Grayscale công bố 25 token đầu tư tiềm năng, trong đó có các loại Layer 1 và Metaverse

Grayscale công bố danh mục đầu tư tiềm năng mới

Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đã thông báo rằng họ hiện đang xem xét đầu tư 25 loại tiền điện tử mới, bao gồm một số loại tiền điện tử blockchain Lớp 1 và Metaverse nổi bật.

Nếu chọn đầu tư vào chúng, công ty có thể sẽ khởi động một quỹ tín thác tập trung vào tiền điện tử cụ thể, giống như Quỹ tín thác Grayscale Bitcoin Trust hoặc Grayscale Chainlink Trust

Những đồng tiền điện tử trên bao gồm ALGO (Algorand), ATOM (Cosmos), AXS (Axie Infinity), DCR (Decred), EGLD (Elrond), ENJ (Enjin), FTM (Fantom), GALA (Gala), SCRT (Secret Network), SAND (Sandbox), STX (Stacks), VET (VeChain) và YGG (Yield Guild).

Grayscale lưu ý rằng không phải mọi tài sản đang được xem xét đều sẽ được chuyển thành một trong những sản phẩm đầu tư của họ. Công ty cũng nói rằng họ có thể khám phá các tài sản bổ sung.

“Quá trình tạo ra một sản phẩm đầu tư […] là một quá trình phức tạp, có nhiều mặt. Nó đòi hỏi phải xem xét và cân nhắc kỹ lưỡng và phải tuân theo các kiểm soát nội bộ của chúng tôi, các thỏa thuận lưu ký và các cân nhắc về quy định, cùng những thứ khác”, công ty có trụ sở tại Connecticut cho biết trong một bài đăng trên blog.

Mặc dù Grayscale không đưa ra đảm bảo nào, một số loại tiền điện tử đã phản ứng tích cực với tin tức này, mang lại lợi nhuận hai chữ số.

Các token Layer 1, metaverse tăng giá

Cosmos (ATOM) và Fantom (FTM) nằm trong số những token tăng giá mạnh nhất trong ngày, lần lượt tăng 15,3% và 19% trong 24 giờ qua.

Tuy nhiên, không phải tất cả các hành động tăng giá này đều liên quan cụ thể đến thông báo của Grayscale.

ATOM, tuần trước đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 44,45, đã tăng đột biến trong vài ngày qua trong bối cảnh mối quan tâm ngày càng tăng đối với hệ sinh thái Cosmos rộng lớn hơn.

Một lý do có thể cho điều đó là sự ra mắt sắp tới của EVMOS. Giao thức tương thích với EVM này sẽ cho phép các tài sản và dự án chạy trên blockchain Ethereum có thể di chuyển sang hệ sinh thái Cosmos.

Hệ sinh thái Fantom, gần đây đã vượt qua Binance Smart Chain (BSC) để trở thành giao thức tiền điện tử lớn thứ ba trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), cũng đang bùng nổ, khi các sản phẩm và phần thưởng năng suất cao đang thúc đẩy sự phát triển của mạng lưới.

Công ty nghiên cứu tiền điện tử Delphi Digital cho biết: “Nhiều dự án như Radial, veDAO và 0xDAO đã đưa ra các đợt khai thác thanh khoản (liquidity mining) để tăng lượng TVL..

Theo các nhà phân tích, “lượng vốn đang đến với Fantom để mang lại lợi nhuận cho các dự án này vì họ đang cung cấp lợi nhuận đáng kinh ngạc khi staking.”

Các token của các công ty khởi nghiệp metaverse The Sandbox (SAND), Axie Infinity (AXS) và Yield Guild Games (YGG) đều đã đạt được mức tăng hai chữ số.

SAND tăng 8,6% trong 24 giờ qua, AXS tăng 9,2%, trong khi YGG tăng 8,3%.

Nguồn: decrypt

Đọc thêm: KuCoin mở rộng hoạt động ra Châu Âu bằng việc tích hợp SEPA

Bài viết liên quan

DeFi là gì? Những điều cần biết về DeFi

DeFi đang là xu hướng tài chính phát triển một cách mạnh mẽ trên toàn thế giới. Vậy DeFi là gì? Nó hoạt động...

Bybit cải tiến bot giao dịch lưới 2.0 mới (Grid Bot 2.0) đa dạng hoá sản phẩm giao dịch. Nhanh hơn, mạnh hơn và...

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã công bố ra mắt hai bot giao...

Traders Fair & Awards: Sự kiện nổi bật ngành tài chính trong tháng 12 năm 2022

Tiếp nối thành công của sự kiện tại Hà Nội vào 18/6/2022, Traders Fair & Awards sẽ tiếp tục được tổ chức tại thành...