Gas DAO Airdrop Token cho người dùng Ethereum đã chi 1559 đô la Mỹ

Một đợt airdrop mới từ dự án tiền điện tử The Gas Dao đang phân phối token cho bất kỳ ai đã chi hơn 1.559 đô la cho phí gas Ethereum.

Gas DAO, một dự án tiền điện tử ít người biết đến, đã xuất hiện vào thứ Tư với một đợt airdrop nhằm thưởng cho các nhà đầu tư. Bạn có thể claim token GAS tại đây nếu bạn đã chi hơn 1559 đô la cho phí gas Ethereum trước ngày 26 tháng 12 năm 2021.  (con số này ám chỉ đến đề xuất EIP-1559 của Ethereum).

Những người trả đủ phí để kiếm được 1 tỷ token GAS sẽ có thể đưa ra đề xuất trong tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) sắp ra mắt. Những ai sở hữu từ 1,78 triệu GAS sẽ được xem là một thành viên cộng đồng và tham gia vào kênh Discord của dự án. Gas DAO cho biết sẽ sớm đăng tải thông tin chi tiết về cách thức tham gia quản trị trong những ngày tới.

Theo những thông tin mà Gas DAO cung cấp, GAS là một token ERC-20 phát hành trên Ethereum với tổng cung là 1 nghìn tỷ đơn vị. Trong đó:

  • 55% tổng cung sẽ được airdrop thẳng cho người dùng ETH;
  • 30% giữ lại làm quỹ cho tổ chức DAO sau này;
  • 15% token được dành của đội ngũ phát triển dự án (với 20% được mở khóa ngay, còn 80% bị khóa lại trong vòng 6 tháng).

Ngoài kế hoạch phân bổ token, vẫn chưa rõ mục tiêu của dự án là gì. Mặc dù tài liệu giới thiệu của nó cho biết mục đích của nó là “trở thành nhịp tim và tiếng nói của những người dùng tích cực của mạng Ethereum”, các chi tiết cụ thể của mục tiêu này chưa được nêu ra cụ thể. Đó là tất cả về phần thưởng cho người dùng Ethereum khi phải chịu phí gas giao dịch cao trong thời gian vừa qua.

Airdrop GAS có an toàn không?

Đã có nhiều người nhận GAS đã đặt ra câu hỏi liệu airdrop có an toàn không và nhóm nào đứng sau dự án. Cho đến thời điểm hiện tại, một số người dùng báo cáo rằng việc claim token diễn ra an toàn. 

“GAS is not ruggable”, một người dùng đã tweet sau khi xem xét hợp đồng mã thông báo. 100% an toàn để claim và giao dịch,” họ nói thêm. Gas DAO cũng đã tweet rằng “các hợp đồng của họ được xây dựng dựa trên các hợp đồng quản trị OpenZeppelin đã được kiểm toán kỹ lưỡng. 

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...