【Độc quyền tại Việt Nam】 MEXC cuộc thi giao dịch Spot

Để cảm ơn sự ủng hộ của người dùng Việt Nam và các KOLs của sàn giao dịch MEXC, MEXC sẽ triển khai “MEXC cuộc thi giao dịch Spot ” trong thời gian năm 2021đón năm mới 2022. Người dùng có thể đăng ký team PK theo ý thích và chia sẻ giải thưởng lên đến 100.000 USDT

Để cảm ơn sự ủng hộ của người dùng Việt Nam và các KOLs của sàn giao dịch MEXC, MEXC sẽ triển khai “MEXC cuộc thi giao dịch Spot” trong thời gian năm 2021 đón năm mới 2022. Người dùng có thể đăng ký team PK theo ý thích và chia sẻ giải thưởng lên đến 100.000 USDT.

Trang thông tin PKwww.mexc.fans/ranking

Link đăng ký tham gia cùng với team STC: www.mexc.fans/13cha

Link đăng ký leader: www.mexc.fans/leader

Nếu chưa có tài khoản, mọi người có thể đăng ký tài khoản MEXC theo link giới thiệu của STC: www.mexc.com

Quy tắc

I. Thời gian

Thời gian lập team: 00:00, ngày 29/12/2021 ~ 24:00, ngày 10/1/2022 (giờ VN)

Thời gian PK: 00:00, ngày 1/1/2022 ~ 24:00, ngày 15/01/2022 (giờ VN)

II. Yêu cầu

Tài khoản người dùng MEXC ≥200 USDT (không tính tài khoản Futures) trở lên có thể tham gia PK, tự do lựa chọn team tham gia hoặc đăng ký trở thành leader của team. Một team tối thiểu cần đáp ứng số người dùng ≥ 6 người, nếu team có ít hơn 6 người trước khi bắt đầu thi đấu chính thức thì team tham gia sẽ tự động bị loại.

III. Token tham gia cuộc thi

Tất cả các cặp giao dịch Spot trên Sàn giao dịch MEXC

IV. Giải thưởng cuộc thi

Trong thời gian diễn ra cuộc thi, số lượng giải thưởng sẽ được mở theo số lượng người dùng tham gia sự kiện, càng nhiều người dùng tham gia sự kiện thì tổng giải thưởng càng cao. Trong đó, giải thưởng được chia thành 90% tổng giải thưởng theo thứ hạng về lượng giao dịch của team, team có số lượng thành viên lớn nhất sẽ nhận được danh hiệu “Team được yêu thích của MEXC” và phần thưởng là 10% trong tổng giải thưởng.

Quy tắc mở khoá pool giải thưởng

V. Quy tắc tham gia

Hoạt động 1. Mời bạn bè để chia sẻ 10.000USDT tiền thưởng Futures

Trong thời gian diễn ra sự kiện, trang mời sự kiện độc quyền của leader hoặc link giới thiệu bạn bè đăng ký MEXC và tham gia vào team, đối với mỗi lời mời thành công người dùng mới vào team, leader và người dùng được mời sẽ nhận được 10 USDT tiền thưởng Futures cùng một lúc. Và tiếp tục như vậy (chỉ có thể nhận được phần thưởng này sau khi có 6 người thành lập team). Chia sẻ tổng giải thưởng 10.000 USDT tiền thưởng Futures, theo quy tắc ai đến trước nhận trước

Hoạt động 2. Phần thi team, phần thưởng cao nhất lên tới 90.000USDT

(1) Trong thời gian diễn ra sự kiện, MEXC sẽ xếp hạng giữa các team theo khối lượng giao dịch Spot của team. Tỷ lệ giữa thứ hạng và phần chia thưởng được thể hiện trong hình dưới đây:

MEXC thi giao dịch với tỉ lệ giải thưởng được chia như bảng

(2) Trong thời gian diễn ra sự kiện, những người nhận được phần thưởng của cuộc thi team theo xếp hạng khối lượng giao dịch sẽ được phân phối trong team theo các quy tắc sau:

Lưu ý: Người dùng tham gia chia thưởng phải đáp ứng tài khoản ≥ 200 USDT (trừ tài khoản Futures) khi bắt đầu sự kiện và khối lượng giao dịch Spot trong thời gian diễn ra sự kiện ≥ 1000 USDT.

MEXC thi giao dịch với cơ cấu phân phối giải thưởng như bảng

Hoạt động 3. Phần thưởng team được yêu thích nhất

Trong thời gian diễn ra sự kiện, team nào tham gia hiệu quả là đứng đầu về thành viên sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 10.000 USDT. Các quy tắc phân phối phần thưởng nội bộ của team cũng giống như các team chiến thắng được xếp hạng theo khối lượng giao dịch.

Lưu ý: Các team tham gia hoạt động “Giải thưởng team được yêu thích nhất” của cuộc thi phải đáp ứng số lượng người dùng tham gia hợp lệ ≥ 200 người, nếu không, giải thưởng sẽ tạm biệt và tổng giải thưởng sẽ tự động được chia thành nhóm giải thưởng của Cuộc thi đồng đội của Hoạt động 2.

Hoạt động 4. Rút thăm trúng thưởng

Sau khi sự kiện kết thúc, chúng tôi sẽ rút thăm 50 thành viên may mắn từ tất cả những người dùng đã đăng ký thành công cuộc thi, đồng thời phân phối tiền thưởng Futures và phần thưởng hiện vật:

Nếu bạn là KOL hoặc muốn trở thành Leader để dẫn dắt team chiến thắng cuộc thi, click link để đăng ký.

Tham gia nhóm Telegram Saigontradecoin-MXC để cùng thảo luận thêm chi tiết:

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...