Hướng dẫn giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử SnapEx

0
429

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bài viết có liên quan :

Snapex là gì? – Hướng dẫn mở tài khoản giao dịch trên sàn Snapex

SnapEx một nền tảng giao dịch cho mọi người

Giao dịch trên một sàn giao dịch tiền điện tử bây giờ là một việc đơn giản đối với đa số nhà đầu tư. Nhưng đối với một số nhà đầu tư mỗi khi thay đổi giao diện thường bỡ ngỡ có thể nhầm lẫn dẫn tới mất tiền. Vì thế chúng tôi làm bài hướng dẫn này có thể có ai đó sẽ cần.

Đầu tiên chúng ta đăng ký tài khoản hoặc đăng nhập vao tài khoản tại Đây.

Sau khi đăng nhập chúng ta có giao diện Web như sau:

Ví hiện nay đa số nhà đầu tư sử dụng điện thoại di động nên chúng tôi hướng dẫn các bạn trên giaoo diện app ( Trước khi giao dịch các bạn lên cửa hàng Goole tải ứng dụng SnapEx về điện thoại ) sau đó đăng nhập chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Vì app có sử dụng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng : ở ô số 1 là nơi chúng ta có thể chuyển đổi từ tài khoản demo hoặc tài khoản thật. Tài khoản demo SnapEx sẽ cung cấp cho mỗi tài khoản 10.000USDT ảo để chúng ta trade thử

Khi chúng ta bấm chuột vào ô Market ( chợ thì giao diện sẽ xuất hiện các cặp giaoo dịch được niêm yết trên SnapEx

SnapEx niêm yết các đồng BTC, ETH, XRP, LTC, EOS, ADA, BCH tất cả đều giao dịch với USDT và tài sản lưu trữ của nhà đầu tư cũng là USDT

Khi chúng ta muốn giao dịch với đồng tiền nào thì chúng ta kích chuột vài đồng tiền đó

Khi muốn mua hoặc bán khống thì chúng ta bấm vào ô mua/đánh lên hoặc Bán ra/ Đánh xuống tương ứng.

  1. Giá thị trường hoặc giá chờ trong đó nếu chúng ta chọn giá thị trường thì lệnh sẽ khớp ngay theo giá đang khớp trên sàn. Nếu chúng ta chọn lệnh Limit thì chúng ta nhập mức giá mong muốn.
  2. Số tiền chúng ta muốn vào lệnh Vì dụ trong tài khoản chúng ta có 1000$ mà chúng ta chỉ vào lệnh này 100$ thì ta nhập 100$ ( mức thấp nhất cho 1 lệnh là 5$ , lớn nhất của một lệnh là 20.000$ )
  3. Là tỷ lệ đòn bẩy : hiện nay SnapEx chỉ có các mức X10 – X25 – X50 – X100 , bạn muốn chọn tỷ lệ nào tùy ý, tỷ lệ cao thì phí cũng cao theo. Theo SnapEx cho biết thời gian tới SnapEx sẽ có các tỷ lệ từ X0 – X9 và X20 để đáp ứng nhu cầu nhà đầu tư.
  4. Là lệnh dừng lỗ ( stop loss) , Bạn muốn lệnh cắt lỗ là bao nhiêu khi sai hướng thì nhập vào ô này.
  5. Là lệnh chốt lời ( take profit), bạn muốn giá chốt lời bao nhiêu thì nhập vào ô này.
  6. Là nhấp vào ô ( mua hoặc bán )

Trên bảng xác nhận lệnh chúng ta kiểm tra lại số tiền, giá và tỷ lệ đòn bẩy một lần nữa tránh nhầm lẫn. Và lưu ý có hôp kiểm để qua đêm : nếuhúng ta để nút mặc định thì lênh này sẽ được hủy vào lúc 5h sáng giờ Việt nam ( nếu tới giờ đó mà lenhchưa khớp ). Sau 5h sáng bạn muốn duy trì lệnh thì phải đặt lại ạn bỏ cái tích màu xanh đó đi thì lệnh sẽ được duy trì tới khi khớp hoặc bạn tự hủy.

Và cuối cùng nếu lệnh của chúng ta chưa bị cắt lỗ cũng chưa tới giá chốt lời mà chúng ta muốn thoát lệnh thì nhấn vào đóng thẻ và xác nhận là xong.

Cuối cùng chúc các bạn kiếm được tiền cùng SnapEex. Đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng link ref dưới đây. Lưu ý khi các bạn đăng ký bằng link ref của Saigontradecoin caa1c bạn sẽ có quyền lợi được tham gia những buổi offline ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh với những người có kinh nghiệm đánh magin chia sẻ. Đặc biệt sẽ có những khóa PTKT miễn phí dành cho member Đăng ký SnapEx qua link của chúng tôi:

SnapEx

https://t.me/joinchat/FTaEP1Je4PtGh-fWD_SXbw

Saigontradecoin/ /

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here