 500 đô la, sau đó nó có thể ở mức 500 đô la. Vào cuối năm, tức là vào tháng 12, nó giảm một chút và có thể giảm xuống còn $ 470.

Dự báo giá Litecoin 2023

Dự đoán giá Litecoin được thực hiện dựa trên thực tế rằng đây là loại tiền điện tử có giá trị thứ 7 trên thế giới. Litecoin, với chi phí giao dịch thấp và thời gian xác nhận nhanh chóng, đang trở thành tiêu chuẩn thanh toán toàn cầu mới cho người tiêu dùng và doanh nghiệp trên toàn thế giới Người ta cũng trấn an các thương nhân rằng chi phí có thể thấp hơn họ nghĩ. Phí xử lý thanh toán ít hơn nhiều so với phí phát sinh bằng thẻ tín dụng và các hình thức thanh toán khác và thậm chí việc tích hợp là miễn phí.

Khi tiền tệ ngày càng phổ biến, tỷ lệ chấp nhận cũng có thể tăng. Giá sẽ tăng khá cao trong năm 2022 và 2023, nơi nó có thể đạt mốc 900 đô la

Dự đoán giá Litecoin 2025

Litecoin sẽ giảm một nửa phần thưởng khối và chỉ còn 6,25 LTC. Điều này sẽ thúc đẩy những người đam mê Litecoin giao dịch và đầu tư vì quá trình giảm một nửa cho phép đồng tiền này tăng giá trị của nó. Litecoin thậm chí có thể tỏa sáng trước các đồng nghiệp của mình và trở thành một trong những loại tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất. Đến năm 2025, Litecoin có thể đạt 1200 đô la.

Nguồn : Coinswitch

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here