KuCoin đã thu hồi 84% tiền điện tử bị đánh cắp sau vụ hack 280 triệu đô la

0
341

KuCoin đã kết nối lại các dịch vụ đầy đủ cho 176 trong tổng số 230 tài sản có thể giao dịch cho đến nay.

Sàn giao dịch tiền điện tử KuCoin đã thu hồi phần lớn số tiền bị mất trong một vụ hack 280 triệu đô la vào tháng 9 , một giám đốc điều hành cấp cao cho biết.

Johnny Lyu, nhà đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành tại KuCoin, đã thông báo vào ngày 11 tháng 11 rằng sàn giao dịch hiện đã thu hồi được 84% tài sản bị đánh cắp. Lyu nói rằng quá trình khôi phục liên quan đến “theo dõi trên dây chuyền, nâng cấp hợp đồng và khôi phục tư pháp.” 

Ông cũng nói rằng sàn giao dịch sẽ công bố thêm chi tiết về việc hoàn trả sau khi vụ việc kết thúc.

Theo Lyu, KuCoin đã kết nối lại các dịch vụ đầy đủ cho giao dịch 176 mã thông báo trên nền tảng của mình. Ông nói rằng các dịch vụ cho các đồng tiền còn lại dự kiến ​​sẽ được mở lại trước ngày 22 tháng 11. Như đã báo cáo trước đây, KuCoin có tổng cộng 230 loại coin có thể giao dịch trên nền tảng.

Thông báo trên Twitter, Lyu không nói rõ số tài sản chính xác bị mất vì vụ hack. KuCoin ban đầu ước tính thiệt hại của người dùng lên tới 150 triệu đô la , trong khi công ty phân tích tiền điện tử Chainalysis sau đó ước tính thiệt hại là 275 triệu đô la .

Lyu trước đây đã nói rằng vụ vi phạm đã ảnh hưởng đến các ví nóng chứa Bitcoin ( BTC ), Ether ( ETH ) và ERC-20. Một số lượng lớn mã thông báo ERC-20 bị đánh cắp sau đó đã bị đóng băng bởi các dự án tiền điện tử lớn trong nỗ lực ngăn chặn việc rút tiền.

Vào đầu tháng 10, Lyu thông báo rằng các giám đốc điều hành KuCoin đã tìm ra các nghi phạm của vụ hack với “bằng chứng đáng kể trong tay”.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here