Tuesday, November 30, 2021

eToro sẽ delist Cardano và TRON ở Mĩ trong tương lai gần

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

“Chúng tôi vẫn cung cấp một lượng lớn tài sản tiền điện tử trên eToro và hy vọng sẽ thêm các tài sản tiền điện tử mới trong tương lai. Trên hết, chúng tôi rất thất vọng khi phải làm vậy”, sàn giao dịch cho biết.

eToro đã thông báo rằng họ có kế hoạch hủy niêm yết Cardano vào cuối năm nay đối với các khách hàng ở Hoa Kỳ.

Sàn giao dịch cho biết người dùng của họ sẽ không còn có thể mua ADA từ ngày 26 tháng 12 và phần thưởng staking sẽ bị dừng từ ngày 31 tháng 12.

Khách hàng sẽ vẫn có thể nắm giữ ADA, nhưng việc bán trên nền tảng giao dịch sẽ bị hạn chế trong quý đầu tiên của năm 2022.

Họ đổ lỗi cho “Môi trường pháp lý đang phát triển” – và TRON cũng bị ảnh hưởng bởi thông báo này. Thông báo của công ty cũng nói thêm:

“Chúng tôi vẫn cung cấp một lượng lớn tài sản tiền điện tử trên eToro và hy vọng sẽ bổ sung thêm các tài sản tiền điện tử mới trong tương lai. Trên hết, chúng tôi rất thất vọng khi phải làm điều này. EToro sẽ tiếp tục là những người ủng hộ tích cực cho hệ sinh thái tiền điện tử.”

Phản ứng của Hoskinson

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson, cho biết “hệ thống thiếu rõ ràng” đang ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền điện tử – và chỉ ra rằng, trong khi eToro đang hủy niêm yết ADA, Bitstamp, một sàn giao dịch lớn hơn nhiều về khối lượng giao dịch, đang bổ sung đồng tiền này vào nền tảng của nó.

Ông đã sử dụng một phép loại suy khác để mô tả tình trạng “bối rối” của quy định trên khắp thế giới. Mặc dù XRP được coi là chứng khoán ở Hoa Kỳ, nhưng nó được coi như một loại tiền tệ ở Nhật Bản.

Hoskinson cho biết thật “đáng tiếc” khi eToro đã không liên hệ để thảo luận về quan ngại của mình trước khi hủy niêm yết ADA, nhưng nói thêm rằng Cardano Foundation sẽ liên hệ với nền tảng này để “hiểu rõ hơn” lý do đằng sau quyết định của mình. nói thêm:

“Nó không có tác động lớn lao đến tính thanh khoản của ADA – hàng tỷ đô la quay vòng mỗi ngày … Đây chỉ là bản chất của trò chơi, thanh khoản đến và đi. Một số người thích nó, một số người không vì họ không nhận được đủ khối lượng hoặc sự quan tâm của khách hàng. Và rõ ràng là mọi người đều có các ngưỡng quy định khác nhau. “

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img