KuCoin mở rộng hoạt động ra Châu Âu bằng việc tích hợp SEPA

KuCoin tích hợp nền tảng SEPA để phục vụ người dùng Châu Âu

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin có trụ sở tại Seychelles đã tích hợp nền tảng hỗ trợ thanh toán chung bằng đồng Euro (Single Euro Payments Area – SEPA) vào hoạt động của mình, giúp người dùng ở Châu Âu có thể nạp tiền vào tài khoản trading của họ dễ dàng hơn và giúp deposit lên tới 1 triệu EUR (1,1 triệu USD) trong một giao dịch.

KuCoin chính thức ra mắt phương thức thanh toán mới vào ngày 24 tháng 1, cho phép khách hàng từ 36 quốc gia thành viên SEPA gửi euro vào tài khoản của họ và sử dụng tiền tệ fiat để mua tài sản tiền điện tử thông qua tùy chọn Fast Buy của sàn giao dịch, công ty cho biết trong một tuyên bố.

Theo thông báo, nền tảng SEPA trên KuCoin hiện hỗ trợ tiền gửi bằng EUR để mua tether (USDT). Họ nói thêm rằng họ sẽ hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử hơn, cũng như cho phép rút tiền thông qua SEPA “trong tương lai gần”.

“Chuyển khoản bằng SEPA là một trong những giải pháp chuyển tiền nhanh nhất cho những người dùng châu Âu quan tâm đến tiền điện tử. Là một hệ thống thanh toán bằng đồng euro duy nhất do Liên minh Châu Âu tạo ra, việc tích hợp và hỗ trợ SEPA là một cột mốc quan trọng đối với sàn giao dịch KuCoin, ”tuyên bố cho biết.

Động thái mới nhất này sẽ cho phép doanh nghiệp có trụ sở tại Seychelles cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn hơn mà đã hỗ trợ SEPA, như Coinbase và Binance.

KuCoin cho biết họ hiện đang hoạt động tại 207 quốc gia trên thế giới, phục vụ hơn 10 triệu người dùng có thể mua và bán hơn 600 tài sản kỹ thuật số.

Hiện tại, SEPA được hỗ trợ bởi các quốc gia Châu Âu sau: Andorra, Áo, Bỉ, Bulgaria, Cyprus, Croatia, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Monaco, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, San Marino, Slovenia, Slovakia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Vương quốc Anh và Vatican.

Nguồn: cryptonews

Đọc thêm: CBDC FED đề xuất: một cơn ác mộng hay một sự tiến hóa cần thiết của đồng đô la?

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...